MathChain được chọn cho Chương trình Parity’s Substrate Builders

Ví thông minh là một phần mềm mà MATH đã nghiên cứu trong một thời gian khá dài. Nhận thấy giá trị của ví thông minh trong việc giảm bớ đi các rào cản cho người dùng mới tham gia.

MathChain giới thiệu một thế hệ mới của “Ví cho chuỗi thông minh”  bằng cách chuyển logic của hợp đồng thông minh vào MathChain, đây sẽ là một parachain của Polkadot.

Tạo ra một thế hệ ví mới là lý do chính để MATH cho ra mắt MathChain. MathChain sẽ tận dụng sự kết hợp của SecretStore và  Recovery mô-đun để tinh chỉnh quy trình tạo tài khoản ví.

Mục tiêu của MathChain là hỗ trợ tạo ví với một cơ chế phục hồi độc nhất trên chuỗi. với việc này thì khi tạo ví sẽ không cần tới quá trình phục hồi cụm từ truyền thống. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp những lợi thế sau:

– Lưu trữ và gửi tiền mã hóa đơn giản và an toàn trên chuỗi.

– Chỉ bạn mới có thể truy cập tài sản của mình.

– Hỗ trợ tài sản chuỗi chéo.

– Hỗ trợ stake.

– Thảo luận, thông báo và hỗ trợ vận hành việc quản trị.

– Hỗ trợ thảo luận, thông báo và vận hành kho bạc.

– Hỗ trợ token với phí giao dịch bằng không.

– Đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày.

– Hỗ trợ DID và KYC.

Để hợp lý hóa các sáng kiến ​​và để có thêm động lực, đội ngũ phát triển cốt lõi của MathChain gần đây đã được Parity Technologies lựa chọn cho chương trình Substrate Builders. MathChain đã tham gia “Chain tracks”, với việc này Matchchain sẽ có thêm hỗ trợ về chiến lược, kỹ thuật và các phương tiện từ đội ngũ Parity.

Về Parity Technoligies

Được thành lập bởi những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain, Parity Technologies hiện là đội ngũ có hơn 100 người tại chín quốc gia. Nhóm của họ bao gồm một số nhà phát triển mạng p2p hàng đầu, nhà phát minh thuật toán đồng thuận, nhà cải cách blockchain và nhà phát triển Rust. Công việc cốt lõi của họ bao gồm xây dựng Substrate, khung phát triển blockchain mô-đun của Parity Technologies và Polkadot, một hệ thống giao thức để kết nối Web 3.0 trong tương lai. Để biết thêm thông tin về Parity Technologies, vui lòng truy cập https://www.parity.io.

Về MATH

MATH là một trung tâm tài sản block đa chuỗi,chuỗi chéo và các sản phẩm của họ bao gồm: MathWallet (hơn 50 blockchain được hỗ trợ bao gồm BTC, ETH, Polkadot, Filecoin, Solana, BinanceChain, v.v. và 1,2 triệu người dùng), MATH VPoS Pool, MathDAppStore, MathSravel, MathCustody, MathNFT, MathChain, MathHub, MathDEX, MathID, MathPay, v.v. Các nhà đầu tư của MATH gồm có Fenbushi Capital, Alameda Research, Fund BasicLabs, Multicoin Capital. Để biết thêm thông tin về MATH, vui lòng truy cập https://mathwallet.org.

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord  | 📣 Facebook