linearLinear
$ 0.007411
$0.005

Linear Finance khởi chạy Mainnet, cho ra mắt Buildr và chuyển số stake sớm qua Mainnet

Linear Finance, một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp phái sinh phi tập trung. Hôm nay đã thông báo về việc cho ra mắt ETH Build Mainnet của mình. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng đối với Linear và những người đã hỗ trợ Linear trong suốt thời gian vừa qua.

Linear đã công bố về việc sẽ cho ra mắt ETH Buildr Mainnet của mình vào thứ Hai ngày 21 tháng 12 22:00 UTC + 8, cùng với đó là việc chuyển số stake từ trước sang stake trên Mainnet vào Thứ Tư ngày 23 tháng 12 08:00:01 UTC + 8.

Đối với những người đã tham gia vào sự kiên “pre-staking”, Linear rất cảm ơn sự hỗ trợ này của các bạn, đây là điều rất quan trọng để làm cho hệ sinh thái của Linear phát triển bền vững. Vậy nên, bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn bạn quá trình di chuyển token LINA và phần thưởng từ việc stake sang nền tảng Mainnet Buildr để chuẩn bị cho việc stake và buildr sắp tới.

Thời gian và Phương thức

Quá trình di chuyển token sẽ diễn ra từ 18:00 – 21:00 UTC + 8 ngày 21 tháng 12 năm 2020. Nút stake và unstake trên trang stake linear sẽ bị vô hiệu hóa (việc này cũng sẽ diễn ra ở cấp hợp đồng thông minh) Linear sẽ bắt đầu di chuyển số LINA, cả số stake cũng như reward của tất cả người dùng sang dApp Buildr của mình. Đối với những người dùng hiện đang stake, chỉ cần đợi quá trình di chuyển token kết thúc. Khi đó Linear sẽ đưa ra thông báo trên mỗi kênh truyền thông xã hội của mình, từ lúc bắt đầu cho tới khi quá trình di chuyển hoàn tất. Khi hoàn tất việc di chuyển, Linear sẽ công bố URL để người dùng truy cập.

Và vẫn cần lưu ý rằng số LINA được thưởng hiện tại vẫn sẽ tiếp tục bị khóa trên dApp Buildr, nhưng vẫn sẽ được tính vào P-Ratio của bạn và có thể được sử dụng để tạo ℓUSD và kiếm thêm phần thưởng từ số stake. Đối với những ai chưa quen hoặc chưa sử dụng Buildr dApp, vui lòng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu cách sử dụng Buildr trên nền tảng testnet.

Linear tung ra bản Testnet cho Buildr

Quan trọng

Để tham gia vào chương trình stake trên mainnet, bạn bắt buộc phải xây dựng ℓUSD. Việc phân phối phần thưởng trên mainnet được xác định dựa theo giá trị thanh khoản mà bạn đã xây dựng chứ không phải số tiền bạn stake. Nếu bạn chỉ nghĩ tới việc stake để nhận phần thưởng, thì bạn bắt buộc phải xây dựng ℓUSD để đủ điều kiện nhận thưởng. Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình stake trên mainnet, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

Linear Finance cập nhật chương trình Staking trên Mainnet

Linear sẽ công bố hướng dẫn từng bước để giúp người dùng thực hiện quá trình tương tác với Buildr v1.0, vui lòng theo dõi thông báo qua kênh thông báo Telegram và kênh thông báo Discord của Linear. Nếu bạn muốn nhận các sự hỗ trợ, đội ngũ Linear luôn sẵn sàng hỗ trợ trên kênh Discord.

Tóm lại, điều này đánh dấu bước đầu tiên hướng tới sự ra mắt dApp của Linear, Linear sẽ cung cấp thêm thông tin trong những tuần tới để chuẩn bị việc ra mắt Exchange.

Xem thêm báo cáo phân tích chuyên sâu về Linear Finance tại đây

Linear Finance – Giao thức giao dịch tài sản phái sinh tổng hợp phi tập trung

Đừng quên tham gia Telegram Linear Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất

Telegram Việt Nam: https://t.me/linearfinancevietnam