Binance P2P ra mắt tính năng tạo quảng cáo: Bắt đầu việc kinh doanh tiền mã hóa của riêng bạn

Với tính năng đăng quảng cáo mới ra mắt trên Binance P2P này, người dùng có thể đăng các quảng cáo giao dịch mua, bán tài sản tiền mã hóa với 24 loại tiền fiat đang được hỗ trợ. Với chi phí quảng cáo hay phí giao dịch bằng 0 với ứng dụng Binance trên điện thoại của mình.

Binance, công ty về blockchain toàn cầu, là công ty đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và số lượng người dùng, đã cho ra mắt tính năng quảng cáo trên Binance P2P.

Tính năng đăng bài quảng cáo của Binance P2P nhằm đẩy mạnh tính tự do cho việc giao dịch tiền mã hóa. Bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để có thể tùy chỉnh việc giao dịch của riêng họ. Người dùng có thể đăng các quảng cáo giao dịch để mua và bán tiền mã hóa bằng 24 loại tiền fiat với chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo hay chi phí giao dịch hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Binance trên điện thoại di động.

Tại Binance, chúng tôi cố gắng tăng sự tự do tài chính và chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới có nhiều sự tự do hơn trong việc giao dịch tiền mã hóa bằng việc tạo giao dịch của họ. Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành Binance cho biết.

Hơn nữa, người dùng có thể giao dịch ngang hàng hoàn toàn miễn phí, bởi vì chúng tôi không có thêm bất kỳ khoản phí nào khi cung cấp nền tảng Giao dịch P2P.

Hãy biến sàn giao dịch trở thành đặc trưng của riêng bạn

Trước đây, người dùng chỉ có thể giao dịch tiền mã hóa từ các thương nhân đã được xác minh trên nền tảng Binance P2P. Lợi nhuận của thương nhân từ việc cung cấp giao dịch có thể dao động từ vài trăm đến hơn 5.000 đô la một ngày. Và với việc cho ra mắt tính năng đăng quảng cáo, tất cả người dùng đều có cơ hội bắt đầu kinh doanh bằng việc giao dịch tiền mã hóa của mình.

Sàn giao dịch tiền mã hóa là một doanh nghiệp mang lại lợi nhuận và giờ đây bạn cũng đã có thể là một sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương ngay trên nền tảng Binance P2P. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách cung cấp các mức giá cạnh tranh hoặc bằng những cách thức thanh toán mới mẻ cho những người dùng trên khắp thế giới, đồng nghĩa với việc giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận với tiền mã hóa hơn. Điều này sẽ bắt đầu bằng việc tạo một quảng cáo trên Binance P2P, CZ cho biết.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019, Binance P2P đã trở thành một thị trường tiền mã hóa P2P hàng đầu, với khối lượng giao dịch hàng tháng là 250 triệu đô la Mỹ. Hiện tại, Binance P2P hỗ trợ 25 loại tiền tệ fiat và các loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất bao gồm đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, đồng Việt Nam, đồng Rúp Nga, đồng Rupee Ấn Độ và đồng Ringgit của Malaysia.

Tạo giao dịch mang lại lợi nhuận trên Binance P2P

Để tạo giao dịch trên nền tảng Binance P2P, người dùng cần hoàn thành xác minh danh tính cấp 2 và đăng bài quảng cáo. Đây là cách người dùng đăng quảng cáo giao dịch P2P với vỏn vẹn chỉ một phút đồng hồ.

Bước 1: Chọn loại tiền mã hóa bạn muốn mua hoặc bán

Nhấn vào nút “+” trên trang giao dịch P2P và bắt đầu đăng quảng cáo. Chọn loại tiền tệ fiat và tiền mã hóa bạn muốn giao dịch. Binance P2P hiện hỗ trợ các đồng: BTC, ETH, USDT, BNB, BUSD và ETH với 24 loại tiền tệ fiat.

Bước 2: Thiết lập quảng cáo

Sau đó chọn giá tiền, số lượng tiền mã hóa muốn giao dịch, giới hạn của lệnh giao dịch, phương thức thanh toán, và giới hạn thời gian để thanh toán cho quảng cáo của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các nhận xét, ghi chút và đặt điều kiện chó người muốn giao dịch với quảng cáo của bạn.

Bước 3: Đăng quảng cáo

Quảng cáo sẽ sẵn sàng để đăng khi tất cả các cài đặt đã được hoàn thành. Sau khi bạn đã xác thực hai yếu tố (2FA), quảng cáo của bạn sẽ được thực thi. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc đóng quảng cáo và bạn cũng có thể để nó trực tuyến hoặc là ngoại tuyến.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN