bnbBNB
$ 608.62
$0.15

Toàn cầu hóa cho nền kinh tế số

Binance là một trong những hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, với tầm nhìn tăng cường quyền tự do tiền tệ cho mọi người. Để đạt được tầm nhìn này, Binance đã và đang hỗ trợ đổi mới có trách nhiệm và hợp tác với các cơ quan quản lý theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số nỗ lực mà Binance đã thực hiện trong lĩnh vực này.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây

Binance đã hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử CityPay, để cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng Binance Pay, một tính năng thanh toán tiền điện tử giữa người dùng với người dùng không tiếp xúc, không biên giới và an toàn trên Ứng dụng Binance⁴.

Binance đã hợp tác với Cơ quan Đổi mới và Công nghệ Georgia (GITA), để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử ở Georgia, cũng như cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo cho sinh viên, doanh nhân và quan chức chính phủ⁴.

Binance đã triển khai sáng kiến của Binance Charity nhằm hỗ trợ giáo dục Web3 tập trung vào phụ nữ, phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women), Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) và Quỹ từ thiện Blockchain (BCF) ). Sáng kiến này nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ có kỹ năng và kiến thức để tham gia vào nền kinh tế Web3, cũng như cung cấp hỗ trợ tài chính cho những phụ nữ có nhu cầu⁴.

Binance đã trở thành nhà tài trợ toàn cầu chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina, đồng thời là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá quốc gia của nước này trong thời gian 5 năm. Thỏa thuận tài trợ nhằm nâng cao nhận thức và sự chấp nhận tiền điện tử của người hâm mộ bóng đá và công chúng, cũng như hỗ trợ sự phát triển của bóng đá ở Argentina⁵.

Binance cũng đã tham gia nhiều hiệp hội và liên minh khác nhau trong ngành tiền điện tử và blockchain, chẳng hạn như Hiệp hội Blockchain, Hội đồng xếp hạng tiền điện tử, Tài chính kỹ thuật số toàn cầu, Hiệp hội Internet và di động Ấn Độ, Hiệp hội cung cấp mã thông báo bảo mật Nhật Bản, Blockchain Hàn Quốc Hiệp hội, Hiệp hội Fintech Singapore và Liên đoàn Blockchain Thụy Sĩ, cùng nhiều tổ chức khác. Các hiệp hội và liên minh này nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác, tiêu chuẩn hóa và các phương pháp thực hành tốt nhất giữa các bên liên quan về tiền điện tử và blockchain, cũng như thu hút sự tham gia của các nhà quản lý và nhà hoạch định chính sách để ủng hộ lợi ích và nhu cầu của ngành⁶.

Đây là một số ví dụ về cách Binance hỗ trợ đổi mới có trách nhiệm và hợp tác với các cơ quan quản lý trong không gian tiền điện tử và blockchain. Bằng cách đó, Binance hy vọng sẽ thúc đẩy cách tiếp cận hợp tác đối với quy định về tiền điện tử nhằm cân bằng nhu cầu đổi mới, hòa nhập và bảo vệ, đồng thời cho phép mọi người, ở bất kỳ đâu được hưởng lợi một cách an toàn từ giá trị và tiện ích của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

BinanciansVN Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat