Điểm tin Binance 29/11/2019

Những tin chính trong tuần vừa qua: Mở cổng fiat mới tại Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, làm mới giao diện của trang giao dịch, thêm dự án Launchpad mới, thêm giao dịch hợp đồng tương lai ETH trên Binance Futures và những tin nóng hổi khác nữa.

Để biết thêm chi tiết về dự án TROY sắp tới, mọi người xem tại bài đây nhé.

Cập nhật Binance Fiat

Binance đã mở thêm cổng fiat cho quốc gia đông dân thứ 2 thế giới là Ấn Độ.

Binance thông báo đã mua lại WazirX, sàn giao dịch BTC đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Với việc mua lại này, người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa với đồng Rupee (INR) trên cổng Binance Fiat.

Mua bán tiền mã hóa trên Binance bằng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ

Binance cũng đã hợp tác với công ty Papara có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, với sự hợp tác này người dùng đã có thể giao dịch bằng đồng Lira để mua bán những loại tiền mã hóa BNB, BTC, ETH và XRP trên Binance.

Làm mới lại giao diện giao dịch của Binance

Với việc cập nhật giao diện tại trang mua bán, giờ đây người dùng có thể giao dịch tại Binance đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Cập nhật Binance Futures

Cho ra mắt thử nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai ETH với đòn bẩy tối đa là 50x trên testnet Binance Futures. Sẽ ra mắt bản chính thức trong thời gian sớm nhất.

Thêm tính năng Calculator trên Binance Futures

Người dùng bây giờ có thể tính toán kỹ lưỡng trước khi đặt lệnh tại Binance Futures

Cập nhật về sàn giao dịch Binance

Cortex đã thắng trong cuộc bầu chọn từ cộng đồng ở vòng 3.

Binance đã liệt kê đồng CTXC lên Binance, và sẽ được giao dịch với các cặp CTXC / BNB, CTXC / BTC và CTXC / USDT.

Xin chúc mừng Cortex cũng như những người đã bầu chọn cho dự án này, và chúc mừng những người đã chiến thắng trong “Share your vote promo”.

Binance, Bugcrowd khởi động chiến dịch “Bug bounty challenge”

Những người muốn tham gia hãy đăng ký vào chương trình phát hiện lỗi và giành nhiều phần thưởng từ chương trình. Càng loại bỏ nhiều lỗi, phần thưởng sẽ càng cao.

Thêm các cặp giao dịch mới

MCO / USDT , XLM / BUSD và ADA / BUSD

Nâng cấp hệ thống Binance

Bản cập nhật được thực hiện chỉ trong vòng 02 giờ. Bản cập nhật dùng để tối ưu hóa các tính năng và công cụ để phù hợp hơn cho người dùng.

Hoàn thành việc phân phối từ stake trong tháng 10 năm 2019 với các đồng ERD, ONE, FET và BTT

Hỗ trợ việc nâng cấp AION và lần hard folk tới đây

Cập nhật Binance Margin

Tăng đòn bẩy tối đa lên 5x

Bây giờ người dùng có thể chọn đòn bẩy bất kỳ giữa 3x và 5x cho giao dịch Margin của mình.

Cập nhật Binance Chain và DEX

Binance Chain đặt lịch nâng cấp hard folk

Lần nâng cấp này với tên gọi là Heisenberg, dự kiến sẽ diễn ra trên mainnet vào ngày 28/11, sau khi đã ra mắt thành công trên testnet. Bên cạnh đó sẽ có một bản vá đi kèm.

Liệt kê thêm Travala.com

Thêm cặp giao dịch AVA/BNB.

Cập nhật hệ sinh thái Binance

Dự án Launchpad kế tiếp: Troy.

Lần ra mắt lần thứ 11 trong năm nay sẽ dành cho nhà môi giới tài chính toàn cầu chuyên về giao dịch tài sản tiền mã hóa. Thời gian nhận vé bắt đầu từ ngày 3/12.

Binance.US hợp tác với Tagomi

Với việc hợp tác này, các đối tác fiat của Binance tại Mỹ sẽ cung cấp thanh khoản cho nền tảng giao dịch chuỗi chéo Tagomi, một nhà môi giới tập trung vào các tổ chức đầu tư.

Bên cạnh đó, Binance.US cũng liệt kê NANO và thêm cặp giao dịch NANO/USD.

Cho ra mắt Binance Research 2.0

Binance đã cập nhật Binance Research với giao diện dễ điều hướng và nội dung được phân loại dễ tìm kiếm hơn.

Binance Academy có bài viết mới

Bài viết nói về Nhân chứng tách rời Segregated Witness (SegWit)

Binance Singapore liệt kê Chainlink

BUSD sẽ được liệt kê trên Changelly.com

Hội nghị ở Istanbul

Hội nghị tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Vào ngày 20 tháng 11, Binance đã tổ chức hội nghị tại Istanbul với sự góp mặt của Changpeng Zhao CEO của Binance.

Binance Promo

Binance Cyber giảm giá tuần thứ hai

Được giảm giá lớn khi bạn mời nhiều người hơn vào Binance hoặc mua tiền mã hóa thông qua Simplex, Koinal hoặc Flutterwave. Ngoài ra, còn có cơ hội giành được BNB khi bạn mua tiền mã hóa thông qua Papara hoặc Advcash.

Binance.US triển khai thứ sáu đen tối

Binance.US cũng có một khuyến mãi, đó là giảm giá tới 75% phí giao dịch cho người dùng sở hữu BNB.

Các AMA cho Cortex và Aergo

Phần quà trị giá 24.000 USD từ token CTXC và AERGO xuyên suốt 13 cộng đồng. (Các AMA bổ sung: PundiX trên Binance Italia và TIXL trên Trust Wallet)

Xổ số BNB cho người dùng Binance tại Nigeria

Người dùng se có cơ hội nhận phần thưởng bằng BNB trị giá tới 50 USD.

Cuộc thi giao dịch MCO

Với tổng trị giá phần thưởng lên tới 100.000 USD

Kết thúc cuộc thi giao dịch TOMO

Tất cả phần thưởng (580.000 TOMO) đã được phân phối.

Đội ngũ Binance

Xem AMA này với Giám đốc điều hành Binance.US Catherine Coley

Những nổi bật tháng thứ 28

Càng ngày lại càng có thêm nhiều đồng fiat được thêm vào. Hợp tác với nhiều đối tác hơn, mở rộng hệ sinh thái của mình. Và điểm đáng quan tâm nhất có lẽ là dự án Launchpad thứ 11 TROY.

Nguồn: Blog Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam