dao-makerDAO Maker
$ 1.11

DAO Marker cập nhật quy tắc mới cho SHO – Strong Holder Offering

Strong holder offering (SHO) là hình thức kêu gọi vốn mới. Với tiêu chí mới lạ là giành cho những holder thực sự, để tìm ra những người phù hợp đối với từng dự án gọi vốn.
Token của dự án thông qua SHO sẽ được unlock nhiều nhất có thể. Nhằm gia tăng giá trị, phù hợp với từng giá trị mà dự án muốn đem lại cho người dùng.

Vừa qua, DAO Marker đã hoàn thành SHO đầu tiên dành cho người năm giữ DAO Token, với những gì mà cộng đồng đã phản hồi, đội ngũ DAO Maker đã cho ra các quy tắc mới cho các đợt SHO sau này, Dự án đầu tiên áp dụng các quy tắc này sẽ là yield protocol, được bắt đầu từ ngày 22 tháng 2 năm 2021.

Chi tiết hơn thì người dùng sẽ giữ một lương DAO token cụ thể. Số lượng token sẽ được chia theo từng cấp, và người dùng giữ lượng token tương ứng nào sẽ ứng với cấp đó. Mỗi cấp sẽ có một lượng vé nhất định, cấp càng cao số lượng vé sẽ lớn hơn. Dưới đây là ví dụ minh hoạ, các quy tắc cụ thể sẽ được thông báo trong tuần này.

• Đợt 1: giữ 500–999 DAO (10 vé trúng thưởng)
  • Đợt 2: giữ 1,000–1,999 DAO (15 vé trúng thưởng)
  • Đợt 3: giữ 2,000–3,999 DAO (30 vé trúng thưởng)
  • Đợt 4: giữ 4,000–9,999 DAO (50 vé trúng thưởng)
  • Đợt 5: nắm giữ 10,000 DAO và nhiều hơn (70 vé trúng thưởng)

DAO Marker sẽ tính tỷ lệ cơ hội cho mỗi giai đoạn, tạo cơ hội cao hơn cho những người ở giai đoạn cao hơn, mặc dù cho phép các giai đoạn giữa và thấp hơn vẫn có cơ hội chiến thắng. Số lượng chủ sở hữu mã thông báo trong từng nhóm cụ thể cũng sẽ được tính đến trước sự kiện cuối cùng và tỷ lệ cơ hội cùng với số điểm chiến thắng sẽ được điều chỉnh cho mỗi đợt.

Những thay đổi cuối cùng sẽ có hiệu lực vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 2.

Yield Protocol and YieldShield.com

Sau thành công rực rỡ của Orion và OpenPredict trong 6 tháng qua, DAO Maker đang phát hành dự án ươm tạo tiếp theo. Yield Protocol sẽ có SHO vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 2. Đây sẽ là SHO đầu tiên ra mắt với các quy tắc nêu trên.

Yield protocol cho phép mọi người có thể triển khai các defi strategy. Yield Protocol là một nền tảng mã nguồn mở cho phép mọi người tạo và thực hiện các chiến lược giao dịch & yield farming từ hệ sinh thái Defi trên Ethereum. Sản phẩm đầu tiên được xây dựng trên Yield Protocol là YieldShield.com.

Yieldshield là thuật toán cho phép người dùng sử dụng các cách thức để farm trong defi, đã bắt đầu phát triển vào tháng 6 năm 2020. Nó áp dụng các tiêu chuẩn phân tích dữ liệu của giao dịch tần số cao trị giá hàng tỷ đô la cho việc DeFi farming.

Điều này cho phép:

• Tối đa lợi nhuận trên các pool với tiền gửi của người dùng
  • Hoạt động thông qua một hợp đồng thông minh dành riêng cho mỗi người dùng
  • Bảo hiểm cho rủi ro với chức năng cắt lỗ ở các pool

YieldShield cho phép mọi người dùng tạo một hợp đồng thông minh duy nhất cho chính họ và hợp đồng thông minh này hoạt động như một người nông dân chuyên dụng.

Hợp đồng thông minh được xây dựng tùy chỉnh theo sở thích rủi ro của người dùng! Hợp đồng ngay lập tức điều chỉnh cho các trang trại thu lợi nhuận cao hơn, KHÔNG được chia sẻ với những người dùng khác (tăng tính bảo mật) và xây dựng chức năng dừng lỗ cho nông dân.

Nói một cách đơn giản: DeFi trên chế độ lái tự động, với năng suất tối đa và bảo mật bổ sung từ chức năng dừng lỗ.

YieldShield được xây dựng dựa trên Yield Protocol, một bộ công cụ mã nguồn mở để tạo ra các sản phẩm DeFi yield farm. Yield Protocol cung cấp quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh được tạo sẵn để thực hiện các strategy farm độc đáo được xây dựng dựa trên đó và có thể truy cập được vào cộng đồng tiền điện tử.

YieldShield đã tổ chức seed và private sale vào tháng 7 năm 2020. Bài phân thích chuyên sâu của dự án sẽ sớm được phát hành.

Bạn có thể đăng kí whitelist của Yield Protocol SHO tại đây

Thông tin về Yield Protocol và YieldShield