polkadotPolkadot
$ 6.63
$0.12

PolkaWarriors Weekly Issue(dot)17

Chào mừng mọi người đến với Điểm tin hàng tuần của Hệ sinh thái Polkadot!

Là một bản tin tổng hợp các hoạt động của các dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot.

Polka.Warriors là cộng đồng hodler $DOT không chính thức tại Việt Nam. Là cộng đồng chủ đạo dành riêng cho những DOT Holder, đây là nơi trao đổi chia sẻ mọi thứ liên quan đến PolkaDot và các dự án trong hệ sinh thái vững mạnh này

MULTI-CHAIN ON MOONBEAM

I.Hot Topic

Moonbeam

Vào ngày 27 tháng 4, Moonbeam sẽ kỷ niệm việc triển khai đa chuỗi trên đó bằng cách tổ chức các buổi giới thiệu và hội đàm kéo dài nửa ngày. Illuminate/21 tập hợp hệ sinh thái Polkadot và Ethereum thông qua việc khám phá các dự án đa chuỗi nổi bật. Chi tiết: Tại đây

Chainlink

Bên cạnh đó, việc mở rộng cũng được đánh dấu bởi Chainlink khi ChainSafe – một công ty phát triển cơ sở hạ tầng và giao thức blockchain hàng đầu, đã được Công Đồng Chainlink trao tài trợ cho việc mở rộng, cải tiến và hỗ trợ liên tục Chainlink Oracle Pallet được tạo ra cho đa khả năng tương thích của Polkadot hệ sinh thái chuỗi. Chi tiết: Tại đây

Kraken Exchange

Sau các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, v.v., những người khác cũng bắt đầu chú ý đến sự kiện lớn nhất trong năm – đấu giá parchain trên Kusama.

Sàn giao dịch Kraken – một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất sẽ hỗ trợ các cuộc đấu giá huy động vốn từ cộng đồng của Kusama. Chi tiết: Tại đây

StakeDAO

Cuối cùng, cộng đồng StakerDAO đã chấp thuận thành công đề xuất quản lý của Stateless Money để tài trợ cho việc tạo ra Polkadot Index Network Token ($ PINT), nhằm mục đích giới thiệu một tiêu chuẩn DeFi mới cho hệ sinh thái Polkadot cũng như tạo ra một “tài sản dự trữ ngân quỹ” có thể truy cập được cho các giao thức phi tập trung. Chi tiết: Tại đây

II. Polkadot.News

RioDefi

RioChain đã thông báo rằng testnet và mainnet của họ đã được thêm vào giao diện ví của Polkadot. Chi tiết: Tại đây

Phala

Phala đang tổ chức “Cuộc thi Mod Case PC” để mọi modder khai thác có cơ hội thể hiện những công trình xuất sắc nhất của họ với cộng đồng!

Họ đã thiết lập hai nhóm giải thưởng trong cuộc thi này, tổng cộng hơn 1000 PHA trong giải thưởng! Chi tiết: Tại đây

Ares Protocol

Ares Protocol tiến hành Token Sale trên MXC
Sau khi công bố whitelist trên Polkastarter và nhận được phản hồi từ cộng đồng, Ares Protocol quyết định tạo thêm cơ hội cho cộng đồng để sở hữu token

$ARES đồng thời sẽ được niêm yết tại 4 sàn giao dịch vào lúc 11:00 ngày 30/04 ( giờ Việt Nam): Hotbit, BitMart, Gate, MXC. Chi tiết: Tại đây

Raze Network

Raze Network đã thông báo pool staking của họ được cung cấp bởi MANTRADAO đã chính thức hoạt động. Chi tiết: Tại đây

Bifrost

Bifrost đã phát hành giải pháp Polkadot / Kusama Slot Liquidity Protocol SALP, một giải pháp tạo phái sinh để phát hành KSM / DOT bị khóa khỏi sự tham gia của người dùng vào Crowdloan. Giao thức SALP sẽ cải thiện đáng kể việc sử dụng vốn của những người tham gia Crowdloan, tăng động lực của người dùng để tham gia đặt giá thầu vị trí và tăng KSM / DOT bị khóa trong đặt giá thầu vị trí parachain. Chi tiết: Tại đây

III. Partnership

Moonbeam x The Graph

Moonbeam Network đã công bố tích hợp với The Graph Protocol!

Sự tích hợp này sẽ cho phép các nhà phát triển #dApp xây dựng và xuất bản các API mở và dễ dàng truy cập dữ liệu trên Moonbeam Network trên Polkadot! Chi tiết: Tại đây

Plasm Network x Bondly

Plasm Network đã công bố quan hệ đối tác với Bondly Finance. Cả hai cùng nhau kết hợp công nghệ có khả năng mở rộng không gian NFT trong hệ sinh thái Polkadot. Chi tiết: Tại đây

Bandot x Rai Finance

Bandot đã công bố quan hệ đối tác với ReFinance. Bandot sẽ hợp tác với RAI Finance để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot! Chi tiết: Tại đây

Raze Network x IOST

Raze Network đã công bố quan hệ đối tác với IOST, một mạng blockchain phi tập trung dựa trên thuật toán đồng thuận “Proof of Believability” (“PoB”). Nhiệm vụ của dự án là xây dựng kiến trúc cho các dịch vụ trực tuyến đáp ứng nhu cầu bảo mật và khả năng mở rộng của nền kinh tế phi tập trung. Chi tiết: Tại đây

Raze Network x  Cellframe

Raze Network đã công bố quan hệ đối tác với Cellframe, một mạng lưới layer-1 kháng lượng tử tập trung vào việc tạo điều kiện cho việc chuyển giao liên chuỗi an toàn và có thể mở rộng. Nó nhằm mục đích tạo ra một cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ cấp thấp phi tập trung thông qua tính chất đa kênh của nó. Chi tiết: Tại đây

SubDAO x Patract

SubDAO đã công bố quan hệ đối tác với Patract, nhà cung cấp giải pháp smart contract Wasm cho Polkadot. SubDAO sẽ phát triển ink! smart contract dựa trên công cụ Redspot của Patract, cho phép các nhà phát triển DApp dễ dàng tích hợp các mẫu, chức năng và dữ liệu quản lý tổ chức DAO trên SubDAO. Do đó, các nhà phát triển có thể tùy chỉnh các công cụ quản lý DAO của riêng họ theo nhu cầu tổ chức phi tập trung của riêng họ. Chi tiết: Tại đây

Ares Protocol x Busy

Ares Protocol đã công bố quan hệ đối tác với Busy, Ares sẽ cung cấp blockchain độc đáo và tiên tiến của họ với dữ liệu thế giới thực đã được xác minh. Chi tiết: Tại đây

Ares Protocol x PolkadotDeFiAlliance

Ares Protocol gia nhập Polkadot DeFi Alliance

Ares Protocols đã thông báo rằng họ là một thành viên của Polkadot DeFi Alliance cùng với các dự án như Chainlink, Reef Finance, Polkaswap và các dự án khác. Chi tiết: Tại đây

Litentry x Razor Network

Litentry đã công bố quan hệ đối tác với Razor Network, một oracle đã được giải mã, để cung cấp dữ liệu thực tế đã được xác minh cho trình tổng hợp DID của họ. Chi tiết: Tại đây

Moonbeam x Frax Finance

FraxFinance sẽ tích hợp với Moonbeam để thúc đẩy hệ sinh thái #DeFi trên Polkadot. Sự tích hợp này sẽ cho phép người dùng và các nhóm trong hệ sinh thái Polkadot và Moonbeam tiếp cận nguồn tiền trên chuỗi, ổn định và có khả năng mở rộng cao. Chi tiết: Tại đây

Clover Finance x Math

Clover Finance đã công bố quan hệ đối tác với MathWallet. Họ sẽ trao quyền cho ứng dụng tài sản liên chuỗi trong kỷ nguyên Web3.0. Chi tiết: Tại đây

Konomi x DODO

Konomi đã công bố quan hệ đối tác với DODO để chạy chương trình tăng Liquidity Mining trong 4 tuần. Khi cung cấp thanh khoản tại DODO, ngoài phần thưởng mặc định nhận được, nhà cung cấp LP còn nhận được phần thưởng bổ sung là mã thông báo $KONO và $DODO. Chi tiết: Tại đây

Litentry x Standard

Litentry đã công bố quan hệ đối tác với Standard để cải thiện quy trình lựa chọn danh sách cho phép của IDO và ngăn chặn các vấn đề về scambot. Chi tiết: Tại đây

Cere Network x Apron Network

Cere Network đã công bố quan hệ đối tác với Apron được hợp tác để tạo ra một phương thức chia sẻ dữ liệu phi tập trung do đó Apron sẽ cung cấp cho Cere một bộ đầy đủ các dịch vụ Remote Procedure Call hoặc RPC. Các dịch vụ RPC sẽ cho phép các doanh nghiệp tương tác trên mạng Cere nhanh chóng truy cập dữ liệu bằng cách sử dụng Apron SDK. Chi tiết: Tại đây

TrustBase x HECO

TrustBase đã công bố hợp tác với HECO, sẽ giới thiệu các dự án Polkadot chất lượng cao vào hệ sinh thái HECO, tăng lưu lượng truy cập và tiền gửi tài sản của HECO, đồng thời thiết lập cổng phát triển chất lượng cao cho dự án Polkadot để mở cửa thị trường Trung Quốc. Chi tiết: Tại đây

IV.Polkadot.Event

PolkaWarriors AMA(dot) 17 with Kanaria

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức AMA tiếp theo với Kanaria – Sản phẩm NFT mới từ RMRK dựa trên nền tảng riêng và mạng Kusama. Với khách mời: Bruno Skvorc – Nhà giáo dục kỹ thuật tại Web 3 Foundation & Người sáng lập tại RMRKapp. Chi tiết: Tại đây

PolkaWarriors AMA(dot) 18 with Standard

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức AMA tiếp theo với Standard – Giao thức Stablecoin có thể tái cơ bản (CRS) thế chấp đầu tiên trên Polkadot. Với khách mời: Hyungsuk Kang – CTO of Standard, Jaewon Shin – Cofounder of Standard.. Chi tiết: Tại đây

Equilibrium Community Call

Cuộc gọi tới cộng đồng tiếp theo của họ được lên lịch vào ngày 29 tháng 4 lúc 1 giờ chiều GMT.

Tìm hiểu thêm về các bản cập nhật về các cột mốc công nghệ của họ, kết quả của vòng đầu tư PLO giai đoạn 1 và chuỗi A của họ, buổi họp mặt Tech Polkadot và chương trình khóa học dành cho Kusama Network của their. Chi tiết: Tại đây

Moonbeam x Moralis Hackathon

Moralis đã công bố hợp tác với Moonbeam, đối tác chính thức của Moralis Hackathon năm 2021. Moralis Hackathon, hiện đang hoạt động và sẽ diễn ra cho đến hạn chót ngày 15 tháng 6, là cơ hội tuyệt vời để các nhà phát triển thể hiện kỹ năng của họ trong việc xây dựng các ứng dụng Web3 (dApps) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết: Tại đây

V. Newest project