Bản tin Binancians ngày 28/02/2022

1. Hệ sinh thái của Cardano (ADA) vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ. Theo DeFiLIama, hệ sinh thái của Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về vốn hóa của các sản phẩm DeFi sau khi phát hành đầy đủ nền tảng SundaeSwap và ngày càng có nhiều sản phẩm phi tập trung trên mạng. Tổng giá trị bị khóa trong mạng Cardano đã tăng nhanh chóng từ khoảng 70 triệu đô la lên 117 triệu đô.

2. Sau bài kêu gọi quyên góp ủng hộ cho Ukraine trên Twitter, đã có hơn 13 triệu đô (Bao gồm BTC, ETH, USDT) được ủng hộ. Một làn sóng ủng hộ Ukraine trên Twitter từ rất nhiều KOL nổi tiếng như Vitalik Buterin (Founder ETH), CZ (CEO Binance), Elon Musk, Justin Sun… Liệu crypto có trở thành một kênh thanh toán khác trong chiến tranh, khi mà những hình thức thanh toán thông thường bị hạn chế hoặc phong toả?

3. Mỹ và Ủy ban EU xóa các ngân hàng Nga khỏi mạng lưới thanh toán xuyên biên giới SWIFT.

4. Terra (LUNA) đang quay trở lại mạnh mẽ khi TVL (Total Value Lock – lượng tài sản bị khoá một chỉ số thể hiện sức mạnh của hệ sinh thái) đã vượt qua con số $20,000,000,000. $LUNA cũng đã tăng trưởng hơn 64% trong vòng 5 ngày qua. Trước đó, tin tức về số tiền $1B được huy động từ những quỹ đầu tư lớn để phát triển hệ sinh thái của Luna (cụ thể là UST) cũng là một trong những động lực đáng kể của lần tăng giá này.

5. Lập trình viên 32 tuổi người Đan Mạch David Heinemeier Hansson, người đã được Google và O’Reilly công nhận vào năm 2005 với giải thưởng “Hacker of the Year” vì đã tạo ra khung phát triển web Ruby on Rails, giờ đây thừa nhận rằng anh đã sai về tiền điện tử.

“Tôi đã sai, chúng ta cần crypto”

Điều làm anh ta thay đổi suy nghĩ chính là sự độc đoán gần đây của chính phủ Canada khi xử lý cuộc biểu tình. Tiền điện tử chính là cơ hội mà chúng ta có duy nhất để bảo vệ “quyền tự do giao dịch cơ bản” mà 1 con người cần có. Chi tiết

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter