Binance gia nhập Hội đồng quản trị của Klaytn – dự án khổng lồ của Kakao

Klaytn, một dự án blockchain do gã khổng lồ internet tại Hàn Quốc – Kakao đứng sau, tuyên bố rằng sàn giao dịch Binance đang tham gia hội đồng quản trị của nó.

Trong thông báo mới nhất tại Binance vào ngày hôm nay, Binance đã xác nhận rằng họ sẽ tham gia hội đồng quản trị của dự án blockchain – Klaytn, để thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Binance là công ty blockchain đầu tiên tham gia hội đồng quản trị. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng Klaytn, các thành viên Hội đồng đóng vai trò là người ra quyết định chính cho các hoạt động phát triển kinh doanh và kỹ thuật của Klaytn, bao gồm cả hoạt động mạng nút đồng thuận dành riêng cho việc thúc đẩy tiện ích blockchain. Ngoài ra, phát triển các ứng dụng dựa trên Klaytn và triển khai công nghệ của nó cho các dịch vụ hiện có.

Binance sẽ cùng với 24 công ty thành viên khác như LG Electronics, Unionbank của Philippines và Celltrion, để đưa ra quyết định quan trọng cho sự phát triển kinh doanh và kỹ thuật của Klaytn.

Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X, người đứng đầu sự phát triển của nền tảng Klaytn cho biết,

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Binance – sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Chúng tôi mong muốn tăng cường hơn nữa Hội đồng quản trị khi chúng tôi tiếp tục mời các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau tham gia và cùng với các thành viên Hội đồng của chúng tôi, hướng tới việc áp dụng blockchain chính thống.

Ground X, chi nhánh blockchain của Kakao, cũng đã ra mắt mainnet của nền tảng Klaytn của mình vào ngày 27 tháng 6 và nền tảng này tập trung vào các ứng dụng phi tập trung sẽ thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở Hàn Quốc. Wei Ground X và dự án blockchain công khai của nó Klaytn chia sẻ tầm nhìn chung với Binance trong việc thúc đẩy và kích thích tăng trưởng bền vững trong ngành và mang lại những trường hợp sử dụng có ý nghĩa.

Wei Zhou, Binance CFO cho biết:

Binance rất vui mừng được tham gia Hội đồng quản trị của Klaytn và hợp tác với các đối tác quan trọng khác như LG Electronics và Kakao, những công ty sáng tạo nhất ở châu Á, để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain toàn cầu.

Giới thiệu về Klaytn ( https://www.klaytn.com/ )

Klaytn là một nền tảng blockchain công cộng toàn cầu được phát triển bởi Ground X, công ty con blockchain của công ty Internet hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Klaytn là một nền tảng blockchain tập trung vào dịch vụ cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng cuối thân thiện. Nó được xây dựng dựa trên độ tin cậy vững chắc và sự ổn định đáng kể với sự phát triển dịch vụ đáng kể để áp dụng đại trà. Nền tảng cho phép các ứng dụng trong thế giới thực có quy mô lớn được sản xuất ngay lập tức để người dùng cuối của chúng tôi có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ mà không cần nhiều kiến ​​thức về blockchain hoặc tiền điện tử.

Mạng lưới Klatyn đã huy động được gần 300 triệu đô la trong hai đợt chào bán ban đầu khác nhau vào đầu năm nay. Công nghệ chuỗi khối của Klatyn sẽ tạo cơ sở cho một hệ thống thanh toán dựa trên blockchain mà Ground X đã phát triển song song với Festy của công ty khởi nghiệp Ailen.

Binance với sự kiện hợp tác này, một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những công ty Blockchain hàng đầu, là công ty mà những dự án lớn mong muốn hợp tác để phát triển những tầm nhìn chung về ngành công nghiệp blockchain.

“Không chỉ là sàn giao dịch, Binance đang xây dựng và phát triển một hệ sinh thái cực kỳ vững mạnh” – S’Mann

Written by SyndicatorTeam
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann