Confirm: Binance mua lại CoinmarketCap

Binance và CoinMarketCap chính thức thông báo sự kiện mua lại để cùng mục tiêu chung thúc đẩy tiền mã hoá dễ tiếp cận hơn cho mọi người.

Công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, theo số lượng giao dịch và người dùng, Binance, hôm nay chính thức thông báo rằng họ đã mua lại CoinMarketCap (CMC), trang web theo dõi dữ liệu tiền mã hoá được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới, với số tiền không được tiết lộ. Binance và CoinMarketCap sẽ cùng nhau theo đuổi tầm nhìn chung của họ là làm cho tiền mã hoá có thể chấp nhận rộng rãi hơn và hữu ích hơn cho người dùng trên toàn cầu.

CoinMarketCap sẽ tiếp tục được điều hành như một công ty kinh doanh độc lập. Mặc dù sàn giao dịch Binance và BNB coin được niêm yết trên CoinMarketCap, tuy nhiên họ hoạt động riêng biệt, duy trì chính sách độc lập nghiêm ngặt với nhau: Binance không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng CoinMarketCap, trong khi CoinMarketCap không ảnh hưởng đến hoạt động của Binance. CoinMarketCap luôn cam kết cung cấp dữ liệu tiềnmã hoá chính xác, kịp thời và chất lượng nhất trong ngành trong khi được hưởng lợi từ chuyên môn, tài nguyên và quy mô của Binance.

Changpeng Zhao (CZ), CEO của Binance cho biết, DNA cốt lõi của CoinMarketCap phù hợp chặt chẽ với đạo đức và văn hóa làm việc của Binance, từ tính toàn vẹn đến giá trị tự do, minh bạch và tập trung vào người dùng của nó. Tầm nhìn chung của chúng tôi sẽ được củng cố bằng việc mua lại này để tăng trưởng hơn nữa và thấm nhuần tính minh bạch trong ngành. Điều này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng dựa trên các thế mạnh khác của nhau, cùng đóng vai trò là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng của tiền mã hoá.

Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên toàn thế giới, đây là điều không ai phủ nhận. Binance cung cấp thanh khoản tốt nhất, thực hiện lượng lớn giao dịch và khám phá giá cho những đồng tiền mã hoá lớn nhất. Binance được tin tưởng trong ngành vì tuân thủ các đặc điểm của tiền mã hoá, làm đúng đắn cho người dùng của mình, thiết lập các tiêu chuẩn ngành để minh bạch và tự do tiền bạc.

CoinMarketCap là trang web được nhiều người truy cập nhất để xem thông tin về tiền mã hoá hay sàn giao dịch hoặc bảng xếp hạng. Đây là một trong những nguồn được trích dẫn nhiều nhất về giá tiền mã hoá và khối lượng giao dịch, họ đã duy trì sự độc lập với các bên liên quan bên ngoài kể từ khi thành lập.

CoinMarketCap cam kết tiếp tục cung cấp mức độ toàn vẹn thông tin cao nhất bằng cách đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và cải thiện phương pháp xếp hạng của nó. Để làm phong phú quá trình ra quyết định của người dùng, công ty này gần đây đã đưa ra một Số liệu thanh khoản mới và thêm dữ liệu thị trường phái sinh, số liệu xếp hạng và phân tích mới từ các đối tác đáng tin cậy. CoinMarketCap dự định mở rộng các dịch vụ thông tin của mình bao gồm các sản phẩm giao dịch như gia dịch tương lai, quyền chọn, cho vay và các công cụ và phân tích dữ liệu giá trị gia tăng cao hơn.

Là một phần của quá trình thay đổi nhân sự, Brandon Chez, người sáng lập CoinMarketCap, sẽ thôi giữ chức CEO và sẽ được thay thế bởi Carylyne Chan, Giám đốc Chiến lược hiện tại, làm Giám đốc điều hành tạm thời. Chez đang có kế hoạch tập trung cho gia đình sau bảy năm điều hành công ty và sẽ vẫn là cố vấn cho CoinMarketCap.

Chez cho biết: “Tôi tin rằng trong số tất cả các công ty trong ngành đều có thể mua CoinMarketCap, Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất. Binance đã thể hiện, hết lần này đến lần khác, họ quan tâm đến người dùng của họ và sẽ làm điều tốt nhất cho người dùng, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Tinh thần này sẽ tiếp tục được duy trì trong triết lý tập trung vào người dùng của chúng tôi tại CoinMarketCap, và tôi rất vui mừng được chuyển giao trách nhiệm cho Carylyne và đội ngũ CoinMarketCap để tiếp tục thực hiện tầm nhìn ban đầu của tôi về cuộc cách mạng tiền mã hoá.

Carylyne Chan, CEO tạm thời của CoinMarketCap cho biết: “Tôi rất lạc quan về giai đoạn có tính đột phá mới này của CoinMarketCap. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2013, chúng tôi đã công khai về cam kết duy trì sự trung lập của mình bằng cách tránh kiểm duyệt và xem xét các dự án hoặc sàn giao dịch mà chúng tôi niêm yết, chúng tôi muốn để người dùng tự đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Chúng tôi rất vui mừng khi Binance đã minh bạch trong việc đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục tuân thủ phương pháp của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai.

Chan nói thêm, “Coin CoinMarketCap sẽ tiếp tục mở rộng với sứ mệnh biến tiền mã hoá thành một loại tài sản và là ngành công nghiệp hiệu quả; tôi chắc chắn nhiều người dùng của chúng tôi sẽ yêu thích các sản phẩm mới và những thay đổi chúng tôi dự định ra mắt tại CoinMarketCap vào năm 2020.”

CZ cho biết: “Đối với nhiều người, CoinMarketCap là trang đích của ngành công nghiệp và giống như Binance, đã xây dựng cộng đồng của mình với niềm tin của người dùng. Chúng tôi có kế hoạch trao quyền cho CoinMarketCap để tiếp tục xây dựng các sản phẩm sáng tạo, hữu ích cho người dùng và cộng đồng toàn cầu.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN