Binance chào đón cựu Uber Exec để về làm phó chủ tịch cho hoạt động mở rộng toàn cầu

Binance rất vui mừng chào đón Matt Shroder đến với đại gia đình Binance. Matt sẽ làm phó chủ tịch cho hoạt động mở rộng toàn cầu tại Binance, lãnh đạo đội ngũ điều hành quốc tế và tiếp tục mở rộng phạm vi dịch vụ của Binance. Matt gia nhập đội ngũ với bản hồ sơ đã được chứng minh của các tổ chức đang phát triển từ khởi nghiệp đến các công ty đa quốc gia trong các ngành công nghiệp mới, đột phá và sẽ hỗ trợ cho việc mở rộng phạm vi các hoạt động và dịch vụ toàn cầu của Binance.

Trước khi vào làm cho Binance, Matt đã đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo tại Uber, gần đây nhất là Trưởng phòng Điều hành Sản phẩm cho các chương trình lái xe an toàn và thị trường toàn cầu. Matt đã phục vụ tại Uber khi chỉ là một startup nhỏ vào năm 2013 thông qua việc mới IPO gần đây.

Matt đã giải quyết nhiều thách thức tương tự tại Uber – công ty đang dẫn đầu một ngành vô cùng mới mẻ, nền “Kinh tế chia sẻ” – mà chúng tôi cảm thấy giống với ngành công nghiệp của chúng tôi ngày nay.

CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết.

Chúng tôi rất vui mừng khi Matt tham gia đội ngũ của chúng tôi và tự tin vào khả năng của mình để giúp định hình doanh nghiệp của chúng tôi như anh ấy đã làm tại Uber, bao gồm cả việc ra mắt và nhân rộng thêm nhiều thị trường mới.

Matt hy vọng sẽ trở thành một người ủng hộ cho việc chấp nhận của các ngành công nghiệp và thương gia, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi để phổ biến các cách sử dụng và lợi ích của tiền mã hóa.

Có hơn một tỷ người không được giúp đỡ hoặc không có khả năng tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu. Matt Shroder, Phó Giám đốc điều hành Mở rộng Toàn cầu tại Binance cho biết

Bằng cách cho phép các cá nhân truy cập vào các công cụ và cơ hội này, chúng ta có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ mai sau. Tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ Binance lớn hơn khi chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các cơ hội đó với quy mô toàn cầu.

Matt cũng sẽ làm việc với nhóm để tăng cường các sản phẩm và dịch vụ của Binance, nhưng ở cấp địa phương để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng được đa dạng trên toàn cầu.

Niềm đam mê của Matt được dùng cho sứ mệnh chung của chúng tôi cũng như kinh nghiệm trong chiến lược và hoạt động của các sản phẩm hàng đầu sẽ mang lại thành công ở cấp độ đa quốc gia, để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và đổi mới. Yi He đồng sáng lập của Binance cho biết.

Matt có thể dự đoán những thách thức của các địa phương trên thế giới và cách làm thế nào để nó có thể phục vụ cho mọi người được tốt hơn ở các địa phương trên thế giới.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam