polkadotPolkadot
$ 7.47
$0.12

Thông báo ra mắt Dotmarketcap.com

2020 là một năm khó khăn đối với cả toàn thế giới và đội ngũ của chúng tôi. Cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt tạo ra những thách thức mới. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của tất cả các bạn, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tiếp tục công việc của mình và đạt được nhiều thành tích.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho ra mắt DotMarketCap – một trang web về các dự án trong hệ sinh thái Polkadot cũng như cung cấp thông tin về giá cả và vốn hóa Thị trường.

Polkadot là một trong những hệ sinh thái mới nhất và mang tính cách mạng trong thị trường tiền điện tử. Hệ sinh thái của nó nhằm mục đích khuyến khích một mạng lưới máy tính toàn cầu vận hành một blockchain mà trên đó người dùng có thể khởi chạy và vận hành các blockchain của riêng họ. Cùng với sự phát triển của Polkadot, đã có nhiều dự án tiền mã hóa được tạo ra và nhiều người trong số họ muốn giành chiến thắng trong một cuộc đấu giá vị trí parachain của Polkadot. Điều khó khăn hiện nay là việc tìm kiếm thông tin về các dự án khởi chạy trên Polkadot cũng như những tin tức mới về hệ sinh thái Polkadot khi các thông tin còn rời rạc và chưa nhất quán. Do đó, Dotmarketcap đã được thành lập với sứ mệnh để giúp cộng đồng giải quyết vấn đề này.

Dotmarketcap là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy dữ liệu về giá cả, biểu đồ, vốn hóa cũng như thông tin và phân tích mới nhất của toàn bộ dự án trên hệ sinh thái Polkadot. Trong khi khái niệm DotEcoCap là chỉ số chung và chính xác nhất để đo lường sự phát triển tổng thể của hệ sinh thái Polkadot, thì Dotmarketcap có vai trò trong việc xác minh tính chính xác của các dự án, giáo dục cộng đồng về hệ sinh thái Polkadot, bản tin hoặc dữ liệu trên chuỗi. Bên cạnh đó, DOT.Research là niềm đam mê của chúng tôi trong việc đi sâu tìm hiểu các dự án tiềm năng trên Polkadot.

Các tính năng ban đầu của chúng tôi sẽ bao gồm các dữ liệu về các dự án đang được giao dịch, các dự án đang thực hiện, các sự kiện lớn và blog – nơi có sẵn tin tức và phân tích chuyên sâu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến những tính năng mới cho người dùng, chẳng hạn như hiển thị trạng thái của các dự án đấu giá Parachain, cung cấp các bài đăng hướng dẫn cho người mới, v.v.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng thông tin chính xác nhất về các dự án trên Polkadot cũng như giúp mọi người nâng cao hiểu biết về toàn bộ hệ sinh thái Polkadot.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc thắc mắc nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại hello@dotmarketcap.com

Thông tin của chúng tôi
Website: https://dotmarketcap.com