Binance Charity thực hiện Chiến dịch Crypto đẩy lùi coronavirus với trị giá 5 triệu đô la

Binance Charity Foundation, nền tảng quyên góp dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới dành riêng cho việc thúc đẩy hoạt động từ thiện minh bạch, đã công bố một dự án gây quỹ mới nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Với tựa đề Crypto đẩy lùi COVID, Binance Charity đang tìm cách huy động 5 triệu đô la tiền mã hoá (BNB, BTC, BUSD và XRP) để phục vụ chi tiêu chủ yếu vào việc mua vật tư y tế cho các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất bởi viruscorona, như Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh. Binance sẽ thực hiện nỗ lực này với khoản quyên góp ban đầu là 1 triệu USD và cam kết quyên góp tới 2 triệu USD thông qua chiến dịch truyền thông xã hội #CryptoAgainstCOVID. Ngoài ra, Binance sẽ hợp nhất với khoản 1 triệu USD của tất cả các khoản đóng góp công khai nhận được này cho đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng là 5 triệu USD.

Theo WHO, tính đến ngày 23 tháng 3 năm 2020, số trường hợp được xác nhận đã nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt quá 300.000. Các trường hợp được xác nhận tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ, và hơn 14.750 trường hợp tử vong đã được báo cáo trên toàn cầu.

Sau khi đại dịch coronavirus bùng phát vào tháng 12 năm 2019, Binance đã ngay lập tức khởi động dự án “Binance với Vũ Hán”, và cam kết quyên góp 10.000.000 RMB (~ 1,4 triệu USD) vật tư y tế để hỗ trợ cuộc chiến chống lại virus ở Trung Quốc.

Bà Helen Hai, Giám đốc Binance Charity cho biết: “Một trong những yếu tố quan trọng nhất của con người là thể hiện lòng nhân ái và giúp đỡ người khác khi chúng ta có thể, trong đó không bị giới hạn hay hạn chế về biên giới. Công nghệ blockchain cho phép điều này xảy ra với khả năng lớn hơn bao giờ hết và Binance Charity mong muốn mang nó đến với công chúng”

Tính đến ngày 20 tháng 3 năm 2020, Binance Charity đã chuyển giao hơn 365.000 đôi găng tay, 56.800 khẩu trang, 9 thiết bị tiệt trùng, 173 thùng thuốc khử trùng (khoảng 5 tấn), 5.280 chai nước rửa tay, 20.000 bộ dụng cụ thử nghiệm, 7.850 bộ đồ bảo hộ, 20.000 cặp kính bảo hộ , 388 bộ tập trung oxy và 1000 đèn diệt khuẩn cho hơn 300 bệnh viện và đội y tế ở nhiều tỉnh/thành phố bao gồm Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Quảng Tây và Thượng Hải. Binance Charity Foundation dẫn đầu sứ mệnh này, tìm kiếm các nguồn cung cấp y tế đủ tiêu chuẩn từ khắp nơi trên thế giới và trực tiếp chuyển chúng đến càng nhiều bệnh viện ở các khu vực bị nhiễm bệnh càng tốt.

Cộng đồng tiền mã hoá là một lực lượng đang phát triển và chúng tôi có cơ hội củng cố điều này thông qua hoạt động từ thiện. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng tham gia sáng kiến này khi chúng tôi đoàn kết đẩy lùi đại dịch COVID-19, và cùng nhau, chúng tôi sẽ thúc đẩy tác động, Jarred Winn, Phó chủ tịch từ thiện cao cấp tại Binance nói.

Binance Charity duy trì các hoạt động công khai, minh bạch 100%. Tất cả các giao dịch sẽ được công bố hoàn toàn minh bạch thông qua cổng quyên góp dựa trên blockchain. Bất kỳ nhu cầu nào của bệnh viện hoặc các nguồn cung cấp y tế và hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, vui lòng liên hệ với: bcf@binance.com.

Tham gia Binance Charity và cùng nhau đẩy lùi đại dịch coronavirus. Ngay cả một khoản đóng góp nhỏ cũng có thể giúp đỡ và tạo nên sức mạnh lớn. Chung tay giúp đỡ và cùng đẩy lùi đại dịch.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator