Binance thêm giao dịch P2P cho đồng RUB của Nga

MALTA – 11 tháng 2 năm 2020 – Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa và blockchain hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã công bố ra mắt dịch vụ giao dịch ngang hàng (P2P) cho đồng Rúp Nga (RUB). Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể trực tiếp mua và bán USDT, BTC, ETH và BNB bằng cách sử dụng RUB với phí giao dịch bằng 0 trên các phiên bản mới nhất của ứng dụng di động Binance trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Nga là một thị trường vô cùng sôi động cho sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho người dùng tại Nga truy cập để giao dịch giữa fiat và crypto dễ dàng nhất. Giao dịch P2P cung cấp một thị trường mở và truy cập linh hoạt hơn cho người dùng để giao dịch nhiều loại tiền mã hóa với người dùng hoặc người bán khác bằng phương thức thanh toán mà người đó mong muốn. Giám đốc điều hành Binance: Changpeng Zhao (CZ) cho biết.

Qua nền tảng giao dịch P2P của Binance, người dùng của chúng tôi có thể tận hưởng các giao dịch tức thời và an toàn với phí giao dịch bằng 0, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24 giờ mọi ngày.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, Binance P2P đã tích hợp đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), đồng Việt Nam (VND) và đồng rúp Nga (RUB) để giao dịch BTC, ETH, BNB và USDT. Là một phần quan trọng cho sáng kiến ​​nền tảng mở Binance, Binance P2P đóng vai trò là nền tảng toàn cầu cho người dùng có quyền truy cập fiat để giao dịch và thậm chí là kiếm tiền. Vào năm 2020, Binance P2P sẽ bổ sung thêm nhiều tùy chọn giao dịch giữa fiat và tiền mã hóa cho người dùng ở nhiều quốc gia và khu vực hơn.

Để cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh khoản tốt hơn cho người dùng và tiếp tục phủ sóng các quốc gia trên toàn cầu, Binance cũng đã triển khai chương trình thương nhân P2P toàn cầu vào tháng 1. Người bán có thể kiếm doanh thu bằng cách cung cấp tùy chọn giao dịch tiền mã hóa và tiền fiat để hưởng nhiều lợi ích bao gồm giao dịch không mất phí, quảng cáo và yêu cầu bảo mật khi gửi tiền, cũng như các dịch vụ khách hàng độc quyền và lợi ích VIP khác. Đăng ký ngay thông qua: https://forms.gle/4MR1xvUcXmBxvwHK7

Tải ứng dụng Binance iOS hoặc ứng dụng Binance Android ngay hôm nay để giao dịch ngang hàng thông qua Binance P2P với phí giao dịch bằng không.

Giới thiệu về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tiền mã hóa thông qua mô hình từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng (C2C) hoặc doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và cải thiện trải nghiệm cho người dùng một cách tối ưu hơn. Truy cập: https://c2c.binance.com/

Giới thiệu Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều phân khúc để phục vụ sứ mệnh lớn hơn của sự tiến bộ blockchain và tự do tài chính. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và khu vực. Hệ sinh thái Binance cũng bao gồm Binance Labs (công ty đầu tư mạo hiểm và ươm mầm), Binance DEX (tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển dựa trên blockchain Binance Chain hướng đến cộng đồng), Binance Launchpad (nền tảng bán token), Binance Academy (cổng thông tin về giáo dục), Binance Research (phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp dựa trên blockchain và phi lợi nhuận để hỗ trợ cho sự bền vững), Binance X (sáng kiến ​​tập trung vào nhà phát triển) và Trust Wallet (ví tiền đa nền tảng chính thức và trình duyệt dApps ). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com