Cựu COO của TradingView trở thành Giám đốc mảng Fiat của Binance, châu Âu và CIS

Binance rất vui mừng được chào đón Iskander Malikov, giám đốc mới về mảng fiat, châu Âu và CIS. Iskander sẽ góp mặt vào đội ngũ ngày một hùng hậu của Binance để phát triển các dịch vụ và sản phẩm của Binance trên toàn cầu, tiếp tục sứ mệnh của Binance trong việc thúc đẩy tự do tài chính.

Công việc của Iskander chủ yếu về các việc thiết lập các kênh và cổng giao dịch tiền mã hóa mới ở các khu vực trên khắp châu Âu và CIS (Liên bang các quốc gia độc lập) cũng như mở rộng các kênh thị trường trọng điểm hiện có của Binance. Iskander cũng sẽ phát triển các sáng kiến ​​kinh doanh chiến lược và quan hệ đối tác mới trên các khu vực này.

Tiền mã hóa và sàn giao dịch là một hiện tượng tương đối mới ở hầu hết các quốc gia CIS và một số quốc gia châu Âu. Nhiệm vụ hiện tại của tôi là tăng tốc độ chấp nhận tiền mã hóa và làm việc với lãnh đạo để giúp tiền mã hóa dễ tiếp cận hơn ở các thị trường trên khắp CIS và châu Âu, Iskander nói.

Ngoài việc thêm các kênh và cổng fiat-to-crypto mới, Iskander sẽ kiểm tra lại các cách để đơn giản hóa việc chuyển đổi fiat sang crypto và crypto về lại fiat.

Tôi tin rằng tiền mã hóa sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà nó sẽ còn tạo ra một hệ sinh thái mới, có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm tài chính truyền thống và các loại tài sản đang được biết đến. Tôi hy vọng sẽ phổ biến lớp tài sản mới này và giúp giảm sự bất lợi khi mua tiền mã hóa để làm cho quy trình trở nên liền mạch hơn. Tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ Binance và xây dựng hệ sinh thái tài chính mới này để cung cấp cho mọi người những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn và được tự do chọn lựa theo ý muốn người dùng, Iskander nói.

Trước khi sang Binance, Iskander từng làm COO tại TradingView, một nền tảng tài chính cho các thương nhân và nhà đầu tư, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, hợp tác và cấp phép dữ liệu thị trường cho những người khác.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam