Binance hợp tác cùng Brave cho phép giao dịch tiền mã hoá trực tiếp tại trình duyệt

Tiện ích của Binance sẽ được tích hợp vào trình duyệt Brave cho phép người dùng quản lý và giao dịch tiền mã hoá một cách dễ dàng nhất, và đây là việc tích hợp trình duyệt giao dịch đầu tiên của loại hình này.

Brave Software, nhà sản xuất trình duyệt Brave sáng tạo kết hợp quyền riêng tư với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain cùng với Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và người dùng, hôm nay đã công bố một quan hệ đối tác cho phép người dùng sử dụng trình duyệt Brave có thể giao dịch tài sản tiền mã hoá thông qua Binance.

Tiện ích mới của Binance trong trình duyệt máy tính để bàn Brave, sẽ trở thành trình duyệt duy nhất cung cấp chức năng tích hợp để mua và giao dịch tiền mã hoá. Với tiện ích Binance này, người dùng Brave có thể truy cập các trang web Binance.com và Binance.US (dành cho người dùng ở Hoa Kỳ), mua và bán tài sản tiền mã hoá, xem số dư tài sản và lấy tất cả địa chỉ tiền gửi mà không cần thoát khỏi trình duyệt.

Tiện ích Binance sẽ cung cấp cho người dùng Brave các tùy chọn khác nhau để quản lý tiền mã hoá, bao gồm mua, gửi tiền, giao dịch và xem lịch sử giao dịch. Người dùng sẽ có thể giao dịch tiền mã hoá như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin và nhiều loại khác được Binance hỗ trợ.

Ngoài ra, tiện ích Binance được tích hợp và xây dựng riêng cho Brave và nó không phải là iframe được tải (tài liệu được nhúng từ xa), giúp duy trì quyền riêng tư của người dùng. Các lệnh API sẽ chỉ được thực hiện trong Binance nếu người dùng xác thực qua OAuth và tương tác với tiện ích.

Brendan Eich, CEO và đồng sáng lập của Brave cho biết: “Giao dịch tiền mã hoá có thể là một thao tác khó khăn đối với những người dùng không quen thuộc với nó, vì vậy việc tích hợp Binance vào trình duyệt Brave giúp cho thao tác, quy trình trở nên liền mạch và đơn giản. Bằng cách mang một sàn giao dịch hàng đầu như Binance trực tiếp vào trình duyệt, Brave đang hướng đến xu hướng giao dịch tiền mã hoá và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

Tiện ích Binance trên trình duyệt hướng đến quyền riêng tư của Brave, cung cấp một cách an toàn hơn để mua và bán tiền mã hoá, giao dịch và tương tác với hệ sinh thái Binance. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với Brave để người dùng giúp tiếp cận dễ dàng hơn với tiền mã hoá và khuyến khích nhiều tiện ích hơn trong tương lai gần“. Ông ChangPeng Zhao (CZ), CEO của Binance cho biết.

Phiên bản đầu tiên của tiện ích Binance mới này có sẵn ngày hôm nay trong phiên bản máy tính để bàn Brave’s Nightly và sẽ được phát hành cho máy tính để bàn nói chung vào tháng Tư. Tiện ích Binance của trang tab mới sẽ được bật theo mặc định, nhưng người dùng có thể tắt và ẩn trực tiếp khỏi trang tab mới hoặc bằng cách quản lý cài đặt của họ nếu muốn. Tính khả dụng trên các nền tảng di động sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Về Brave Software

Brave Software, trình duyệt hướng đến quyền riêng tư nhanh chóng, kết hợp với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain, đang phát minh lại web cho người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Người dùng có được trải nghiệm Web riêng tư, nhanh hơn với thời lượng pin dài hơn nhiều, nhà xuất bản tăng chia sẻ doanh thu của họ và nhà quảng cáo đạt được chuyển đổi tốt hơn. Người dùng có thể chọn tham gia vào các quảng cáo tôn trọng quyền riêng tư, phần thưởng cho họ là Basic Attention Tokens (BAT token) mà họ có thể giao dịch hoặc sử dụng để trả tiền hoặc đóng góp cho nhà xuất bản và người tạo nội dung khác. Giải pháp Brave là một lợi ích cho tất cả những người có cổ phần trong Web mở và những người không muốn từ bỏ quyền riêng tư và doanh thu cho các trung gian công nghệ quảng cáo. Brave hiện có hơn 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 500.000 Nhà xuất bản được xác minh. Brave Software được đồng sáng lập bởi Brendan Eich, người tạo ra JavaScript và đồng sáng lập Mozilla, và Brian Bondy, trước đây thuộc Khan Academy và Mozilla.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator