trust-wallet-tokenTrust Wallet
$ 1.07

Trust Wallet cập nhật phiên bản mới cùng với những tiện ích mới

Xu hướng mới – Web3

Là một nhà đầu tư tiền mã hóa, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ “Web3/Web3.0”. Web 3.0 (còn được gọi là Web3), là thế hệ thứ ba của các dịch vụ Internet kết nối dữ liệu với nhau theo cách phi tập trung (được gọi là blockchain) để mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn và được cá nhân hóa hơn.

Ngày nay, Web3 đang ngày càng phổ biến hơn, số người quan tâm đến công nghệ blockchain tăng mạnh, nhờ vào nhiều ứng dụng khác nhau: tài chính, phương thức thanh toán, giải trí, trò chơi, chăm sóc sức khỏe,…

Tuy nhiên, các công nghệ hiện tại của Web3 đang khá phức tạp và khó tiếp cận, yêu cầu các nhà đầu tư phải có đầy đủ kiến thức về Web3. Và bước đầu để tham gia vào Web3, các nhà đầu tư phải tìm kiếm cho mình một nơi để lưu giữ tài sản một cách an toàn, đây cũng chính là rào cản lớn nhất cho các nhà đầu tư mới.

Hiểu được điều đó, Trust Wallet không ngừng cải thiện & cập nhật mới ứng dụng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người dùng.

Vừa mới đây, Trust Wallet chính thức công bố phiên bản mới, cải thiện giao diện một cách thân thiện nhất, giúp tất cả người dùng (đặc biệt là người dùng mới) có thể dễ dàng tiếp cận với Web3.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là ví non-custodial hàng đầu ( có phiên bản cho iOS, Android và trình duyệt web) hoạt động với mọi token dạng ERC20, ERC223 và ERC721. Trust Wallet cũng hỗ trợ các loại tiền mã hóa hàng đầu: BTC, ETH, BNB, DOT,…. Hiện tại, hơn 4,5 triệu tài sản đang được hỗ trợ bởi Trust Wallet.

Hướng dẫn cài đặt Trust Wallet

BinanciansVN Course #1.5 – Tạo và sử dụng ví Trust Wallet

Trust Wallet có gì mới?

Hình thức mới

Ứng dụng có giao diện thay đổi mới, bao gồm thay đổi logo, hệ thống thiết kế mới và giao diện người dùng được cập nhật

Phần giới thiệu được cải tiến

Phiên bản này bao gồm hoạt ảnh chào mừng mới, cũng như các tùy chọn hợp lý để tạo và nhập ví.

Màn hình chính được cải tiến

Trust Wallet đã làm cho màn hình chính dễ dàng điều hướng và khám phá các tính năng hơn giúp kể cả người dùng mới cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Dễ dàng quản lý và thao tác

Chuyển đổi ví và khám phá token giờ đây dễ dàng hơn, sử dụng tính năng sao chép nhanh địa chỉ mới. Và một tính năng mới được cập nhật trong phiên bản này là người dùng có thể lọc tài sản theo từng mạng tránh việc nhầm lẫn mạng khi chuyển và nhận token.

Và trên đây là những cập nhật mới của Trust Wallet, đã đến lúc thay đổi và tiếp cận những cái mới để bắt kịp với xu hướng sắp tới của thị trường tiền mã hóa.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây

BinanciansVN Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat