Binance Charity tuyên bố khởi động chương trình quyên góp cho sự việc cháy rừng vừa diễn ra tại Úc với số tiền quyên góp là 1 triệu đô.

MALTA – Ngày 7 tháng 1 năm 2020 – Binance Charity Foundation, nền tảng từ thiện dựa trên blockchain và là tổ chức từ thiện chính thức của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance, hôm nay đã tuyên bố khởi động một dự án từ thiện nhằm giúp đỡ cho việc cháy rừng vừa diễn tại Úc. Binance cam kết quyên góp 1 triệu USD bằng BNB cho dự án quyên góp “Australian Bushfire” với tư cách là người tiên phong. Tất cả các khoản tiền được quyên góp sẽ được sử dụng để giúp giảm bớt tác động của thảm họa này và tạo điều kiện cho việc phục hồi với những tổn thất đã xảy ra.

Binance là một hệ sinh thái blockchain toàn cầu bao gồm nhiều nhánh để phục vụ sứ mệnh lớn hơn của sự tiến bộ blockchain và tự do tài chính. Vào tháng 10 năm 2018, CEO của Binance Changpeng Zhao đã công bố ra mắt Binance Charity, một nền tảng từ thiện dựa trên blockchain, tại Diễn đàn đầu tư thế giới được tổ chức bởi UNCTAD, Binance Charity đã bày tỏ tầm nhìn của mình về việc cải thiện tính minh bạch trong lĩnh vực từ thiện và đạt được 17 Mục tiêu phát triển bền vững.

Lần này, Binance đã quyết định quyên góp số BNB trị giá 1 triệu USD cho dự án Australian Bushfire như một sự khởi động ban đầu.

Thật đau đớn khi thấy những cánh rừng đang bùng cháy dữ dội trên khắp nước Úc cũng như những tác động tàn phá đối với hệ sinh thái và cộng đồng địa phương. Chúng tôi muốn giúp đỡ xử lý biến cố vô cùng khẩn cấp này, ông Changpeng Zhao, CEO của Binance cho biết.

Quyên góp cho chương trình từ thiện của Australian Bushfires là cách tiếp cận trực tiếp và hiệu quả nhất để tạo ảnh hưởng và chúng tôi cũng kêu gọi toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa cùng tham gia hỗ trợ Úc.

Dự án từ thiện của Australian Bushfire Donation chấp nhận việc quyên góp bằng đồng BNB. Binance Charity Foundation, với tư cách là một nền tảng từ thiện dựa trên blockchain, đảm bảo tất cả các đóng góp và phân bổ cho từng dự án đều sẽ được ghi lại trên blockchain và sẽ luôn được công khai để cho công chúng xác minh. Công nghệ Blockchain, phi tập trung, minh bạch và không thay đổi, sẽ mang lại sự tin tưởng và hiệu quả hơn cho công tác cứu trợ thảm họa.

Chúng tôi đồng cảm với những người đã chịu tổn thất trong thảm họa thiên nhiên này và chúng tôi rất muốn góp một phần của chúng tôi để giúp đỡ. Đó cũng là ý định ban đầu mà chúng tôi muốn khi tạo ra nền tảng này là sử dụng công nghệ để trao quyền cho mọi người và giúp đỡ những người cần nó nhất, bà Helen Hai, người đứng đầu Binance Charity nói.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với tổ chức và cộng đồng địa phương nhiều nhất có thể để chuyển các khoản đóng góp mà chúng tôi nhận được bằng tiền mã hóa đến tận tay của mỗi người thụ hưởng. Xin hãy giới thiệu cho bcf@binance.com nếu bạn biết bất kỳ ai chấp nhận tiền mã hóa hoặc muốn dùng tiền mã hóa. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn dưới mọi hình thức.

Trong các dự án trước đây, Binance Charity đã giúp hơn 100.000 người và tất cả các giao dịch liên quan đến từ thiện đều được hiển thị trên trang web, chứng minh giá trị to lớn của blockchain trong năm vừa qua, Binance Charity đã phục vụ bữa trưa cho hơn 5.000 học sinh ở 11 trường học, văn phòng phẩm và pin mặt trời cho 51 trường học và dụng cụ vệ sinh phụ nữ cho hơn 10.000 bé gái tại 55 trường. Nó cũng đã tạo nên mối quan hệ đối tác với các tổ chức từ thiện truyền thống như Mercy Corps và Ngân hàng Phụ nữ thế giới trong việc khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực từ thiện.

Giới thiệu về Binance Charity Foundation

Quỹ từ thiện Binance (BCF) là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho sự tiến bộ của hoạt động từ thiện được hỗ trợ bằng blockchain nhằm đạt được sự phát triển bền vững toàn cầu. Binance Charity nhằm mục đích chuyển đổi hoạt động từ thiện bằng cách phát triển nền tảng từ thiện phi tập trung đầu tiên trên thế giới để xây dựng một tương lai nơi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để chấm dứt mọi hình thức nghèo đói và bất bình đẳng, thúc đẩy phát triển bền vững và đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau. Để biết thêm thông tin về Binance Charity, hãy truy cập: https://www.binance.charity/.

Giới thiệu về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều nhánh để phục vụ sứ mệnh lớn hơn của sự tiến bộ blockchain và tự do tài chính. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu hàng đầu theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và khu vực. Hệ sinh thái Binance cũng bao gồm Binance Labs (công ty đầu tư mạo hiểm và ươm mầm), Binance DEX (tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển dựa trên blockchain Binance Chain do cộng đồng điều hành), Binance Launchpad (nền tảng bán token), Binance Academy (cổng thông tin về giáo dục), Binance Research (phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp dựa trên blockchain và phi lợi nhuận để hỗ trợ cho sự bền vững), Binance X (sáng kiến ​​tập trung vào nhà phát triển) và Trust Wallet (ví tiền đa nền tảng chính thức và trình duyệt dApps ). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam