Binance mua lại DappReview – Nền tảng ứng dụng phi tập trung hàng đầu

Hệ sinh thái blockchain toàn cầu Binance, hôm nay đã tuyên bố mua lại DappReview, nền tảng phân tích và thông tin hàng đầu về các ứng dụng phi tập trung (dapps) dựa trên blockchain. Thông qua việc mua lại này, Binance sẽ hỗ trợ DappReview để phát triển hơn nữa hệ sinh thái dapps và thúc đẩy việc áp dụng blockchain lớn hơn. Với sự kiện mua lại DappReview, Binance cũng đã hoàn tất 3 thương vụ mua lại trong năm 2019, trước đó là JEX và WazirX.

Binance mua lại DappReview - Nền tảng ứng dụng phi tập trung hàng đầu

DappReview là nhà cung cấp phân tích dữ liệu, thông tin chi tiết của người dùng và thông tin về các dapp cho hơn 3.900 dapp trên 13 blockchain công khai. Được thành lập vào tháng 2 năm 2018, DappReview đã trở thành một cổng thông tin để khám phá và hướng dẫn về Dapps, thu hút hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng trên 120 quốc gia. DappReview cũng đóng vai trò là nền tảng để các nhà phát triển blockchain giới thiệu Dapps của họ cho người dùng toàn cầu.

Wei Zhou – CFO Binance cho biết: “Các ứng dụng On-chain vẫn là phần còn thiếu cho việc áp dụng blockchain hàng loạt. Nhóm DappReview đã thể hiện cam kết của mình đối với dapps và thực thi mạnh mẽ trong việc xây dựng một nền tảng dapps toàn cầu hàng đầu chỉ trong một năm thành lập. Binance và DappReview chia sẻ một mục tiêu chung là thúc đẩy các ứng dụng blockchain. Việc mua lại này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hệ sinh thái dapps và chúng tôi sẽ có những bước phát triển thú vị hơn trong tương lai gần.”

Vincent Niu, người sáng lập và CEO của DappReview cho biết: “Nhiệm vụ của DappReview là xây dựng một hệ sinh thái dapps phát triển và tăng cường cho việc áp dụng hàng loạt blockchain. Ngoài các dịch vụ phân tích dapps, chúng tôi cũng cung cấp các gói hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển dapps từ gây quỹ, phát triển sản phẩm đến tiếp thị và quảng bá. Việc mua lại của Binance sẽ trao quyền cho DappReview với nhiều nguồn lực hơn để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi. Bước tiếp theo của chúng tôi là hợp tác với nhiều nhà phát triển và giao thức blockchain hơn về tích hợp dữ liệu dapp và thúc đẩy việc áp dụng dapps ở quy mô lớn hơn.”

“Ngay từ đầu, DappReview đã là một yếu tố chính cho lĩnh vực chơi trò trong blockchain. Chính DappReview là công cụ kết nối cộng đồng Trung Quốc với cộng đồng phương Tây. Nội dung mà DappReview đưa ra giải thích cách các trò chơi blockchain hoạt động là vô cùng quý giá và mang tính đại diện cho sự quan tâm sâu sắc mà thị trường châu Á dành cho dapps. Chúng tôi rất vui khi biết về việc mua lại và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả với DappReview và Binance”. Benny Giang, thành viên nhóm sáng lập của Dapper Labs, công ty đã tạo ra trò chơi CryptoKitties có sức hút rất lớn từ cộng đồng.

Đóng góp của DappReview vào các giao thức blockchain được công nhận rộng rãi bởi những người chơi trong ngành, bao gồm cả người sáng lập TRON – Justin Sun. “Ngay bây giờ, DappReview cung cấp cho các nhà phát triển cộng đồng TRON khía cạnh những hiểu biết cập nhật nhanh nhất về cách DApps của họ hoạt động so với các DApps khác trên TRON cũng như các blockchain khác”, theo Sun. “Để làm cho dịch vụ trở nên lôi cuốn hơn, Vincent và nhóm của anh ta thường xuyên chia sẻ những hiểu biết về ngành dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tổng thể và phân tích dữ liệu chi tiết, đưa ra hướng dẫn phân tích về xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp này.”

Sau khi mua lại, DappReview sẽ duy trì sự độc lập trong phát triển và vận hành kỹ thuật. Binance sẽ cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực bao gồm tiếp thị và phát triển kinh doanh. DappReview sẽ phát hành một bộ sản phẩm mới vào quý 1 năm 2020.

Việc mua lại DappReview là một phần trong những kế hoạch quan trọng của Binance trong việc xây dựng một hệ sinh thái blockchain toàn cầu mạnh mẽ. Đầu năm nay, Binance đã ra mắt Binance X, một sáng kiến thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái Binance đã thu hút hơn 40 nhà phát triển và nhà nghiên cứu trong chương trình học bổng Binance X để xây dựng các ứng dụng nguồn mở trên Binance Chain. Ngoài ra, Trust Wallet, ví chính thức của Binance, cung cấp trình duyệt Dapps thân thiện với thiết bị di động được tích hợp với các ứng dụng đa chuỗi.

Về DappReview

DappReview là nền tảng ứng dụng phi tập trung (dapps) dựa trên dữ liệu hàng đầu thế giới, theo dõi dữ liệu từ hơn 3900 dapps trong 13 blockchain công khai. DappReview dành để cung cấp dữ liệu dapp chính xác, thông tin dapp mới nhất, thông tin chi tiết của người dùng và phân tích / báo cáo thị trường. DappReview cũng cung cấp gói dịch vụ đầy đủ cho các nhà phát triển blockchain từ gây quỹ, phát triển sản phẩm đến tiếp thị và quảng bá. Để biết thêm thông tin, truy cập: https://dapp.review

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam