Binance công bố giải pháp đám mây B2B2C để ra mắt nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số

Binance , công ty đứng sau hệ sinh thái sàn giao dịch tiền mã hóa và blockchain hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt Binance Cloud , một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số nhằm thúc đẩy công nghệ, tăng khả năng bảo mật và tính thanh khoản.

Binance Cloud sẽ phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch Binance, từ công cụ khớp lệnh mạnh mẽ, kiểm soát các rủi ro trong giao dịch và hệ thống bảo mật cho kho dữ liệu khổng lồ, thậm chí cho đến độ sâu thị trường và cả các thanh khoản từ trước, chỉ có trên Binance.com.

Một giải pháp đám mây dành riêng cho sàn giao dịch, Binance Cloud cung cấp cho đối tác và khách hàng phương tiện để cải thiện các thiết lập cho nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tại thị trường địa phương của họ. Với các tính năng bao gồm thị trường giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai, cũng như tích hợp API cho ngân hàng địa phương và các dịch vụ giao dịch ngang hàng từ fiat sang tiền mã hóa (P2P). Với nhiều tính năng sẽ sớm ra mắt, giải pháp Binance Cloud cho phép một loạt các tổ chức khởi chạy một nền tảng cung cấp các khả năng thanh toán và giao dịch tiền mã hóa tới mọi nơi trên thế giới, đồng thời cho phép tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát tính năng.

Một phần sáng kiến ​​Nền tảng mở của Binance là để cho phép truy cập người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập tiền mã hóa được thuận tiện hơn, Binance Cloud hỗ trợ khách hàng và đối tác toàn cầu của mình một giải pháp nền tảng giao dịch “Chìa khóa trao tay” hoàn chỉnh, hợp nhất cơ sở hạ tầng tài chính mới thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain. CZ (Changpeng Zhao), CEO của Binance cho biết.

Với những sáng kiến ​​này tập trung vào việc mở quyền truy cập vào công nghệ và tài nguyên của Binance với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, chúng tôi hướng đến việc hạn chế các thách thức kỹ thuật cho các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

Dịch vụ Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một, có bảng điều khiển tiện lợi cho phép khách hàng quản lý được tài sản của mình, cặp giao dịch và danh sách các loại tiền mã hóa, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ sâu với sàn giao dịch Binance.com và tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác với hệ sinh thái.

Binance Cloud là một sản phẩm còn thiếu ở trên thị trường. CZ cho biết. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Là một phần trong lộ trình tung ra các sản phẩm của mình, Binance Cloud sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng cho các đối tác của mình trong tương lai gần, bao gồm các dịch vụ giao dịch đặt cọc và OTC, cũng như khả năng thêm các token qua nền tảng IEO (cung cấp trao đổi ban đầu) . Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, theo sáng kiến ​​”Nền tảng mở” của mình, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, làm trung gian và đám mây, để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho người dùng tham gia vào thị trường mã hóa trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại https://cloud.binance.com . Các bên quan tâm có thể đăng ký vào Binance Cloud qua email: cloud@binance.com.

Về Binance Cloud

Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một cho các đối tác để triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản của Binance, Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch, đồng thời cho phép các đối tác tập trung vào phát triển kinh doanh và hoạt động. Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tại https://cloud.binance.com.

Về Binance:

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều nhánh để phục vụ sứ mệnh lớn hơn của sự tiến bộ blockchain và tự do tài chính. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu hàng đầu theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và khu vực. Hệ sinh thái Binance cũng bao gồm Binance Labs (công ty đầu tư mạo hiểm và ươm mầm), Binance DEX (tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển dựa trên blockchain Binance Chain do cộng đồng điều hành), Binance Launchpad (nền tảng bán token), Binance Academy (cổng thông tin về giáo dục), Binance Research (phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp dựa trên blockchain và phi lợi nhuận để hỗ trợ cho sự bền vững), Binance X (sáng kiến ​​tập trung vào nhà phát triển) và Trust Wallet (ví tiền đa nền tảng chính thức và trình duyệt dApps ). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam