Binance ra mắt sàn giao dịch tại Hàn Quốc trên Binance Cloud

Binance – Công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt Binance KR, một sàn giao dịch tiền mã hoá cho người dùng Hàn Quốc sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4 để đăng ký và gửi tiền. Binance KR sẽ tích hợp BKRW, một loại stable coin BEP-2 được hỗ trợ bởi đồng won Hàn Quốc (KRW). Binance KR là nền tảng đầu tiên triển khai trên Binance Cloud, một giải pháp cơ sở hạ tầng để khách hàng và đối tác triển khai giao dịch tài sản kỹ thuật số của riêng họ, tận dụng công nghệ, thanh khoản và bảo mật của Binance.

Là một trong những trường hợp đầu tiên sử dụng giải pháp và công nghệ của Binance Cloud (được Binance công bố vào ngày 17 tháng 2), Binance KR tận dụng các chức năng cốt lõi của nền tảng giao dịch toàn cầu của Binance, cung cấp công cụ kết hợp mạnh mẽ nhất, bảo mật và công cụ hạn chế rủi ro hiện đại nhất trên thị trường hiện tại, mức độ kiểm soát và thanh khoản giao dịch với sổ lệnh lớn nhất của thị trường.

Giai đoạn đầu tiên của việc ra mắt sàn Binance KR cho phép người dùng tại Hàn Quốc đăng ký tài khoản để giao dịch các loại tiền mã hoá sau: BTC, ETH, BNB, BKRW, ngay sau đó là USDT và BUSD. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi đồng won Hàn Quốc thành BKRW stablecoin, sau đó có thể được sử dụng để giao dịch.

Việc ra mắt Binance KR, đi kèm với tin tức về việc Binance Ltd. mua lại BxB Inc., công ty fintech đứng sau đồng KRWb, là đồng stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi KRW. Binance trước đó đã tuyên bố rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác với BxB để hoàn toàn thực hiện các tuân thủ quy định trong việc đưa các dịch vụ tiền mã hoá đến Hàn Quốc.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đã cung cấp nền tảng tài sản kỹ thuật số cho người dùng tại Hàn Quốc để mang đến sổ lệnh giao dịch hàng đầu, vấn đề bảo mật và tốc độ giao dịch của Binance.com cho Binance KR. Quyết định của chúng tôi sẽ niêm yết các cặp giao dịch BKRW, điều này cho phép chúng tôi kết nối liền mạch tiền mã hoá với Hàn Quốc để mở rộng hơn các dịch vụ tại đây của chúng tôi”. Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (‘CZ) cho biết.

Jiho Kang, Co-Ceo của Binance Ltd., cho biết, Nền tảng giao dịch của Binance Ltd. cung cấp thanh khoản xuyên biên giới cùng công nghệ mạnh mẽ của Binance.com cũng như việc ra mắt stablecoin mới – BKRW, được hỗ trợ bởi đồng won Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới tuân thủ quy định đầy đủ cho thị trường Hàn Quốc thông qua Binance Cloud và BKRW. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Binance để cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung đó là tự do tiền tệ.

Trong khi đó, Binance.com sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch BTC/BKRW, ETH/BKRW, BNB/BKRW vào ngày 6 tháng 4. Việc gửi BKRW sẽ mở vào ngày 2 tháng 4. Người dùng sẽ có thể giao dịch BKRW trên cả Binance.com và Binance KR.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN