Bản tin chào buổi sáng Binancians 12/11/2021

Cuộc đua đấu giá parachain trên Polkadot đã chính thức bắt đầu. Liệu nó có nhiều điều bất ngờ hay không? Đừng bỏ lỡ những diễn biến của cuộc đấu giá trên Polkadot tại: https://dotmarketcap.com/. Dưới đây sẽ là những tin tức nổi bật trong ngày:

1. Moonbeam vươn lên vị trí dẫn đầu trong cuộc đấu giá lần đầu tiên trên Polkadot: Moonbeam Network vừa vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Crowdloan với TVL hiện tại là hơn 17.4M $DOT (tương đương $843.3M được góp). Dường như sự bứt phá này đến từ số DOT được góp cho Moonbeam trên Binance – sàn giao dịch hàng đầu thế giới với sự ủng hộ mạnh mẽ cho crowdloan của Moonbeam. Đừng bỏ lỡ bất kì diễn biến nào của phiên đấu giá Crowdloan trên Polkadot tại: https://dotmarketcap.com/

2. Nhà phát triển game Hàn Quốc NCSoft đã công bố kế hoạch tung ra các trò chơi kết hợp cùng NFT vào năm 2022. Hong Won-jun, giám đốc tài chính của NCSoft, đã công bố điều này trong cuộc gọi thu nhập quý 3 của công ty vào ngày 11 tháng 11. Giá cổ phiếu của studio game NCSoft Hàn Quốc cũng đã tăng vọt 30% sau khi tin tức này được thông báo. Hàn Quốc là một trong những “cường quốc” về game online. Chúng ta có thể thấy một tương lai khá rộng mở cho thị trường game NFT trong thời gian sắp tới.

3. Pha “Kill Long” sáng hôm qua đã thanh lý tổng $308 triệu USD lệnh bị thanh lý trong vòng 1h và tổng là $528 triệu USD lệnh bị thanh lý nếu tính trong vòng 4h. Sự bán tháo đó có thể một phần tin tức xấu đến từ sự vụ của Evergrande.

4. Ủy viên SEC tuyên bố về tiền điện tử, DeFi và bày tỏ quan điểm rằng nó có nhiều cơ hội. Ủy viên SEC Caroline A. Crenshaw nói rằng DeFi mang lại những cơ hội và lợi thế đáng chú ý, nhưng các khía cạnh của lĩnh vực này vẫn còn nhiều khó hiểu. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra những rủi ro và thách thức quan trọng đối với các cơ quan quản lý, nhà đầu tư và thị trường tài chính. Crenshaw nói rằng đầu tư là “cốt lõi của hoạt động DeFi” và một trong những lợi ích mà người tham gia được hưởng là khả năng chuyển tài sản “nhanh chóng và dễ dàng.”

5. Tiền điện tử hiện bị cấm đối với người Hồi giáo Indonesia: Theo báo cáo của Hội đồng Tôn giáo Indonesia, việc sử dụng tài sản tiền điện tử đã bị cấm đối với người Hồi giáo. Hội đồng Ulema Quốc gia đã tuyên bố rằng tất cả các hoạt động với tiền điện tử sẽ bị cấm. Người đứng đầu các sắc lệnh tôn giáo đã đưa ra tuyên bố này sau phiên điều trần chuyên gia được tổ chức vào thứ Năm. 2022 đến nơi rồi còn cấm crypto =))

6. Công ty bảo hiểm Hong Kong OneDegree đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Hong Kong Digital Asset Exchange (HKbitEX) để mang đến dịch vụ bảo hiểm đầu tiên cho crypto ở Châu Á.

7. Việc thanh toán bằng BTC sẽ sớm được chấp nhận ở Miami. Suarez, Thị trưởng của thành phố Miami, Hoa kÌ đã thúc đẩy mạnh mẽ một chương trình nghị sự để tạo ra một hệ sinh thái Bitcoin toàn diện ở Miami. Tuần trước anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận toàn bộ tiền lương của mình bằng bitcoin. Thị trưởng cũng muốn cho phép nhân viên thành phố được thanh toán bằng BTC và cho phép người dân thanh toán phí và thuế thành phố bằng đơn vị tiền tệ phi tập trung.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận