Binance hỗ trợ Edgeware Lockdrop. Những điều cần biết về Edgeware

TỔNG QUAN VỀ EDGEWARE

Edgeware là một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, dự án đầu tiên trong mạng Polkadot. 90% mã thông báo EDG đang được trao cho những người nắm giữ ETH, điều kiện là những ETH Holder phải khoá ETH trong thời gian “Lockdrop” (đây không phải là bán mã thông báo).

Polkadot là một mạng lưới các chuỗi khối có thể mở rộng và có thể tương tác, được phát triển từ năm 2017 bởi Gavin Wood, CTO ban đầu của Ethereum. Chuỗi khối Polkadot cốt lõi quản lý tới hàng trăm “parachains”, mỗi nhóm kiểm soát kinh tế, tài nguyên và tính toán của riêng mình. Các nhà phát triển có thể triển khai mã của họ tới các “parachains”, hoặc một chuỗi hợp đồng thông minh như Edgeware. Edgeware sẽ là cách dễ nhất để triển khai hợp đồng thông minh trong hệ thống Polkadot.

Về lâu dài, dự đoán rằng nhiều nhà phát triển có yêu cầu tài nguyên thấp hơn sẽ xây dựng các ứng dụng của họ trên Edgeware, được hưởng lợi từ hệ thống hợp đồng thông minh hiệu suất cao, khả năng tương tác với các chuỗi khác và quản trị / ngân quỹ tích cực.

SẢN PHẨM EDGEWARE

Edgeware được xây dựng trên một ngăn xếp công nghệ tiên tiến bao gồm:

– Bằng chứng cổ phần với tài chính GRANDPA và lựa chọn trình xác nhận ngẫu nhiên.
– Nâng cấp tự động. Ứng dụng khách Edgeware tự biên dịch thành WebAssugging và chạy bên trong VM, do đó, nó có thể được nâng cấp với phiếu bầu theo chuỗi.
– Kho tài chính trên chuỗi, để tài trợ cho những người tham gia hỗ trợ mạng, bao gồm nhà phát triển giao thức, nhà phát triển ứng dụng và người dùng.
– Hợp đồng thông minh được viết bằng ngôn ngữ Rust và được biên dịch thành WebAssugging (https://github.com/paritytech/ink).
– Một hệ thống tiên tri ngoài chuỗi, có thể được sử dụng để thực hiện các yêu cầu HTTP từ các nút xác nhận hợp lệ.
– Một hệ thống quản trị có thể được sử dụng để khôi phục từ các lỗi, cho phép các loại phần mềm khó xây dựng trên các chuỗi không được quản trị để khởi chạy trên Edgeware.
Nhóm phát triển Edgeware cũng đã xây dựng giao diện quản trị giống như Github, sẽ được sử dụng để phối hợp các cải tiến hơn nữa cho mạng (commonwealth.im).

Ban đầu, Edgeware sẽ ra mắt như một chuỗi tự trị của riêng mình. Khi Polkadot ra mắt vào khoảng quý 4 năm 2019, Edgeware dự kiến ​​sẽ trải qua quá trình nâng cấp đồng thuận và chuyển sang mạng Polkadot.

PHÂN PHỐI TOKEN

phân bổ Edgeware Lockdrop

Binance hỗ trợ Edgeware cho ETH Hodler

Binance hỗ trợ Edgeware Lockdrop. Những điều cần biết về Edgeware

Với lộ trình lockdrop của Edgeware còn khá phức tạp với cộng đồng, Binance quyết định hỗ trợ cho người dùng của mình có điều kiện nhận EDG tokens từ Edgeware Lockdrop vào ngày 31/08/2019. Binance sẽ phân phối EDG nhận được từ lockdrop lần này tới người dùng nắm giữ ETH sau khi EDG mainnet online.
Để tính toán và phân phối tới người dùng, việc sao chụp số dư ETH đã được thực hiện với tất cả các tài khoản Binance tại Ethereum block height 8461046 vào ngày 31/08/2019 lúc 6:59 AM. Dựa trên tính toán sơ bộ, người dùng sẽ nhận được khoảng 210 EDG/1ETH nắm giữ vào thời điểm sao chụp, nhận 25% EDG trước và 75% EDG một năm kể từ khi mạng lưới chính thức khởi động.
Binance cũng sẽ có thông báo kết quả cuối cùng đến người dùng
(Xem thêm thông báo chính thức từ Edgeware về lockdrop tại đây)

Binance cũng lưu ý với người dùng rằng, sẽ không có cam kết hay chắc chắn là token EDG sẽ được niêm yết tại Binance, và việc rút token cũng chỉ thực hiện khi mainnet EDG đã ổn định và an toàn.

LỜI KẾT

Binance hiện là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ Edgeware Lockdrop.
Về bản chất của các dự án blockchain hướng đến xây dựng hệ sinh thái cho cộng đồng, airdrop và không gọi vốn (hoặc gọi vốn với tỷ lệ nhỏ) là cách để xây dựng dự án thực tế hơn, giá trị là tự cộng đồng quyết định. Edgeware là một trong những dự án triển khai với việc Lockdrop đến 90% token cho cộng đồng, tuy nhiên việc Lockdrop khá phức tạp hơn. Là một trong những sàn giao dịch hướng đến phục vụ lợi ích tối đa cho người dùng, Binance sẽ hỗ trợ đầy đủ các điều kiện để chủ sở hữu ETH tại Binance sẽ được nhận token EDG. Đây là một trong những yếu tố giúp Binance chiếm vị thế trong ngành công nghiệp blockchain, là ngành công nghiệp mà người dùng thừa hưởng sự tiên tiến của công nghệ mang lại.

Source: Binance – Opentoken
Written by S’Mann – Syndicator
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann