Bản tin chào buổi sáng Binancians 08/12/2021

1. Wanchain đã hợp tác chiến lược với Polygon để tạo ra một cầu nối phi tập trung giữa sidechain và Arbitrum, một giải pháp Layer 2 Roll up phổ biến trên Ethereum. Wanchain sẽ xây dựng một cầu nối phi tập trung giữa Polygon sidechain và Arbitrum, sẽ cho phép chuyển tiền mà không cần sử dụng mạng chính Ethereum. Cầu Wanchain sẽ sử dụng nhóm thanh khoản để di chuyển mã thông báo giữa hai mạng.

2. Eric Schmidt, cựu giám đốc điều hành của Google đã gia nhập Chainlink Labs với tư cách là cố vấn chiến lược.

3. Hơn 91,477 ETH (khoảng $400 triệu) đã được chuyển trong 2 ngày và chỉ trong 2 giờ đã chuyển 77,477 ETH từ 3 sàn lớn là FTX, Binance và Coinbase đến một ví được Nansen cho là của Three Arrow Capital. Mới cách đây 2 tuần, Zhu Su của Three Arrow Capital đã phát biểu rằng ETH bây giờ chỉ dành cho nhà giàu và họ đã từ bỏ nó, họ nói là ETH chậm, nâng cấp trì hoãn và ko có gì đổi mới…sau đó qua shill AVAX khiến AVAX liên tục phá đỉnh (Hiện tại AVAX đã giảm hơn 36% tính từ đỉnh đã tạo). Trong thị trường này, thật khó để tìm được một người “trung thực” =]]

4. Ngân hàng Trung ương Thái Lan (BoT) đã kêu gọi các ngân hàng hoạt động trong nước không trực tiếp tham gia vào giao dịch tiền điện tử vì những rủi ro đáng kể từ sự biến động giá của lĩnh vực này. Cảnh báo của cơ quan quản lý được đưa ra khi ngày càng có nhiều công dân tham gia vào tiền điện tử, với việc các ngân hàng bắt đầu đầu tư đáng kể vào các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số khác nhau.

5. Hashed, một quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, đang bị Cơ quan Thuế Quốc gia (NTS) điều tra. Họ bị cáo buộc liên quan đến các vấn đề rửa tiền và việc thành lập các quỹ đầu tư không thực hiện theo đúng trình tự. Hashed là quỹ đầu tư khá nổi tiếng của Hàn Quốc, họ đã đầu tư vào nhiều dự án tiềm năg và mới đây vừa kết hợp với Binance để lập quỹ trị giá 200M để phát triển các dự án NFT, NFTgame và Metaverse.

6. Khi BTC giảm giá, các bạn sợ hãi bán ra nhưng Whale (Cá Voi) BTC thì họ làm điều ngược lại. Theo thống kê, trong nhịp giảm vừa rồi, những ví Whale (có số dư từ 100 BTC – 10,000 BTC) đã mua gần 3,5 tỷ đô la (67,000 BTC). Họ liên tục “mua vào thêm” mỗi khi vào nhịp cycle.

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận