defi-landDeFi Land
$0.005

Những điều cần biết về đợt Seed NFT Sale của DeFi Land

TL;DR

Sẽ có 7500 DeFi Land Seeds được mint:

Cách thức ra mắt NFT độc đáo của DeFi Land

• Người dùng DeFi Land sẽ mua một hạt giống với 2 SOL phải được trồng trong trò chơi.  Có 7.500 hạt giống có cùng Siêu dữ liệu, nghĩa là tất cả chúng đều có hình ảnh và cơ hội giống nhau và mỗi ví chỉ có thể mua 4 hạt giống. Hạt giống của bạn sẽ lớn lên để trở thành phần thưởng Gen-0 NFT của bạn.
  • Khi bạn gieo hạt giống, bạn sẽ khóa nó vào một hợp đồng thông minh trong 30 ngày. Một ví chỉ có thể gieo một hạt giống NFT duy nhất trên đất của họ. Mỗi 24 giờ, bạn sẽ có một cơ hội để tưới hạt giống với chi phí là 50–150 DFL token. Bạn càng tưới nhiều nước, cây của bạn sẽ càng phát triển “khỏe mạnh” hơn, dẫn đến phần thưởng tốt hơn sau khoảng thời gian 30 ngày.
  • Sau khoảng thời gian 30 ngày, cây của bạn sẽ sẵn sàng để thu hoạch. Phần thưởng của bạn sẽ dựa trên hệ thống 5 Bậc. Cấp độ của bạn sẽ được xác định bởi tính nhất quán của việc tưới nước của bạn (hãy nhớ rằng bạn có cơ hội tưới một lần mỗi 24 giờ trong khoảng thời gian 30 ngày) và lượng nước bạn tưới mỗi ngày. Giả sử bạn gieo hạt giống nhưng không có thời gian tưới nước hàng ngày. Bạn vẫn sẽ nhận được NFT ở Bậc 5, nhưng khả năng bạn nhận được một lần giảm hiếm hoi sẽ thấp hơn. Nếu bạn là một nông dân siêng năng đã tích lũy đủ DFL để tưới hạt hàng ngày, bạn có thể tăng lên Cấp 1 và nhận tối đa 4 NFT Gen-0 với xác suất kiếm được vật phẩm quý hiếm cao nhất. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về từng cấp:

Như bạn thấy từ hệ thống Cấp, số lượng NFT Gen-0 có thể là bất cứ thứ gì từ 7.500 đến 30.000, tùy thuộc vào hoạt động của chủ sở hữu. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đạt được Bậc 1, bạn sẽ cần sử dụng DFL tối đa cho việc tưới nước và chỉ mất 48 giờ trong 30 ngày. Sau khi Hạt giống được phân phối, chúng sẽ được giao dịch trên các thị trường thứ cấp, bao gồm Magic EdenSolanart. Đội ngũ DeFi Land cũng đang phát triển thị trường NFT của riêng trò chơi, cho phép bạn sử dụng $DFL để mua và bán NFT cũng như các tài nguyên trong trò chơi. Sử dụng các thị trường thứ cấp, bạn sẽ có tùy chọn giao dịch để lấy NFT phù hợp với trò chơi nhỏ yêu thích của mình hoặc thu thập tất cả chúng.

Lịch trình bán DeFi Land Seed NFT

Giai đoạn 2: Vào ngày 9/2/2022, 5000 NFT Gen-0 DeFi Land Seed NFT sẽ được bán thông qua trang web của chúng tôi https://defiland.app/ . Hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang truy cập vào đúng trang web, không để bị lừa đảo, giả danh chúng tôi! Thời gian chính xác và thông tin chi tiết sẽ sớm được thông báo.

Giá Seed NFT trên cả hai nền tảng sẽ là 2 SOL. Sau khi bán xong, các NFT sẽ có thể được giao dịch trên Magic Eden như một thị trường thứ cấp.

Core NFT là chìa khóa để mở khóa P2E

Việc ra mắt Gen-0 NFT là cơ hội đầu tiên để người dùng kiếm được các NFT cốt lõi cần để mở khóa chức năng Play-2-Earn của DeFi Land đến vào cuối quý 1 năm 2022. Điều này có nghĩa là các core NFT sẽ không chỉ là đồ sưu tầm khan hiếm mà còn họ cũng sẽ cần thiết để kiếm tiền trong các trò chơi nhỏ yêu thích của bạn. Mỗi Core NFT kết hợp với một minigame, vì vậy bạn chỉ cần một NFT để bắt đầu kiếm tiền. Điều này cung cấp cho DeFi Landers một ngưỡng công bằng và có thể truy cập vào P2E. Mỗi NFT đi kèm với độ hiếm và các thuộc tính cụ thể của riêng nó, mang lại cho bạn phần thưởng lớn hơn khi sử dụng, đồng nghĩa với việc tăng thêm thu nhập từ việc chơi DeFi Land.

Chức năng của các Core NFT

Cần câu gồm bốn thành phần: thân, trục quay, phao câu và móc câu. Mỗi thành phần sẽ có một hệ thống cấp độ đơn giản tương quan với độ hiếm. Hãy bắt đầu với tiện ích của từng thành phần:

• Thân = số lần sử dụng trước khi thanh truyền bị mòn và cần sửa chữa. Cần câu có thể được sửa chữa trên bàn chế tạo của bạn với chi phí nhỏ là $DFL.
  • Trục quay = độ khó của trò chơi câu cá. Cuộn dây tốt hơn sẽ làm chậm cơ chế trò chơi câu cá, vì vậy bạn sẽ dễ dàng đạt được “blue” hơn và tăng cơ hội bắt được con cá nặng hơn.
  • Phao câu = sự bắt đầu của trò chơi câu cá. Một chiếc phao tốt hơn sẽ bắt đầu hành động câu cá nhanh hơn, mang lại cho bạn khả năng bắt cá với ít nỗ lực hơn.
  • Móc câu = cơ hội bắt được một con cá hiếm hơn / lớn hơn. Trò chơi câu cá P2E sẽ bao gồm các loài cá mới và một lưỡi câu tốt hơn sẽ là điều cần thiết để bắt những con cá độc đáo và có giá trị cao hơn.

Độ hiếm

Mỗi thành phần sẽ có sẵn ở một số độ hiếm: phổ biến, thông thường, hiếm, độc nhất và huyền thoại. Những độ hiếm khác nhau này sẽ xác định cơ chế tăng cấp cho thiết bị của bạn và các thành phần của nó. Hệ thống thăng cấp từ 0 đến 100. NFT của tất cả các độ hiếm đều có khả năng tăng cấp cho các thành phần của chúng theo thời gian, nhưng nó sẽ bị giới hạn ở một mức nhất định cho mỗi độ hiếm. Hãy phân tích điều này:

• Phổ biến: Cấp độ bắt đầu là 0 và cấp độ tối đa là 40.
  • Thông thường: Cấp độ bắt đầu là 5 và cấp độ tối đa là 50.
  • Hiếm: Cấp độ bắt đầu là 15 và cấp độ tối đa là 70.
  • Duy nhất: Cấp độ bắt đầu là 20 và cấp độ tối đa là 80.
  • Huyền thoại: Cấp độ bắt đầu là 30 và cấp độ tối đa là 100.

Các cấp độ này tương quan trực tiếp với những lợi thế mà mỗi thành phần mang lại. Ví dụ, một thân cần câu thông thường Cấp 20 sẽ cho bạn khả năng câu cá 20 lần trước khi bạn cần sửa chữa nó. Một lưỡi câu Cấp 100 cho bạn xác suất tối đa để bắt được một con cá hiếm mỗi lần. Như bạn có thể thấy, cấp độ cao hơn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất trong việc kiếm thu nhập trong các minigame DeFi Land P2E.

Tại sao nên đầu tư vào Gen-0 NFT?

• Người sở hữu Gen-0 NFT sẽ có thể kiếm được NFT thế hệ tương lai, vì ngày càng nhiều trò chơi nhỏ sẽ được thêm vào theo thời gian mà không cần mua chúng. Thay vào đó, người dùng sẽ có thể kiếm được NFT trong tương lai thông qua các nhiệm vụ và thành tích trong trò chơi. Những cơ hội này sẽ không dành cho những người dùng không nắm giữ Gen-0 NFT.
  • Ngoài ra, Gen-0 NFT sẽ có thể tạo ra các NFT mới mà không có bất kỳ giới hạn nào. Người dùng sẽ phải kết hợp nó với tài nguyên, DFL và Blueprint (có thể lấy ngẫu nhiên khi chơi game). Để biết thêm chi tiết, đừng quên tìm kiếm các bản cập nhật trong tài liệu chính thức của chúng tôi.
  • Thế hệ Core NFT đầu tiên sẽ là cách duy nhất để kiếm tiền thông qua các hoạt động trò chơi nhỏ trong vài tuần, trước khi các trò chơi và chế tạo mới được giới thiệu. Vì vậy, chủ sở hữu của những người đó sẽ có thể độc quyền kiếm được phần thưởng phiên bản giới hạn.

Phần thưởng dành cho Beta Tester

Đội ngũ DeFi Land đã quyết định thưởng cho các Beta Tester các NFT thay vì DFL để mang lại cho họ khả năng kiếm được nhiều tiền hơn nữa bằng cách chơi DeFi Land. Người thử nghiệm sẽ nhận được không phải Seed NFT mà là các sản phẩm cuối cùng, chẳng hạn như Cần câu cá, Động vật và hơn thế nữa. Tùy thuộc vào hoạt động của bạn – Thành tích, XP và các thông số khác, khuyến khích dành cho Người thử nghiệm Beta cũng sẽ thay đổi rất nhiều trong tương lai. Ngoài ra, 1000 người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng DeFi Land sẽ được đưa vào whitelist cho các phần thưởng Seed NFT của chúng tôi. Snapshot đã được ghi lại vào ngày 1/2 lúc 22:00 giờ GMT+7. Bạn vẫn có cơ hội đủ điều kiện nhận những phần thưởng đặc biệt này, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục tăng cấp cho đến cuối tháng.

Nguồn: DeFi Land

DeFi Land Commnity