Điểm tin Binance ngày 24/12/2019

Điểm tin Binance ngày 24/12/2019

Trong tuần vừa qua có những tin nổi bật như sau: Thêm hợp đồng tương lai BCH/USDT trên Binance Futures, đầu tư vào sàn giao dịch phái sinh FTX và một số tin tức đáng chú ý khác.

Cập nhật Binance Futures

Binance Futures cho ra mắt hợp đồng BCH/USDT

Hợp đồng tương lai BCH/USDT sẽ có đòn bẩy lên tới 75 lần

Binance đầu tư vào FTX

Với khoản đầu tư mang tính chiến lược này, FTX hứa hẹn sẽ giúp Binance phát triển hơn nữa hệ sinh thái blockchain của mình. Bên cạnh đó, Binance cũng sẽ đảm nhận vị trí dài hạn cho token của FTX (FTT), hiện được niêm yết trên Binance.

Binance đầu tư vào FTX

Binance Futures tăng đòn bẩy hợp đồng ETH/USDT

Binance Futures đã tăng đòn bẩy tối đa của hợp đồng ETH/USDT lên mức 75x. Và khối lượng giao dịch của hợp đồng ETH/USDT gần đây đã vượt quá 100 triệu USD.

Cập nhật phí giao dịch trên Binance Futures

Nhìn chung thì phí giao dịch trên Binance Futures cũng nằm ở mức phải chăng nhất rồi.

Cập nhật Binance Fiat

Tính năng giao dịch fiat với Crypto của Paxful nay đã có trên Binance

Việc này sẽ hỗ trợ 10 loại fiat trên Binance là: RUB, VND, IDR, NGN, COP, GBP, MXN, EUR, ARS và USD.

Các cặp giao dịch mới cho Lira Thổ Nhĩ Kỳ

BNB/TRY, BUSD/TRY và BTC/TRY. Binance cũng đã niêm yết TRY với các cặp giao dịch USD.

Cập nhật trên sàn giao dịch Binance

Binance Stakes hỗ trợ KAVA

Bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một phần airdrop 30,000 KAVA cho những người đầu tiên stake KAVA.

Binance Stakes hỗ trợ KAVA

Đã phân phối số coin được stake cho tháng 11 năm 2019

Cập nhật phần tính toán số BNB được giữ hàng ngày có các tài khoản Margin

Cập nhật ngưỡng chuyển tài sản của tài khoản Margin

Để bảo vệ người dùng, tài sản trong tài khoản Margin hiện chỉ có thể được chuyển sang tài khoản giao ngay khi mức Margin lớn hơn 200% và cũng phải được duy trì trên 200% sau khi quá trình chuyển hoàn tất.

Hỗ trợ nâng cấp mạng lưới của POA Network và Wanchain.

Bỏ một số cặp giao dịch như sau:

USDS/TUSD, USDS/PAX, SYS/BNB, QLC/BNB, ETC/TUSD. Binance sẽ xóa và ngừng giao dịch trên các cặp giao dịch đó vào lúc 20/12/2019 8:00 AM (UTC)

Cập nhật Binance Chain và DEX

Niêm yết mới: Yin Lang (STYL)

Cặp giao dịch mới đã có trên DEX là STYL/BNB.

Cập nhật hệ sinh thái Binance

Thử nghiệm phiên bản beta của Binance.US

Phiên bản beta của Binance.US sẽ được thử nghiệm trên iOS trước.

Thử nghiệm phiên bản beta của Binance.US

Binance Lite hợp tác với POLi Payment

Điều này cho phép người dùng Binance Lite mua BTC thông qua chuyển khoản ngân hàng trên internet bằng công nghệ xử lý thanh toán độc quyền của POLi Payments.

Binance Lite hợp tác với POLi Payment

TravelbyBit hợp tác với Binance Charity ra mắt chương trình từ thiện quyên góp bằng Crypto

Với việc hợp tác này, thì cứ mỗi lần đặt phòng, TravelbyBit sẽ kết nối những đóng góp của khách du lịch để giúp cải thiện cuộc sống của “những người nghèo” trên thế giới.

Báo cáo mới từ Binance Research

“Bitcoin Mining Allocation” sẽ thảo luận việc các thợ đào BSV và BCH sẽ kiếm được nhiều hơn nếu họ cũng khai thác BTC.

Báo cáo mới từ Binance Research

Bonus: Lợi nhuận từ stake trên Binance