solarbeamSolarbeam
$ 0.01870910.09%

AMA Recap || Moonbeam Network Vietnam x Solarbeam

Vào tối ngày 28/05, Đại diện của Solarbeam – Captain Bull đã tham gia vào buổi AMA với cộng đồng Moonbeam & Moonriver Việt Nam nhằm giới thiệu về dự án của họ trên Moonbeam & Moonriver. Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi AMA đầy  thú vị này, chúng tôi đã chuẩn bị recap với các nội dung chính cho bạn, vui lòng đọc bên dưới.

1. Bạn đã tổ chức một buổi AMA rất bổ ích và nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tiện ích và công nghệ, tầm nhìn tương lai. Vì vậy, bây giờ tôi muốn hỏi: bạn muốn nhận được gì từ cộng đồng?

Captain Bull:

Cộng đồng là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực blockchain. Chúng tôi rất coi trọng phản hồi hoặc ý tưởng của cộng đồng và luôn hướng tới việc khen thưởng những người dùng đã cam kết lâu dài của chúng tôi.

Chúng tôi rất muốn thấy các thành viên mới đam mê công nghệ blockchain, giúp họ sử dụng các tính năng sáng tạo bằng cách giáo dục họ về không gian của chúng tôi và cùng nhau khám phá các khả năng vô tận của DeFi.

2. Hợp đồng thông minh dễ có lỗi, Hợp đồng thông minh của bạn hiệu quả và an toàn như thế nào. Đã từng được kiểm toán qua bên ngoài nên chúng tôi chắc chắn rằng dự án này an toàn và tốt cho tương lai của nhà đầu tư?

Captain Bull:

Solarbeam Foundation coi trọng bảo mật RẤT NHIỀU vì vậy chúng tôi đã thực hiện hai cuộc audit của Certik và Haechi và chúng tôi cũng đang tiến hành một cuộc kiểm toán của Halborn.

Xem các báo cáo audit đầy đủ tại đây: https://docs.solarbeam.io/

3. Có 3 vấn đề cốt lõi phổ biến trong tiền mã hóa và blockchain: bảo mật, khả năng tương tác và khả năng mở rộng. Solarbeam có kế hoạch như thế nào để vượt lên trên những bệnh dịch này, đặt thương hiệu của bạn trở nên độc đáo so với những người khác?

Captain Bull:

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định triển khai Solar trên Moonriver (được xây dựng trên Kusama) và Flare trên Moonbeam Network (được xây dựng trên Polkadot).

Cả DOT và KSM đều giải quyết các vấn đề lớn về khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong ngành của chúng tôi với việc tích hợp XCMP (Cross-Consensus Message Passing).

XCMP cho phép tất cả các mạng parachain kết nối và giao tiếp với nhau một cách liền mạch kể từ khi các kênh của họ được mở. Ngoài ra, họ còn có thêm một lớp bảo mật bulletproof bằng cách cung cấp bảo mật được chia sẻ ở mức cao theo cách hoàn toàn phi tập trung.

4. Quan hệ đối tác là điều cần thiết để áp dụng, bạn có thể cho chúng tôi biết hiện tại bạn có những đối tác nào và có kế hoạch gì cho tương lai không?

Captain Bull:

Solarbeam Foundation đã hợp tác với nhiều dự án đáng chú ý và được đánh giá cao trong lĩnh vực của chúng tôi như Moonbeam/Mooniver Network, Lido Finance, Interlay/Kintsugi và Linear Finance với nhiều dự án khác trong quá trình sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Những mối quan hệ đối tác này tạo dựng niềm tin và nền tảng vững chắc cho những cơ hội mới.

5. Bạn có thể liệt kê những đặc điểm nổi bật của “Solarbeam” mà bạn nghĩ là điểm mạnh sẽ giúp “Solarbeam” thành công không? Trong tương lai, token “Solarbeam” có được phát triển với nhiều tiện ích hơn không?

Captain Bull:

Với việc Polkadot và Kusama đi đầu trong đổi mới blockchain, chúng tôi may mắn thích nghi và phát triển cùng với hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ này.

Mối quan hệ sâu sắc với hầu hết các dự án và các parachain của Dotsama, khiến Solarbeam trở thành thiên đường trao đổi token và stake an toàn cho cả người dùng và dự án.

Nền tảng của chúng tôi được cải tiến liên tục với các tính năng mới. Giờ đây, chúng tôi là một AMM kết hợp với các trang trại đa phần thưởng, cầu nối tích hợp, bệ khởi động, giao dịch không cần gas cho người dùng mới và tích hợp Borrow/Lending sắp tới.

Việc chia sẻ lợi nhuận gần đây từ doanh thu của nền tảng thông qua việc stake dài hạn cho Solar hoặc Flare, chỉ là bước khởi đầu của một loạt các tiện ích mà chúng tôi đang lên kế hoạch thêm vào các token gốc của mình.

Trong phần live question, Captain Bull đã giải đáp một số câu hỏi nhanh từ cộng đồng.

1. Dự án của bạn là một cộng đồng chỉ dành cho những quốc gia nói tiếng Anh hay dành cho những người không sử dụng các ngôn ngữ khác?

Captain Bull:

Hoàn toàn không! Công nghệ blockchain là tất cả về tính toàn diện và phi tập trung. Đội ngũ của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới và chúng tôi có một số kênh ngôn ngữ khác nhau trong discord của chúng tôi.

2. Lợi ích của việc giữ token của bạn như một khoản đầu tư dài hạn là gì? Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn về lâu dài không?

Captain Bull:

Việc nắm giữ SOLAR cho các nhà đầu tư dài hạn cho bạn cơ hội stake và lock nó, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn như additional farms, quyền biểu quyết của Ban quản trị, phân bổ IDO và chia sẻ lợi nhuận từ giao thức. Chúng tôi luôn khám phá thêm nhiều cách để thêm tiện ích cho nó!

3. Theo roadmap, ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất của bạn là gì?

Captain Bull:

Sắp tới trong roadmap của chúng tôi là những tích hợp tốt hơn để cải thiện trải nghiệm người dùng,  borrow/lending và quản trị cross-chain!

4. Bạn có cho phép các đề xuất và phản hồi từ cộng đồng không? Chúng tôi có được phép đưa ra quyết định không, bạn có đặt cộng đồng vào xem xét không?

Captain Bull:

Chúng tôi đặt cộng đồng lên hàng đầu! Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe các đề xuất của bạn về cách cải thiện, dự án nào để hợp tác và những tính năng nào sẽ ra mắt tiếp theo.

Trong tương lai, cộng đồng sẽ có thể quyết định việc farm allocation và hơn thế nữa thông qua cơ chế quản trị của chúng tôi, hãy chú ý theo dõi!

5. Bạn đã được kiểm tra bảo mật chưa? Chưa nghe bạn nói về sự an toàn của quỹ là điều mà nhà đầu tư nào cũng thèm muốn và có kế hoạch thoát khỏi cảnh bất an nếu quỹ, scam và rug pulls? Bảo mật của bạn được xây dựng mạnh mẽ như thế nào?

Captain Bull:

Chúng tôi đã được kiểm tra hai lần và chúng tôi có các chuyên gia bảo mật trong đội ngũ! Vì vậy, bảo mật tiền của người dùng là một trong những ưu tiên quan trọng của chúng tôi!

6. Hiện tại tôi có thể mua ở đâu? Có thể nào tôi có thể nhận được chỉ bằng cách hold nó?

Captain Bull:Bạn có thể mua bằng cách truy cập vào Solarbeam.io, kết nối ví của bạn và sử dụng tính năng swap của chúng tôi!

Theo dõi Solarbeam tại:

Website | Twitter | Telegram | Discord