Bản tin Binancians ngày 27/12/2021

1. Cập nhật chung tình hình Crowdloan batch 2 trên Polkadot ngày 26/12/2021: TVL Batch 2: 14,6 triệu DOT (437 triệu đô). 6 dự án đang dẫn đầu hiện tại:

1. Efinity (6,2 triệu DOT)

2. Composable (4 triệu DOT)

3. Centrifuge (2 triệu DOT)

4. Interlay (1 triệu DOT)

5. Equilibrium (502 ngàn DOT)

6. Nodle (445 ngàn DOT)

Đấu giá Batch 2 đã bắt đầu vào ngày 23/12 và sẽ kéo dài đến 11/3/2022 để chọn ra 6 parachain tiếp theo. Đừng quên theo dõi và tham gia crowdloan cho dự án yêu thích tại: https://dotmarketcap.com/auction/polkadot

2. Charles Hoskinson chia sẻ thông tin chi tiết về lộ trình của Cardano trong năm 2022 tới đồng thời phản ánh về những điều Cardano đã làm được trong 12 tháng qua thông qua chương trình phát sóng trực tiếp Giáng sinh trên Youtube. Hoskinson đã phản ánh về sự phát triển của Cardano và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông đã đề cập đến cuộc cách mạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), sự bùng nổ Tài chính phi tập trung (DeFi) và cách các tin tặc đang nhắm mục tiêu vào các dự án DeFi, dẫn đến khoản lỗ hơn 10,5 tỷ đô la chỉ trong năm 2021. Phát biểu về những thành tựu của Cardano trong năm nay, Hoskinson lưu ý rằng hơn “hai triệu tài sản” đã được phát hành trên Cardano, hầu hết trong số đó là NFT. Ông nói thêm rằng hơn 127 dự án hiện đang viết mã để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng, với khoảng 20 đến 30 dự án sẽ được khởi chạy trong vòng ba tháng tới. Chi tiết

3. Ngoài sự tăng trưởng của Terra ($LUNA) thì Fantom (FTM) cũng đang là một đối thủ đáng gờm. Trong 2 tuần trở lại đây, TVL của Fantom đã tăng trưởng mạnh, đạt mốc hơn +21.73%, chỉ sau Terra. TVL của Fantom cũng đang tiệm cận mốc ATH trước đó sau nhịp giảm hơn 35% trong thời gian vừa qua cho thấy sự quay trở lại mạnh mẽ của hệ sinh thái Fantom như thế nào. Cùng với sự gia tăng của TVL thì giá $FTM cũng đã tăng trưởng +70% trong vòng 5 ngày trở lại đây. Có lẽ sắp tới chúng ta phải để ý nhiều đến Fantom và hệ sinh thái của nó.

4. Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với hầu hết các loại tiền điện tử. Rất nhiều altcoin đã có mức tăng trưởng ấn tượng hay nói đúng hơn là “Thật không thể tin được” đúng với chất “Sau cơn mê, anh là chàng tỷ phú” nếu ai đó nắm bắt được cơ hội. Top 5 altcoin có mức tăng trưởng tốt trong năm 2021 đó là Solana, Dogecoin, XRP, Shiba Inu & Cardano.

5. Shiba Inu là đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên CoinMarketCap vào năm 2021, vượt qua cả Bitcoin và Dogecoin. Chúng ta đã có một năm 2021 với thật nhiều điều bất ngờ.

6. Ban Điều tra Tội phạm Tài chính (MASAK) của Thổ Nhĩ Kì đã phạt Binance Thổ Nhĩ Kỳ 8 triệu Lira (gần 750.000 đô la) sau khi Binance kháng cáo không thành công trong cuộc kiểm tra của cơ quan giám sát tài chính để giám sát việc tuân thủ Chống rửa tiền (AML). Chi tiết

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận