Binance thêm đồng Euro, nâng tổng số tiền fiat giao dịch với crypto lên 5

Theo thông báo vào thứ 6 vừa rồi, thì sàn giao dịch Binance đã thêm hỗ trợ đồng Euro cho việc giao dịch giữa fiat và crypto của mình.

Bên cạnh đó sàn giao dịch Binance cũng hỗ trợ thêm các loại fiat là: Hryvnia (UAH) của Ukraine và Tenge (KZT) của Kazakhstan. Thêm hai bổ sung trước là đồng Rúp của Nga, đồng Naira của Nigeria đã nâng tổng số fiat được hỗ trợ lên con số năm.

Cũng tương tự như đồng Rúp, các đồng Euro, Hryvnia, Tenge sẽ được hỗ trợ thông qua nền tảng thanh toán điện tử Advcash có trụ sở tại Gibraltar. Với bốn loại fiat này, người dùng Binance có thể mua bán, giao dịch các đồng BTC, ETH và XRP trực tiếp bằng số dư trên ví Binance.

Việc giao dịch trực tiếp giữa fiat và crypto được CEO của Binance là Chanpeng Zhao (CZ) tiết lộ vào hôm 21 tháng 10. CZ nói rằng:

Việc thêm các đồng fiat của các quốc gia trên thế giới là việc rất quan trọng trong việc hạ thấp rào cản để tham gia vào thị trường crypto, và người dùng có thể trông đợi vào các cặp fiat khác trong thời gian tới.

Binance tiếp tục mở rộng các kênh cho cổng fiat của mình. Hiện tại có sáu kênh là: Koinal, Simplex, Paxos, TrustToken, Flutterwave và AdvCash.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam