Bit.Country

Bit.Country tiết lộ thời gian TGE & Ra mắt BitAvatar

Với tầm nhìn tiên phong về blockchain Layer 1 nhằm tạo ra trải nghiệm xã hội sôi động và phong phú, vừa mới đây Bit.Country chia sẻ về những kết quả đã đạt được cũng như những đổi mới và phát triển sắp tới để ra mắt Continuum.

Bit.Country là gì?

Bit.Country là một nền tảng Metaverse dưới dạng Dịch vụ (MaaS) cho tất cả các mạng. Ứng dụng phi tập trung đầu tiên (dApp) cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và tùy chỉnh metaverse, điều hành và trao thưởng cho cộng đồng cũng như đúc và giao dịch NFT. Người dùng có thể tận hưởng việc chơi game, học tập và kết nối mạng trên metaverse.

Tìm hiểu thêm về Bit.Country tại:

Bit.Country – Thế giới ảo, NFT và nền kinh tế token

Roadmap

Hiện tại, Bit.Country đã cập nhật đầy đủ, cung cấp thông tin chi tiết về những hoạt động, các tính năng sắp tới, cải tiến cơ sở hạ tầng và ngày dự kiến ​​$NUUM Token Generation Event (TGE).

Xem chi tiết về Roadmap tại đây: https://pioneer.bit.country/p/event/odyssey

Sự kiện Token Generation Event (TGE) dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2024, hoàn toàn phù hợp với cam kết của đội ngũ trong việc hoàn thiện các tính năng và hoạt động cốt lõi được nêu trong lộ trình. Điều này đảm bảo quá trình khởi chạy Continuum diễn ra suôn sẻ, với tất cả các tính năng tiện ích dự kiến ​​sẵn sàng để triển khai.

NUUM Holders: Explore, Learn, and Win

Nếu đã từng tham gia sự kiện Metaverse Odyssey NUUM trên Tokensoft, và hoàn thành các Task bên dưới, người dùng sẽ đủ điều kiện tham gia chiến dịch Daily Spin của Bit.Country:

1. Tạo Bit Avatar
  2. Follow Bit Avatar
  3. Chia sẻ avatar lên Twitter
  4. Tìm hiểu kiến ​​thức: Kaosland

Người dùng cũng có thể tham gia chiến dịch tạo hình đại diện độc đáo của bạn bằng cách sử dụng Công cụ tùy chỉnh hình đại diện (alpha) hoàn toàn mới hay còn gọi là Bit Avatar của Bit.Country.

Tham gia “Knowledge of the Day” để tìm hiểu thêm về những tiến bộ công nghệ của Bit.Country.

Bit Avatar

Bit.Country vừa mới ra mắt Bit Avatar cho phép người dùng có thể khởi tạo avatar của riêng họ: https://bitavatar.io/

Nguồn: Bit.Country

Polka.Warriors Community