OmiseGo ra mắt sàn giao dịch Go.Exchange

Ngày càng có nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Đó là một sự phát triển rất tích cực cho ngành công nghiệp blockchain, cũng như những người đam mê trên toàn cầu. Cạnh tranh nhiều hơn sẽ củng cố các nền tảng giao dịch với mục đích cuối cùng là có lợi cho người dùng. GO.Exchange là công ty con mới nhất của Omise Holdings, được thành lập vào tháng 9 năm 2018 và được thành lập tại Valletta, Malta. GO.Exchange cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về tính minh bạch để tạo ra một trao đổi bền vững, lâu dài. Go.Exchange đánh dấu cột mốc quan trọng của đội ngũ OmiseGo.

GIỚI THIỆU VỀ OMISEGO

OmiseGO (OMG) là một giải pháp tài chính mở rộng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng (P2P) theo thời gian thực một cách minh bạch và an toàn. Mạng lưới phi tập trung của OmiseGO tạo điều kiện kết nối cho các dịch vụ tài chính tự quản trên khắp các vùng đại lý, các ứng dụng và lớp tài sản.

OmiseGO giống như một ngân hàng phân quyền, một sàn giao dịch phi tập trung và là một cổng Blockchain bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Dự án OmiseGO ra đời với mục tiêu cốt lõi là trở thành một nền tảng giao dịch và thanh toán ưu việt nhất thế giới.

Sàn giao dịch Go.Exchange

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA GO.EXCHANGE

1. CHÚ TRỌNG VỀ TÍNH MINH BẠCH

Bất cứ ai đã để mắt đến các báo cáo trao đổi tiền điện tử trong vài năm qua có thể nhận thấy một điều đặc biệt – Đó là lo ngại về khối lượng giao dịch giả và thao túng giá tiềm năng trong một thời gian khá dài. Chứng minh được điều này là rất khó, nhưng rõ ràng là thúc đẩy cho tính minh bạch của các sàn giao dịch là điều mà ngành công nghiệp blockchain cần nhất lúc này.

Nền tảng Go.Exchange sẽ hướng tới sự minh bạch để làm hài lòng người dùng. Làm thế nào dự án sẽ đạt được mục tiêu này, vẫn còn phải xác định và chờ đợi thời gian tới. Giao diện người dùng trực quan và cung cấp hỗ trợ khách hàng phù hợp là hai cách để hướng tới mục tiêu này. Có vẻ như nhóm muốn hợp tác với các nhà tổng hợp dữ liệu để thực hiện điều này. Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ thông qua API mở theo tiêu chuẩn ngành.

2. TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang được xem xét kỹ lưỡng từ các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách. Điều đó không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì sự ẩn danh và khó kiểm soát của nó. Tuy nhiên, các biện pháp và quy tắc hiện hành khiến một số dự án rất khó hoạt động ở một số khu vực, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Go.Exchange thấy được tầm quan trọng của tính minh bạch cần phải tuân thủ các quy định bổ sung, vì vậy công ty sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về pháp lý.

Hiện tại, nền tảng sẽ tiếp tục hạn chế quyền truy cập đối với người dùng ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ. Điều này là do hầu hết các tiểu bang có yêu cầu quy định riêng của họ tại thời điểm này. Dự kiến nền tảng sẽ trở nên phổ biến rộng rãi hơn theo thời gian, mặc dù có thể mất một thời gian để bao phủ toàn bộ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, quá trình này sẽ diễn ra trong tương lai gần nhất, đáng để người dùng quan tâm theo dõi.

3. BURNING OMG TOKENS

Có lẽ khía cạnh hấp dẫn nhất của GO.Exchange là cách sẽ có các mã thông báo. Cụ thể hơn, mã thông báo OMG – vốn là tiền tệ của OmiseGO – sẽ là lần “burn” đầu tiên. Tổng cộng 100% phí giao dịch được tạo bởi nền tảng này sẽ bị hủy trong ba tháng đầu hoạt động. Sau đó, tùy thuộc vào cộng đồng để xác định tỷ lệ “Burn” trong tương lai.

Người ta cũng dự kiến nhóm sẽ giới thiệu mã thông báo trao đổi của riêng mình, mã thông báo GO.Exchange hoặc GOT. Mục địch sẽ thưởng cho các mã thông báo để giao dịch trên nền tảng. Giá trị của mã thông báo này vẫn còn một chút không rõ ràng, vì nó sẽ không được bán thông qua ICO hoặc các phương thức gây quỹ khác. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ OmiseGo về mã thông báo này sẽ nhận được các cặp giao dịch riêng của mình trên sàn giao dịch hay vào một thời điểm nào đó, tuy nhiên điều này dường như rất có khả năng.

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TOKEN
OmiseGo ra mắt sàn giao dịch Go.Exchange

Hiện tại, Go.EXchang đã mở đăng ký cho người dùng và có thể tiến hành giao dịch. Họ đang có chiến dịch đăng ký sớm (2000 người đầu tiên và giao dịch trên 500$) để nhận 10 OMG token.

Link đăng ký: https://trade.go.exchange

LỜI KẾT

Với dự án đã phát triển lớn như OmiseGo, việc ra mắt sàn giao dịch Go.Exchange tạo sự phấn khích cho cộng đồng, khi mà đầy rẫy các sàn giao dịch không rõ ràng, minh bạch trong khối lượng giao dịch cũng như tuân thủ các quy định. Tương lai của mã thông báo Go.Exchange cũng được nhiều nhà phân tích đánh giá cao, khi mà token các sàn như BNB, HT đã chứng minh được điều đó. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về token Go.Exchange, gây quỹ hay các hoạt động khác. Điều này cũng tạo mối quan tâm lớn cho cộng đồng về sàn giao dịch minh bạch, tin cậy và tuân thủ các quy định.

Disclaimer: Bài viết trên chỉ dành cho mục đích thông tin. Vui lòng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Author: Syndicator
Telegram Channel: https://t.me/Syndicator_Official