Giới thiệu Binance Card

Binance Card là thẻ thanh toán mà nó có đầy đủ các chức năng của 1 thẻ thông thường (Visa, Master…) nhưng còn nhiều chức năng hơn nữa. Cách hoạt động Binance Card như một thẻ ghi nợ thông thường do ngân hàng phát hành (mà ngân hàng ở đây là tài khoản Binance của bạn)

Tất cả những gì bạn cần làm là nạp tiền (bằng BTC hoặc BNB) vào thẻ bằng Ứng dụng của Binance Card. Và cách nạp tiền vào chỉ đơn giản là send từ ví này qua ví khác.

Sau đó, thẻ của bạn sẽ sử dụng số dư  (mới nạp này) cho các khoản thanh toán thẻ của bạn và tự động khấu trừ tất cả các chi phí từ số dư mỗi khi bạn thực hiện thanh toán.

Binance Card được cấp bởi Visa và được chấp nhận bởi hơn 46 triệu thương nhân off-online tại 200 khu vực và vùng lãnh thổ, giúp việc mua sắm bằng tiền mã hoá trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua quà tặng cho người thân, mua sắm đồ tạp hóa hoặc thanh toán hóa đơn internet trực tuyến?  Binance Card làm tất cả.

Bạn không cần bán tiền mã hoá ra VNĐ để chi tiêu, mà đơn giản với Binance Card bạn hodl BTC hay BNB là có thể chi tiêu những gì bạn cần

Binance Card hiện đang có sẵn dưới dạng “Thẻ ảo” trong bản Beta của ứng dụng. Thẻ vật lý (thẻ thật mọi người hay để ở ví da của mình) sẽ phát hành trong thời gian sớm nhất

TÔI ĐĂNG KÝ BINANCE CARD Ở ĐÂU?

Binance Card vẫn đang ở dạng phiên bản Beta, sẽ sớm phát hành trong vài tuần tới.

Ban đầu, Binance Card sẽ phát hành tại Malaysia, sau đó là Việt Nam và nhiều quốc gia hơn nữa

Vậy tôi phải làm gì?

Ngay bây giờ: Vào trang chủ: https://card.binance.com/en và đăng ký.

Khi có thông báo phát hành thẻ: Tải xuống Ứng dung Binance Card (sẽ cập nhật sau) –> Login Binance Account (phải KYC) và đặt mua thẻ với chi phí 15$ (bằng BTC hoặc BNB) từ chính balance Binance của bạn.

Binance không tính bất kỳ khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm.

KHI THẺ ĐẾN TAY TÔI, TÔI SỬ DỤNG NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Thẻ của bạn sẽ được kiểm soát bởi ứng dụng trên App. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý tiền, bảo mật và chi tiêu, tất cả chỉ vài thao tác.

Khi thẻ trên tay bạn, bạn nạp tiền vào và sử dụng.

Nạp thế nào? Thẻ của bạn sẽ có địa chỉ ví và đơn giản là send BNB từ nơi khác đến địa chỉ thẻ của mình, vậy là có tiền trong thẻ. (Chỉ có BTC và BNB)

LƯU Ý: ỨNG DỤNG BINANCE CARD SẼ SỚM RA MẮT

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam