Điểm tin Binance 17/11/2019

tin tức binance

Những tin chính trong tuần: Thêm 4 đồng fiat mới, bí quyết bảo mật mã nguồn mở, khởi động Binance Futures và Margin cho tài khoản phụ…

Cập nhật thêm fiat trên Binance

Binance thêm 4 loại fiat mới: đồng Euro (EUR), đồng Rúp của Nga (RUB), đồng Hryvnia của Ukraina (UAH), và đồng Tenge của Kazakhstan (KZT). Bây giờ người dùng có thể giao dịch trực tiếp crypto với 4 loại fiat mới thêm này trên Binance, thông qua đối tác Advcash. Người dùng có thể dùng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví Advcash để mua bán giao dịch các loại tiền mã hóa BTC, ETH và XRP bằng 4 loại fiat mới này trên Binance.

Tính đến hiện tại thì người dùng đã có tới 6 loại fiat để giao dịch trên Binance tính thêm đồng USD và đồng Naira của Nigeria (NGN)

binance cập nhật thêm các cổng fiat cho hệ sinh thái

Cập nhật mới của sàn Binance

ARPA đã thắng trong cuộc bầu chọn từ cộng đồng ở vòng 2. ARPA sẽ được liệt kê lên Binance và có các cặp giao dịch là ARPA/BNB, ARPA/BTC và ARPA/USDT. Chúc mừng cho các phiếu bầu chiến thắng, cũng như những người đã chiến thắng trong “Share your vote promo”.

Community coin vote vòng 2

Thêm cặp giao dịch mới với BUSD là TRX/BUSD và EOS/BUSD

Thư viện nguồn mở Lược đồ chữ ký ngưỡng (TSS) của Binance

Binance đang chia sẻ những bí quyết về việc bảo mật của mình để cải thiện khả năng bảo mật tiền và thông tin cho Binance Chain, mạng lưới BTC và nhiều điều nữa.

Tôi tin rằng TSS sẽ định hình lại cách nhìn cho ví và các dịch vụ giám sát. Nó vượt xa so với multi-sig (đa chữ ký).

Cập nhật Binance staking

Binance đã hoàn tất việc phân phối các đồng stake trong tháng 10 năm 2019 là: GAS, ONG, VTHO, XLM, KMD, ALGO, QTUM và STRAT.

Quà cho người dùng đăng ký mới

Người dùng đăng ký mới trên Binance, sẽ có cơ hội nhận được phần quà là 100 BNB, các giao dịch được tính tới ngày 17 tháng 11 năm 2019.

chương trình phần thưởng cho người mới

Cuộc thi giao dịch QTUM

Chương trình kéo dài đến ngày 12 tháng 11. Người dùng khi giao dịch QTUM trên sàn Binance nếu thắng sẽ được nhận phần thưởng cao nhất lên đến 40.000 USD. Tổng giá trị giải thưởng là 120.000 USD.

Cập nhật mới cho Binance Futures

Chương trình nhà tạo lập thị trường Binance Futures: Nếu khối lượng giao dịch trong một ngày của bạn lớn hơn 1000 BTC trên Binance hoặc các sàn giao dịch khác, thì hãy tham gia vào chương trình này để nhận được những lợi ích như: không mất phí giao dịch với nhà tạo lập, giới hạn API ở mức cao nhất và còn nhiều lợi ích khác nữa. Để tham gia hãy gửi email tại mmprogram@binance.com kèm các bằng chứng về khối lượng giao dịch.

Giao dịch tương lai, Margin cho tài khoản phụ đang được mở

Chức năng này có thể được được kích hoạt trực tiếp từ “User center” ở tài khoản người dùng. Với những lưu ý sau:

-Tài khoản phụ sẽ có mức VIP của giao dịch tương lai và Margin từ tài khoản chính, phí giao dịch sẽ tính chung.

-Tài khoản phụ sẽ kế thừa lãi suất vay từ tài khoản chính. Giới hạn vay cho tài khoản phụ sẽ được giữ ở giới hạn VIP 0.

-BNB được giữ trong các tài khoản Margin phụ cũng sẽ được tính vào lượng BNB trung bình mà tài khoản chính giữ.

-Các key API của tài khoản phụ cũng có thể kích hoạt tính năng giao dịch tương lai và Margin.

Các loại lệnh mới

Cập nhật thêm 2 loại lệnh là: Take Profit Market order và Stop Market order.

Cột mốc mới được xác lập

Khối lượng giao dịch tương lai trong 24h đạt con số 1.359 tỷ USD, vượt xa so với con số 1.277 tỷ USD của giao dịch giao ngay.

Binance cập nhật giao dịch Margin

Thanh toán bằng BNB sẽ được chiết khấu 5% khi vay lãi. Người dùng có thể kích hoạt bằng cách vào User Center > Wallet > Margin Account.

en.png

Thêm cặp giao dịch Margin

Binance thêm cặp giao dịch Margin BNB/ETH.

Cập nhật hệ sinh thái Binance

Binance và Ukraina hợp tác triển khai tiền mã hóa. Binance sẽ làm việc với Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraina, để phát triển các chiến lược triển khai công nghệ Blockchain, và tạo các tài sản ảo tại quốc gia nay.

Binance hợp tác với ukraina

Binance hợp tác với Ciphertrace

Với sự hỗ trợ mới từ Ciphertrace này, Binance Chain sẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát và minh bạch trong việc chống rửa tiền ở cấp độ doanh nghiệp.

Binance hợp tác với ciphertrace

Binance Dex thông báo nâng cấp testnet “Heisenberg”

Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11.

Binance Charity hợp tác với Ngân hàng phụ nữ thế giới AID: Tech

Ngân hàng Thế giới Phụ nữ, AID: Tech và Binance Charity tuyên bố hợp tác để thiết kế một nền tảng công nghệ mới nhằm thúc đẩy giải pháp bảo hiểm vi mô Caregiver tới hơn hai triệu phụ nữ trên không có bảo hiểm ở các thị trường mới nổi. Bản mở rộng này được hỗ trợ bởi Swiss Re Foundation.

Binance BCF hợp tác với women's world banking và aid:tech

Binance Academy cho ra mắt hướng dẫn cơ bản về giao dịch tương lai trên Binance

Bên cạnh đó, có các nội dung mới như: Các hướng dẫn cho người mới để hiểu việc quản lý rủi ro và hướng dẫn ngắn gọn về Parabolic SAR Indicator.

Các báo cáo mới của Binance Research

Tin tức về đồng NANO và tin tức về thị trường toàn cầu trong tháng 10 năm 2019

Binance Singapore thêm cặp giao dịch NEO/SGD

Binance.US thêm cặp giao dịch VET/USDT

Binance DEX được hỗ trợ cho ví cứng Trezor

Mẹo giao tiếp từ CZ

CZ chia sẻ một vài lời khuyên cá nhân về các mẹo truyền đạt ý tưởng của mình một cách tốt nhất.

CZ Binance chia sẻ mẹo

AMA với Aaron Gong Giám đốc Binance Futures

Cán bộ chiến lực Gin Chao tại hội nghị Web 2019

Các ứng dụng ngắn hạn bao gồm các loại tiền tệ phục vụ cho nội dung và dịch vụ kỹ thuật số, các giao dịch như ngoại hối hay tài chính thương mại là cứu cánh cho hàng tỷ người dân không được bảo hộ.

Gin Chao chia sẻ trong hội nghị Web 2019

Binance CFO Wei Zhou tại Hội nghị Doanh nhân Công nghệ Châu Á tại Hồng Kông

Binance tại Singapore

CZ và đội ngũ Binance tại lễ hội Fintech Singapore. Đây là lần siêu meet up đầu tiên của Binance tại Singapore, và sẽ có một vài sự kiện về blockchain bắt đầu từ ngày 11-14 tháng 11

Chỉ trong một tuần mà đã có quá nhiều sự đổi mới đến từ Binance. Các cặp giao dịch mới, các đối tác mới, các đồng mới được liệt kê lên, khối lượng giao dịch tăng, cập nhật các tính năng mới…Binance đang ngày một hoàn thiện hơn để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy tham gia vào Binance và trải nghiệm những tính năng mới mẻ vừa được cập nhật này nào.

Nguồn: Blog Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam