Binance hợp tác Flutterwave cho ra mắt Fiat Gateway thị trường Châu Phi

Với sự tăng trưởng cực mạnh của thị trường vừa rồi đẩy BTC từ 7.500 USD lên chạm mức 10.000 USD thì quả thật không có gì là không thể với thị trường tiền mã hóa. Bên cạnh đó thì với việc bổ sung cổng Fiat-to-Crypto cấp quyền truy cập cho người dùng ở châu Phi đánh dấu thêm một khu vực nữa mà Binance đang tiếp cận.

Giá BNB hôm nay: 24h High: $19,765 – 24h Low: $18,0308
Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin, giá BNB trong ngày có sự tăng trưởng ấn tượng với hơn 14% với khối lượng giao dịch hơn 230 triệu đô trong ngày.
Trong khi đó, đồng Stablecoin BUSD với khối lượng vốn hoá hiện tại gần 35tr đô, đã có tổng khối lượng giao dịch ấn tượng hơn 20tr đô chỉ sau gần hơn 1 tháng ra mắt

Hợp tác chiến lược với Flutterwave cung cấp quyền truy cập cho người dùng châu Phi mua tiền mã hóa

Cổng giao dịch fiat mới mở ở Nigeria cho phép người dân châu Phi truy cập bằng tài khoản ngân hàng giao dịch bằng đồng Naira (NGN: đơn vị tiền tệ lưu hành của Nigeria).

Ngày 24/10/2019, Binance đã bổ sung cổng Fiat-to-Crypto cung cấp quyền truy cập cho người dùng châu Phi để mua bán, giao dịch tiền mã hóa với fiat thông qua sự hợp tác với công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Flutterwave.

Kể từ bây giờ, người dùng ở Nigeria đã có thể BTC, BUSD, BNB bằng fiat của họ thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng qua nền tảng Binance Gateway. Với các quốc gia còn lại như Kenyan, Rand sẽ được bổ sung sớm nhất trong tương lai gần. Vì còn cần phải phát triển thêm các chức năng và các kênh giao dịch mới để tăng khả năng gia nhập vào thị trường.

Giải thích cho việc tiếp cận thị trường châu Phi của mình,Changpeng Zhao (CZ) CEO của Binance cho biết:

Châu Phi được xem là một trong những nơi có nhu cầu cực lớn về việc sử dụng tiền mã hóa, đáng chú ý hơn nữa là về việc truy cập các dịch vụ về tài chính của lục địa lớn thứ hai thế giới.
Hơn nữa tại khu vực cận Sahara, có khoảng 95 triệu người không bị ràng buộc gì với luật pháp về giao dịch tiền mã hóa bao gồm cả Nigeria, đã nắm bắt được sự đổi mới về công nghệ. Việc hợp tác với Flutterwave sẽ thu hẹp khoảng cách về tiền mã hóa với các nơi này, chúng tôi hy vọng sẽ kích thích được nhiều nguồn tài chính tham gia hơn vì châu Phi đã chứng tỏ được đây là một nơi có tiềm năng vô cùng lớn trong việc sử dụng tiền mã hóa.

Olugbenga “GB” Agboola, Co-founder và là CEO của Flutterwave tin rằng với sự hợp tác với Binance sẽ mang lại làn sóng mới cho người dân châu Phi. Làn sóng của kỷ nguyên tiền mã hóa và lợi nhuận mà thị trường này mang lại. Sứ mệnh của Flutterwave là mang lại sự giàu có cho người dân châu Phi.

Olugbenga “GB” Agboola cho biết:

Chúng tôi luôn muốn tạo thêm những cơ hội cho người dân châu Phi đạt được sự giàu có vượt xa những gì họ có thể có được trong quá khứ. Đây là những điều mà việc hợp tác này có thể mang lại. Người dân châu Phi là một phần của nền tài chính toàn cầu, Flutterwave đảm bảo cho điều này.

Như vậy, hiện tại người dùng ở Nigeria đã có thể bắt đầu mua BNB – BUSD và BTC với mức phí thấp nhất ở Nigeria. Người dùng ở Nigeria sẽ được hưởng mức ưu đãi từ phí gửi tiền là 0, giới hạn ở mức 100 USD quy đổi theo đồng NGN, bắt đầu từ 24/10/2019 với tổng số tiền ưu đãi là 10.000 USD theo cách thức ai đến trước sẽ được phục vụ trước.

Binance đang dần dần vươn mình ra để phủ sóng được rộng rãi trên toàn thế giới. Mới đây là ở Nga, bây giờ tới châu Phi. Trước đó còn có Uganda, Jersey, Singapore, US cũng đã ra mắt. Binance sẽ trở nên lớn mạnh hơn, kêu gọi được đa dạng nguồn tiền hơn, thúc đẩy đà tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường tiền mã hóa. CZ cũng đã nói là tin tưởng sự tăng trưởng của thị trường vào cuối năm 2019. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem kết quả.

Về công ty Flutterwave

Được thành lập vào năm 2016, Flutterwave cho phép khách hàng khai thác API của mình và làm việc với các nhà phát triển của Flutterwave để có thể tùy biến các ứng dụng thanh toán của mình. Hiện tại các khách hàng của Flutterwave bao gồm Uber, Booking.com và bây giờ là Binance. Flutterwave đã xử lý hơn 100 triệu giao dịch trị giá tới 3 tỷ USD từ lúc thành lập, theo dữ liệu của công ty.

Về NGN – Nigeria Naira

Naira Nigeria là đồng tiền của của Nigeria. Mã của của Naira Nigeria là NGN. Sử dụng  làm biểu tượng của của Naira Nigeria. NGN được quy định bởi Central Bank of Nigeria.

NGN trên Binance không phải là token hay crypto currency. Người dùng tại Nigeria có thể mua BNB – BUSD và BTC thông qua cổng Fiat Gateway tại Binance. Và Flutterwave sẽ là trung gian cho giao dịch các bạn thông qua Band Transfer hoặc Card.
Giá 100 NGN hiện tại ~ 6500 VNĐ.

Để biết được những đối tác fiat của Binance, mọi người hãy truy cập vào đây

Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam