Bản tin chào buổi sáng Binancians 26/08/2021

Tin tốt về Binance, về tình hình chung của thị trường sẽ là những nội dung chính của bản tin chào buổi sáng ngày hôm nay. BTC đã hồi phục mạnh mẽ từ 47k3 và hiện tại đang mở lên đem lại hi vọng cho chuỗi ngày “xanh cả market” quay trở lại. Hãy cùng điểm lại những tin tức chính trong ngày ở bản tin dưới đây:

1. Bắt đầu bản tin với tin tốt về Binance. Sau những chuỗi sự kiện phải chịu những cấm đoán của một số quốc gia về pháp lý thì hôm qua, Binance Markets Limited đã được Cơ quan kiểm soát ngành tài chính FCA của Anh xác nhận tuân thủ tất cả các khía cạnh được yêu cầu. Đây có lẽ sẽ là những bước “phản đòn” đầu tiên kéo theo sự quay lại của Binance trên thương trường quốc tế.

2. Moonriver là canary network của Moonbeam, dự án được hậu thuẫn bởi Coinbase & Binance cùng hơn 7 quỹ hàng đầu trên thị trường crypto sẽ “FULL LAUNCH” vào hôm nay. Vừa qua Moonbeam cũng đã ra mắt sự kiện Take Flight (nôm na là token sale) và nhận sự quan tâm của hơn 60k người tham gia đăng kí. Đừng bỏ lỡ dự án chất lượng này. Tham gia nhóm Moonbeam Việt Nam để cùng trao đổi: https://t.me/MoonbeamVietnamese

3. PayPal để tạo thuận lợi cho khách hàng Vương quốc Anh với tính năng giao dịch tiền điện tử. Bắt đầu từ tuần này, người dân Vương quốc Anh sẽ có quyền truy cập để mua, nắm giữ và bán tiền điện tử thông qua PayPal. Sự phát triển này sẽ tạo nên một cột mốc đáng chú ý cho một công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong vòng một năm.

4. Công Ty Bia 🍺 Budweiser đã mua NFT từ nền tảng Rocket Factory và thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành ảnh tên lửa. Theo thông tin thì Budweiser cũng đã mua tên miền Beer.eth với giá 30 ether (khoảng $95K USD).

5. Facebook đang tập trung vào nghiên cứu NFT: Trong khi Facebook hiện đang hoàn thiện việc phát triển ví tiền điện tử Novi độc quyền của mình, gã khổng lồ truyền thông xã hội có thể sẽ sớm hỗ trợ các mã thông báo NFT. David Marcus, người đứng đầu Facebook Financial và người đồng sáng lập tiền điện tử do Facebook khởi xướng, cho biết công ty “chắc chắn đang xem xét” các cách khả thi để tham gia vào ngành công nghiệp NFT.

6. Coinbase đã nhận được giấy phép lưu ký tiền mã hóa của Đức thông qua hệ thống KYC của Solarisbank.

7. COINBASE đang vướng vào một vụ kiện vì dịch vụ chăm khóc khách hàng của mình. Theo một cuộc điều tra ngày 24/8 của CNBC, hàng nghìn khách hàng trên khắp đất nước đã khiếu nại Coinbase và thể hiện thái độ tức giận tức giận với bộ phận hỗ trợ khách hàng sau khi tiền biến mất khỏi tài khoản. Người dùng Coinbase đã gửi hơn 11.000 khiếu nại chống lại Coinbase với Ủy ban Thương mại Liên bang và Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng kể từ năm 2016 và phần lớn trong số đó liên quan đến dịch vụ khách hàng.

Một số sự kiện nổi bật:

Impossible Finance IDO – Public Sale OSWAP Token

DeFi Land sẽ ra mắt phiên bản Closed Testing vào ngày 31/8 sắp tới

Hướng dẫn thêm mạng Moonriver trên MetaMask

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.