Bản tin chào buổi sáng Binancians 07/12/2021

1. Tuần qua đã có hơn 184 triệu đô la được đưa vào thị trường, với giá Bitcoin giảm 7% so với cùng kỳ, cho thấy các nhà đầu tư tiếp tục coi sự suy yếu giá gần đây là cơ hội mua. Tuy nhiên do sự sụp giảm mạnh về giá vào cuối tuần đã dẫn đến dòng tiền bị rút ra là 40 triệu đô la Mỹ vào cuối ngày thứ Sáu. Đứng đầu là Bitcoin với ​​dòng tiền vào tổng cộng 145 triệu đô la Mỹ, lượng rút ra 42 triệu đô la Mỹ vào thứ Sáu do tâm lý hoảng sợ của các nhà đầu tư khi thị trường đỏ lửa. Dòng tiền vào Solana đạt tổng cộng 4,6 triệu đô la Mỹ trong tuần, dường như không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi giá gần đây. Blockchain Equity ETPs đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 75 triệu đô la Mỹ.

2. INHOUSE COMMERCIAL và FTX đang mang đến cho người mua cơ hội mua các tài sản bất động sản thương mại bằng tiền điện tử. Khi người mua đã sẵn sàng mua hàng, FTX sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, chuyển đổi nó sang số tiền đô la Mỹ thích hợp và gửi vào tài khoản của người bán. Việc chuyển đổi sẽ diễn ra ngay lập tức để tránh mọi biến động thị trường. Phương tiện đầu tư mới và thú vị này sẽ được triển khai để phù hợp với con đường chuyển đổi của Miami thành “trung tâm đổi mới tiền điện tử” của thế giới. Cả hai tài sản đều thuộc sở hữu hợp tác của Scott Robins Công ty và Philip Levine. Chi tiết

3. Vitalik Buterin vạch ra lộ trình ‘endgame’ cho ETH 2.0: Trong một bài đăng hôm qua trên Twitter có tiêu đề “Endgame”, Vitalik Buterin đã trình bày một thử nghiệm suy nghĩ về cách thức mà một chuỗi khối lớn trung bình – được xác định bởi tần suất khối rất cao, kích thước khối cao và hàng nghìn giao dịch mỗi giây – vẫn có thể được coi là đủ tin cậy và chống kiểm duyệt. Đây chính là điều mà ETH 2.0 sẽ làm trong thời gian tới. Quá trình khởi chạy của ETH 2.0 bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Việc chuyển đổi của mạng lưới sang bằng chứng cổ phần dự kiến ​​sẽ làm cho ETH trở thành tài sản giảm phát. Chi tiết

4. Số dư Ethereum trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm trở lại đây ở mức 14.042.589.584 ETH. Theo Glassnode – đơn vị cung cấp các dịch vụ onchain cho biết rằng số dư ETH trên các sàn giao dịch đã giảm dần vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, ghi nhận mức thấp nhất trong ba năm trước đó là 14.059.101,985 ETH. Số dư ETH trền sàn giảm cộng với việc người dùng rút ra dự trữ về ví cá nhân là một tín hiệu tốt về giá, làm giảm áp lực bán khi thị trường điều chỉnh. Đó cũng là thứ chúng ta đang thấy, Ethereum đã có sự hồi phục mạnh trong nhịp sụt giảm vừa qua.

5. Trung Quốc đã thực hiện một số bước để triển khai thành công Nhân dân tệ kỹ thuật số của mình, bất chấp một số thất bại trong quá khứ. Theo Fan Yifei, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC): “Việc xây dựng cơ sở hạ tầng để sử dụng e-CNY trong Thế vận hội Mùa đông đã bước vào giai đoạn nước rút. Đây có thể là lời giải thích chính cho những “chính sách cấm BTC và crypto” của Trung Quốc trong thời gian vừa qua.

6. Theo một báo cáo được công bố bởi Grayscale Investments vào thứ Hai, hơn một phần tư các nhà đầu tư Hoa Kỳ được khảo sát (26%) cho biết họ đã sở hữu Bitcoin (BTC). Ngoài nhóm chủ sở hữu này, 46% và 44% cũng đồng thời nắm giữ Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE) trong tài khoản của họ. Hơn 3/4 số người tham gia khảo sát (77%) cho biết họ biết đến Bitcoin thông qua một quỹ trao đổi. BTC sẽ được phổ cập tới nhiều người hơn trong tương lai là điều không còn là viển vông nữa.

7. Binance Smart Chain cùng Animoca Brands khởi chạy quỹ 200 triệu $ vào lĩnh vực game blockchain & web3. Binance Smart Chain (BSC) hợp tác cùng Animoca Brands khởi động một chương trình đầu tư trị giá 200 triệu đô la, nhằm tăng tốc và ươm mầm cho các dự án startup game tiền điện tử ban đầu.  Mục tiêu là tăng cường đáng kể việc áp dụng công nghệ blockchain. Hãy chú ý đến các dự án game và Web 3 trong thời gian sắp tới, gần nhất là dự án Binance Launchpad tiếp theo: VOXIES.  Chi tiết

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận