Bản tin chào buổi sáng Binancians 29/08/2021

1. Tiếp tục là FUD đến từ China: Quan chức ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết tiền điện tử không hợp pháp và không có giá trị thực tế. Tuy nhiên, giờ crypto say No với những FUD đến từ China.

2. Tỷ lệ lạm phát của Ethereum đang giảm xuống mức chỉ còn 1,11%/năm (so với BTC là 1,75%/năm). Cùng với bản cập nhật ETH London với việc “burn” ETH sau mỗi giao dịch. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có hơn 120,000 ETH ($390,000,000) được burn. Số ETH được lock trong ETH 2.0 cũng đang ở một con số lớn, ETH có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

3. Fidelity dự đoán giá BTC là 1 triệu đô la vào năm 2026. Fidelity là một trong những công ty đầu tư lớn nhất toàn cầu, thành lập năm 1946, quản lý $10.4 Nghìn Tỷ USD.

4. Solana (SOL) và Terra (LUNA) vừa đạt mốc ATH (All Time High) mới, dòng tiền vẫn đang đổ vào 2 hệ sinh thái này rất mạnh.

5. SEC hợp tác với Công ty phân tích Blockchain để giám sát các hoạt động của DeFi

Hướng dẫn tham gia Crowdloan của KILT

Hướng dẫn Stake $MOVR trên Moonriver để nhận phần thưởng

Convergence Finance công bố đợt Private Sale Token của Only1

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.