Mercurial Finance

$0.125

Giới thiệu chương trình mở bán token của Mercurial Finance

Giới thiệu chương trình mở bán token của Mercurial Finance - Solana - syndicator

Vừa qua, Mercurial đã công bố sẽ tiến hành bán token thông qua Raydium – một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) được xây dựng trên blockchain Solana, thúc đẩy sổ lệnh trung tâm của sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX) nhằm cho phép giao dịch nhanh chóng, thanh khoản được chia sẻ và các tính năng mới để kiếm lợi nhuận.

Mercurial Finance sẽ tiến hành Public Raise trên AcceleRaytor vào ngày 19/5 và IDO trên Raydium vào ngày 20/5.

Mercurial Finance là dự án xây dựng trên Solana. Mercurial tạo ra các Dynamic Vault – nơi chứa các tài sản ổn định của người dùng, sau đó sẽ gửi đi các nơi khác để cung cấp thanh khoản cho các tài sản này. Ngoài ra, Mercurial cung cấp các công cụ kỹ thuật để người dùng dễ dàng gửi và tạo ra các tài sản ổn định (stable asset).

Các điểm nổi bật của Mercurial Finance:

• Swap với chênh lệch giá cực thấp
  • Tự động tạo ra lợi nhuận cho người cung cấp thanh khoản
  • Cho vay để kiếm thêm lợi nhuận

Trọng tâm của Mercurial sẽ tập trung vào các stablecoin vì chúng đại diện cho một phần chính của nhu cầu DeFi trong việc tạo, swap và cho vay tài sản tổng hợp.

Mercurial Finance sẽ có đợt Public Raise trên AcceleRaytor vào ngày 19/5 và IDO trên Raydium vào ngày 20/5.

1. Mercurial Public Raise trên AcceleRaytor

• Tổng số token để huy động: 2.000.000 MER (0,2% tổng nguồn cung MER)
  • Giá cố định token: 0,125 USDC cho 1 MER
  • Tổng số tiền huy động được: 250.000 USDC
  • Bắt đầu: 19/5, 17:00 (giờ Việt Nam)
  • Kết thúc: 20/5, 00:00 (giờ Việt Nam)

Điều kiện và chi tiết của đợt Public Raise:

Có 2 hình thức Pool cho đợt Public Raise của Mercurial: RAY50 PoolRAY500 Pool

RAY50 Pool

• Điều kiện: người dùng phải stake tối thiểu 50 RAY ít nhất 7 ngày trước khi bắt đầu.
    • Hạn cuối stake: 12/5 lúc 17:00 (giờ Việt Nam).
    • Tổng token: 1.000.000 MER, đã mở khóa.
    • Tổng huy động: 125.000 USDC.
    • Phân bổ tối đa: 200 USDC.

RAY500 Pool

• Điều kiện: người dùng phải stake tối thiểu 500 RAY ít nhất 7 ngày trước khi bắt đầu.
    • Hạn cuối stake: 12/5 lúc 17:00 (giờ Việt Nam).
    • Tổng token: 1.000.000 MER, đã mở khóa.
    • Tổng huy động: 125.000 USDC.
    • Phân bổ tối đa: 600 USDC.

Cách thức hoạt động

Phân bổ theo tỷ lệ: Người tham gia có thể deposit bao nhiêu RAY tùy ý (trong khoảng min-max của phân bổ). Sau khi tổng số tiền huy động được đáp ứng, người tham gia vẫn có thể đóng góp quỹ cho pool. Giá token sẽ không thay đổi bất kể số lượng đăng ký là bao nhiêu. Khi đóng pool, có hai tình huống xác định phân bổ cuối cùng:

• Sau khi đóng, các pool bằng hoặc thấp hơn tổng số tiền huy động được: Người tham gia sẽ nhận được phân bổ chính xác mà họ đã đóng góp cho các pool.
  • Sau khi đóng, các pool sẽ được đăng ký quá mức và cao hơn tổng số tiền huy động được: Người tham gia sẽ nhận được phân bổ tỷ lệ với số tiền đã đóng góp của họ theo tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền đã đóng góp.

Ví dụ: Alice gửi 200 USDC (phân bổ tối đa) vào Pool RAY50. Sau khi đóng pool, tổng số đăng ký trong pool sẽ được cộng lại. Giả sử rằng có 250.000 USDC trong Pool RAY50 nghĩa là nó được đăng ký quá mức gấp đôi kích thước. Đăng ký của Alice bằng 0,08% của pool (đóng góp 200 USDC chia cho 250.000 USDC trong Pool RAY50). Điều này có nghĩa là Alice sẽ nhận được 0,08% số token MER trong pool (800 MER) với chi phí 0,125 USDC mỗi token (tổng 100 USD). 100 USDC còn lại cũng sẽ được trả lại cho Alice khi cô ấy nhận các token của mình.

Những người tham gia sẽ có thể nhận phân bổ token MER của họ vào khoảng cùng thời điểm với MER IDO vào ngày 20/5.

2. Mercurial IDO trên Raydium

• Giá khởi điểm: 0,125 USDC mỗi MER.
  • Thời gian IDO: 20/5 (thời gian cụ thể sẽ được công bố sau).

Cách thức hoạt động

• Raydium sẽ ra mắt cặp MER/USDC để gia dịch vào ngày 20/5 (thời gian cụ thể thông báo sau).
  • Những người tham gia vào đợt huy động AcceleRaytor cũng sẽ có thể nhận token của họ vào khoảng cùng thời điểm MER/USDC ra mắt.

Fusion Pool – cung cấp tính thanh khoảng để kiếm MER

• Người dùng cũng sẽ có thể thêm thanh khoản vào MER-USDC LP và sau đó stake token LP để kiếm lợi nhuận trên trang Fusion Pools. Phần thưởng sẽ ở dạng token MER.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối vào Fusion pool sau khoảng 30 phút sau khi MER-USDC LP ra mắt, để người dùng có thời gian cung cấp thanh khoản và stake trong Fusion pool để “yield farming” MER.

Thông tin về Mercurial Finance

Website | Twitter | Telegram | Medium