karuraKarura
$ 0.121387

Cuộc đấu giá Parachain đầu tiên trên Kusama chính thức gọi tên Karura

Cuộc đấu giá Parachain đầu tiên trên Kusama vừa mới kết thúc và người chiến thắng là Karura – Trung tâm tài chính phi tập trung trên Kusama.

Karura là trung tâm DeFi duy nhất của Kusama. Được thành lập bởi Acala Foundation, Karura là một mạng có thể mở rộng, tương thích với EVM, được tối ưu hóa cho DeFi. Nền tảng này cung cấp một bộ ứng dụng tài chính bao gồm: một phái sinh đặt cược không cần tin cậy (liquid KSM), một stablecoin đa thế chấp được hỗ trợ bởi tài sản chuỗi chéo (kUSD) và AMM DEX – tất cả đều có phí gas cực nhỏ có thể được thanh toán bằng bất kỳ token nào.

Tổng quan về đấu giá parachain của Karura – DeFi Hub trên Kusama

Từ khi mở Crowdloan (08/6), chỉ trong 3 ngày đầu tiên, Karura đã huy động được 279.725 $KSM, và cho đến nay con số này đã lên tới 501.137,7 $KSM (chiếm 66,5% tổng số KSM được khóa) với 14.164 người tham gia. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng.

Để ra mắt, Karura trước tiên phải đảm bảo một vị trí Parachain trên Kusama bằng cách giành chiến thắng trong một cuộc đấu giá. Hôm nay, cuộc đấu giá Parachain đầu tiên chính thức kết thúc và người chiến thắng chính là Karura. Điều này không quá bất ngờ khi Karura liên tục là người dẫn đầu về số lượng KSM huy động được, và bỏ xa các đối thủ khác.

Karura được đầu tư bởi nhiều quỹ đầu tư lớn, như: KR1, Web3 Capital, CMS, Coinbase Ventures, Polychain, Spartan, HASHKEY,… Karura ( được xây dựng để thử nghiệm như một mạng giống với Acala) sẽ là một mạng liên tục tự tái tạo và phát triển khi các công nghệ mới nhất được triển khai trong hệ sinh thái Acala. Cũng giống như mục đích của Acala trên Polkadot, Karura sẽ phục vụ cộng đồng Kusama như một trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi). Và bây giờ Karura đã trở thành Parachain trên Kusama.

Với những sự nổ lực không ngừng nghỉ, việc trở thành Parachain đầu tiên là vô cùng xứng đáng với Karura và toàn thể đội ngũ. Sau khi trở thành Parachain, Karura đã có thông báo về những kế hoạch tiếp theo.

Cuộc đấu giá vị trí Parachain thứ 2 sẽ được bắt đầu vào lúc 19:00 ngày 22/6 (UTC+7). Theo bạn ai sẽ là người chiến thắng cho vị trí này ?

Karura Network Community

Linktree | Discord | Website | Twitter | GitHub | Newsletter | YouTube