Skyrim Finance: Lịch trình ra mắt token $SKYRIM

Sau một thời gian tập trung vào việc xây dựng và phát triển dự án. Hôm nay, Skyrim Finance chính thức thông báo về việc phát hành token (TGE) $SKYRIM. Sự kiện sẽ được chia làm 3 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: $SKYRIM Genesis Round
  • Giai đoạn 2: $SKYRIM IDO Round
  • Giai đoạn 3: $SKYRIM IEO Listing

Giai đoạn 1: $SKYRIM Genesis Round

Từ ngày 23/8 đến ngày 27/8

$SKYRIM Genesis Round là vòng đầu tiên sự kiện đầu tiên để khởi động hàng loạt sự kiện trong $SKYRIM TGE. Sự kiện này là một sáng kiến ​​cộng đồng kêu gọi tất cả các cộng đồng tiền mã hóa giúp Skyrim Finance truyền bá tin tức quan trọng này và làm cho họ được biết đến với thế giới rộng lớn hơn.

$SKYRIM Genesis Round sẽ dành cho tất cả mọi người và tìm ra một số người chiến thắng sẽ được đưa vào whitelist và được hưởng quyền truy cập sớm vào $SKYRIM.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được thông báo sớm.

Giai đoạn 2: $SKYRIM IDO Round

Vào ngày 31/8, Skyrim Finance sẽ là dự án đầu tiên tiến hành IDO trên THORSTARTER.

$SKYRIM IDO Round sẽ tung ra token SKYRIM trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để huy động vốn từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Skyrim Finance sẽ là dự án đầu tiên IDO trên THORSTARTER vào ngày 31/8 sắp tới

Vòng này có thể cung cấp cho Skyrim Finance một mô hình niêm yết và bán token hiệu quả hơn nhiều. Nó cung cấp cho Skyrim Finance tính thanh khoản nhanh chóng với việc ít hoặc không bị trượt giá thông qua các nhóm thanh khoản có sẵn trong DEX. Tương đối, nó đi kèm với chi phí rẻ hơn.

Vòng IDO $SKYRIM sẽ chỉ mở cho các địa chỉ trong whitelist và người tham gia phải làm theo hướng dẫn chính thức để có thế tham gia. (sẽ được công bố sau)

Giai đoạn 3: $SKYRIM IEO Listing

Vào ngày 1/9

$SKYRIM IEO Listing có nghĩa là $SKYRIM sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung

Mặc dù DeFi là nền tảng chức không cần sự cho phép, nhưng nó cũng tạo ra một số rào cản cho những người mới làm quen với lĩnh vực này. Thành thật mà nói, DeFi, ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể rất khó khăn với các yêu cầu kỹ thuật và nhận thức về nó.

Skyrim Finance cho rằng việc IEO $SKYRIM có thể cho phép nhiều người dùng hơn tham gia vào sự kiện ra mắt này và hợp pháp hóa bằng cách trải qua một quy trình kiểm tra toàn diện.

Tại sao bây giờ?

Sự sụp đổ mạnh mẽ sau một đợt tăng giá lớn đã khiến nhiều người trở nên cực kỳ nghi ngờ về lĩnh vực này, và sau đó sự phục hồi dần dần đã giúp nhiều người tự tin hơn về khả năng phục hồi và độ đàn hồi của tiền mã hóa.

Một số người trong số này trở nên chán nản với công nghệ này và thậm chí cả tương lai của lĩnh vực này, và một số người khác khẳng định lại niềm tin của họ. Tuy nhiên, Skyrim Finance cho rằng lĩnh vực tiền mã hóa vẫn là một trong những cộng đồng kiên cường nhất mà họ từng gặp và nó ở đây để tồn tại.

Động lực từ các tổ chức lớn và các công ty đại chúng không có dấu hiệu từ bỏ tiền mã hóa. Xu hướng kinh tế vĩ mô chung vẫn có vẻ rất hứa hẹn đối với loại tài sản lưu trữ giá trị. Trong tương lai, Skyrim Finance tin rằng, xét từ lịch sử kéo dài hàng thập kỷ, tính thanh khoản của tiền mã hóa sẽ duy trì mạnh mẽ, có khả năng phục hồi và phục hồi nhanh hơn so với các loại tài sản khác.

Đối với Tài chính phi tập trung, sự thoái lui chắc chắn dẫn đến tổng giá trị bị khóa (TVL) trên tất cả các nền tảng DeFi giảm và vì phần lớn giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi có nguồn gốc từ các native token và từ Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) . Do đó, sự suy thoái trên toàn thị trường đã dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng trong tổng số TVL, kết hợp với việc các nhà giao dịch điên cuồng rút tiền.

Tuy nhiên, mặt khác, tất cả các lịch sử nói trên có thể là dấu hiệu tích cực về lượng DeFi tiềm năng chứa bao nhiêu và điểm vào tuyệt vời hiện tại là gì.

Việc tung ra Skyrim Finance và token tiện ích của nó ngay bây giờ sẽ tương đương với việc mua giảm giá. Với điểm khởi đầu này, đội ngũ Skyrim Finance tin chắc rằng sự ra mắt ngày hôm nay có thể mở đường cho một TVL quan trọng, hoạt động của người dùng và sự phát triển nhanh chóng có thể thấy trong Skyrim Finance.

Nguồn: Skyrim Finance

Về Skyrim Finance

Skyrim Finance là thị trường tài chính có cấu trúc đa chuỗi phi tập trung đầu tiên cho các sản phẩm DeFi. Skyrim Finance đặt mục tiêu xây dựng Robo-Advisor của hệ sinh thái DeFi, giúp các nhà đầu tư thuộc các profile khác nhau có isk-adjusted theo rủi ro thông qua các sản phẩm DeFi lãi suất fixed-rate và leveraged-yield.

Skyrim Finance – Giao thức đa chuỗi cho thị trường tài chính phi tập trung

Website | Twitter | Telegram