Skyrim Finance

AMA#6 Recap || BinanciansVN x Skyrim Finance

Vào tối ngày 29/08, Skyrim Finance đã cùng với BinanciansVN tổ chức một buổi hỏi đáp cùng dự án nhằm giới thiệu, giải đáp các thắc mắc cho cộng đồng về Skyrim Finance – the 1st Multichain Decentralized Structured Finance Marketplace, the Robo-Advisor of DeFi.

Trong chương trình này, Johnny Lee – Ops & Marketing Director của Skyrim Finance đã giới thiệu về Skyrim và những tính tăng, chiến lược phát triển sắp tới của dự án, đặc biệt là sự kiện chào bán $SKYRIM sắp tới của họ.

Buổi AMA được tổ chức trên Telegram của BinanciansVN với sự quan tâm lớn của cộng đồng BinanciansVN đến Skyrim Finance, nhiều câu hỏi và thắc mắc đã được trả lời trong buổi AMA.

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi và trả lời nổi bật trong buổi AMA

1. Tôi đã thấy rằng các nhà đầu tư lớn (cá voi) có thể mua số lượng lớn token trong một đợt chào bán, điều này mang lại cho họ quyền thao túng token, bạn đưa ra giải pháp nào để ổn định việc sử dụng token và tránh các việc có hại cho dự án?

Johnny

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi dàn trải sự kiện TGE của mình và chia chúng thành nhiều phần để mọi người bao gồm cả chúng tôi không có quyền thao túng bất cứ thứ gì.

Tiến trình và nền tảng của đợt chào bán $SKYRIM?

• Vòng $SKYRIM IDO sẽ mở vào ngày 31 tháng 8, lúc 2 giờ chiều UTC trên Thorstarter
  • Pool $SKYRIM sẽ mở vào ngày 1 tháng 9, lúc 12 giờ đêm UTC trên Zendit
  • Vòng IEO $SKYRIM sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 (UTC), từ 4 giờ sáng đến 10 giờ sáng trên Gate.io

Chúng tôi có danh sách DEX, danh sách CEX, danh sách Cộng đồng đối tác và cả danh sách IDO. Tôi sẽ nói rằng việc ra mắt token này khá phi tập trung.

2. Bạn có đồng ý rằng sức mạnh của cộng đồng sẽ dẫn dắt dự án của bạn phát triển trên toàn cầu không? Thế giới DeFi đang phát triển rất nhanh và trở nên cạnh tranh hơn, bạn có những kê hoạch gì để thu hút thêm cộng đồng? bạn có một đội ngũ marketing tốt không? Bạn chuẩn bị những sự kiện gì để thu hút nhà đầu tư?

Johnny

Phải, tất nhiên. DeFi là tất cả về cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi vừa có Genesis Community Whitelisting Round

Và với sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của Structured Finance và DeFi, chúng tôi sẽ có thể thực hiện kế hoạch chiến lược một cách đầy đủ.

Chúng tôi xây dựng dự án này vì chúng tôi nghĩ rằng có một khoảng trống lớn mà đội ngũ của chúng tôi có thể lấp đầy trên thị trường này.

Thị trường DeFi bao gồm ít nhất hai loại nhà đầu tư DeFi chung. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm kết hợp phù hợp giữa hai thị trường mục tiêu này, để những người tham gia có thể có một cách tiếp cận phòng ngừa rủi ro chạm duy nhất đối với DeFi.

Tất nhiên, chúng tôi có một đội ngũ marketing và nhiều đối tác marketing. Và chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để đưa các thông tin đến với cộng đồng.

3. Hợp tác và đối tác là một số nền tảng quan trọng nhất để giúp cải thiện việc áp dụng. Bạn có thể cho chúng tôi biết về các đối tác hiện tại của “Skyrim Finance”, kế hoạch hợp tác và mọi người có thể thu được gì từ các mối quan hệ đối tác này không?

Johnny

Vào tháng 5, chúng tôi chính thức bắt đầu hoạt động của Skyrim Finance với một bài viết chuyên sâu về lý do chúng tôi bắt tay vào hành trình này và giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho lĩnh vực này.

Decentralized Finance, But Structured — A Deep Dive Into Skyrim Finance

Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu từ các cộng đồng tiền mã hóa. Và chỉ một tuần sau, chúng tôi đã kết thúc đợt gọi vốn trị giá 2,1 triệu USD của mình.

Skyrim Finance Closed $2.1 Million Private Sale I Round Fundraising

Với một loạt các Chương trình tiền thưởng và sự kiện cộng đồng, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tạo ra đủ động lực để đưa $SKYRIM đi đúng quỹ đạo.

Và chúng tôi đã hợp tác với Kylin Network, Thorstarter (đối tác IDO của chúng tôi), và đã đảm bảo thêm bảy quan hệ đối tác, sẽ được triển khai sau sự kiện TGE của chúng tôi.

4. Skyrim được xây dựng trên Binance Smart Chain, có nghĩa là giao dịch rẻ và nhanh chóng, vậy ngoài BSC, bạn có kế hoạch tích hợp các mạng khác để có thêm tùy chọn cho người dùng của mình không? Vì bạn được xây dựng bằng BSC, nó giúp thu hút nhiều người dùng và nhà đầu tư hơn trong SKyrim như thế nào?

Johnny

Tại thời điểm này, chúng tôi dự định ra mắt trên ETH. Sau đó, sau sự kiện TGE của chúng tôi, chúng tôi sẽ tham gia vào cộng đồng Binance Smart Chain và cuối cùng là tích hợp chính mình vào Polkadot khi technical roadmap rõ ràng.

Ra mắt trên ETH là một lựa chọn hiển nhiên đối với chúng tôi vì đây là cách chúng tôi có thể thúc đẩy nhiều người áp dụng nhất có thể. Tất nhiên, chúng tôi không loại trừ bất kỳ chuỗi hoặc hệ sinh thái công cộng nào khác bởi vì chúng tôi hướng đến sự toàn diện. Đa chuỗi là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi.

5. Tôi có thể thấy rằng Skyrim Finance được xây dựng với tầm nhìn có thể tương thích với NFT nhưng tôi ngạc nhiên rằng bạn vẫn chưa phát hành NFT của riêng mình, đó không phải là một phần ưu tiên của bạn vào lúc này hay lý do là gì cho bạn chưa nhảy vào bandwagon NFT?

Johnny

Ồ, chúng tôi yêu thích trend này. Chúng tôi tin chắc rằng sự đa dạng làm cho lĩnh vực này tốt hơn.

Như bạn có thể thấy ở đây, chúng tôi được xây dựng với tầm nhìn tương thích với NFT

Nhưng tại thời điểm này, chúng tôi không bắt tay vào phát hành NFT vì sau tất cả, ưu tiên hàng đầu của Skyrim Finance là mang lại lợi nhuận đã điều chỉnh theo rủi ro cho người dùng DeFi.

Tuy nhiên, NFT chắc chắn là một trong những hướng mà chúng tôi đang đi. Thật là thú vị khi thấy những hình thức nghệ thuật mới này được áp dụng rộng rãi.

6. Ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm 2021 là gì, Bạn có thể chia sẻ một số kế hoạch trong năm tới. Hiện tại bạn đang tập trung vào phần nào nhất của dự án và Có bao nhiêu đặc điểm nổi bật của dự án khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể cho chúng tôi biết 2-3 đặc điểm của Dự án không?

Johnny

Đây là roadmap mới nhất của chúng tôi

• Khởi chạy trang web chính thức 2021-Quý 2
  • Phát hành Wiki vào 2021-quý 2
  • 2021-Q3 Phát triển Fixed-rate Yield
  • Sự kiện phát hành toekn vào quý 3 năm 2021
  • 2021-Q3 Triển khai Hợp đồng thông minh trên Ethereum và BSC
  • 2021-Q4 Khởi chạy Testnet của Fixed-rate Yield Vaults
  • 2022-Q1 Khởi động chương trình khai thác thanh khoản
  • 2022-Q1 phát hành roadmap V2.0

Chúng tôi đã có video demo và bản thử nghiệm của chúng tôi một thời gian trước. Nhưng do các vụ hack tiền mã hóa / DeFi gần đây, chúng tôi quyết định lùi lại một bước và xem xét mọi thứ.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là tập trung vào việc thu hút các nhà xây dựng hướng tới sản phẩm và hệ sinh thái của chúng tôi, xây dựng các sản phẩm / dịch vụ dành riêng cho Skyrim cho các trường hợp sử dụng DeFi, được hỗ trợ bởi các công cụ DeFi hiện có để tăng tốc độ phát triển.

7. Tôi thực sự muốn nắm giữ một lượng lớn token nhưng tôi cần chắc chắn về khả năng sinh lời của nó. Lợi ích của việc nắm giữ token của bạn và cũng có thể mua nó ở đâu? Trường hợp sử dụng token  là gì và nó nắm bắt giá trị của hệ sinh thái bạn đang xây dựng như thế nào?

Johnny

Đúng. Chúng tôi đã lên kế hoạch rất nhiều cho sự kiện ra mắt token này.

Bất cứ ai quan tâm có thể muốn truy cập twitter hoặc telegram của chúng tôi. Để chia sẻ một vài thông báo để giúp các bạn tăng tốc.

Tiến trình khởi chạy token và thời gian: https://twitter.com/SkyrimFinance/status/1428689580190928901

• THORSTARTER IDO:

• $SKYRIM Token Launch — Gate.io Startup Initial Offering

Và https://twitter.com/SkyrimFinance/status/1430906498159284225

8. Gần 76% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn hơn là tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn lâu dài không?

Johnny

Tôi hoàn toàn hiểu tại sao họ lại quan tâm đến vấn đề này. Ý tôi là sau tất cả, sự khuyến khích đóng một phần rất lớn trong những gì chúng ta làm hàng ngày.

Bạn đi làm vì bạn biết rằng có một khoản lợi nhuận kiếm được cho bạn và gia đình bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra với $SKYRIM.

$SKYRIM là token tiện ích trong giao thức. Nó đóng vai trò như phí giao thức và khuyến khích hệ thống. Nó cũng được sử dụng làm phần thưởng cho các sản phẩm sáng tạo trong tương lai và phần thưởng cho giải pháp.

Tiện ích của $SKYRIM Token👇

1. Khai thác thanh khoản và Phần thưởng: Các nhà tạo lập thị trường cung cấp tính thanh khoản trong các nhóm tài chính có cấu trúc sẽ được thưởng bằng token $SKYRIM.
  2. Khuyến khích cho các sản phẩm sáng tạo: token $SKYRIM sẽ là động lực cho người dùng thực và người bình chọn.
  3. Tài trợ cho các nhà phát triển trong tương lai: $SKYRIM sẽ được thanh toán cho các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong tương lai.

Trong phần live question, Johnny đã giải đáp những câu hỏi nhanh từ cộng đồng:

1. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bảo mật? Bạn đã thực hiện kiểm tra nền tảng chưa? Các hợp đồng thông minh có không có lỗi? Kết quả kiểm tra là gì?

Johnny

Câu hỏi hay. Trước hết, chúng tôi không yêu cầu mọi người tin tưởng chúng tôi một cách mù quáng.

Tôi đề nghị mọi người nên thẩm định và nghiên cứu về dự án của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có đáng tin cậy hay không.

Dưới đây là một số điều có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi đã có video demo và bản thử nghiệm của chúng tôi một thời gian trước. Nhưng do các vụ hack tiền mã hóa/ DeFi gần đây, chúng tôi quyết định lùi lại một bước và xem xét mọi thứ.

Chúng tôi được kiểm toán bởi một công ty bảo mật blockchain.

Chúng tôi được hỗ trợ bởi các liên doanh tiền mã hóa nổi tiếng.

Chúng tôi đang ở đây để ở lại.

Và chúng tôi đã sẵn sàng đưa token $SKYRIM ra thế giới rộng lớn hơn. TGE đang được tiến hành.

2. Tôi có thể mua mã thông báo của bạn ở đâu bây giờ, hợp đồng hiện tại của bạn là gì và tôi có thể mua chúng bằng cách nào và lợi ích là gì?

Johnny

Tiến trình của đợt token sale của $SKYRIM?

• Pool $SKYRIM sẽ mở vào ngày 1 tháng 9, lúc 12 giờ đêm UTC trên Zendit

3. Hiện tại tôi có thể mua ở đâu? Có thể là tôi có thể nhận được chỉ bằng cách giữ nó?

Johnny

Tiến trình của đợt token sale của $SKYRIM?

• Pool $SKYRIM sẽ mở vào ngày 1 tháng 9, lúc 12 giờ đêm UTC trên Zendit

🚨 LƯU Ý: Hãy nhớ chỉ truy cập vào vòng này thông qua các liên kết đã được xác minh. KHÔNG TƯƠNG TÁC với bất kỳ địa chỉ Twitter, Telegram, Email nào khác giống như Skyrim Finance hoặc các đối tác khác.

🚨 LƯU Ý: Chúng tôi sẽ không gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn trước hoặc yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân / nhạy cảm / tiền điện tử nào. Hãy cảnh giác & Bảo vệ bản thân trước những trò gian lận hoặc lừa đảo.

4. Hợp đồng thông minh dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc và dự án mất uy tín. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã thử nghiệm nó qua bất kỳ bên nào chưa?

Johnny

Chúng tôi sẽ được kiểm toán đầy đủ. Đó là điều hiển nhiên

Trên thực tế, chúng tôi đã được kiểm toán.

Về Skyrim Finacne

Website | Twitter | Telegram