Bản tin chào buổi sáng Binancians 24/9/2021

1. Cục dự trữ liên bang mỹ FED sẽ sớm phát hành nghiên cứu về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương CBDC. Vấn đề có nên phát hành CBDC hay không và nếu có thì sẽ phát hành theo hình thức nào sẽ được nghiên cứu bàn bạc.

2. Cựu giám đốc điều hành mạo hiểm của ConsenSys ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử Delta Blockchain với 50 triệu đô la, được hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn.

3. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã ký một hợp đồng tài trợ dài hạn với đội đua Công thức Một (F1) Mercedes-AMG Petronas. Đây tiếp tục là một trong những cách mà FTX dùng để mở rộng quảng bá thương hiệu của mình.

4. JPMorgan: Các nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm đầu tư vào Ethereum hơn là đầu tư vào Bitcoin. Đây không phải là lần đầu tiên một ngân hàng lớn bày tỏ sự ưa thích đối với ethereum hơn bitcoin: vào tháng 5, khi Goldman công bố thông tin ban đầu về lĩnh vực tiền điện tử họ đã bất ngờ loại bỏ bitcoin ra khỏi danh mục ưu tiên và thay bằng ETH.

5. Cambrian Asset Management, một công ty đầu tư có trụ sở tại California với tổng tài sản đang quản lý 200 triệu đô la trong tuần này đã công bố các sản phẩm được gọi là Cambrian Bitcoin Systematic Trust và Cambrian Ethereum Systematic Trust. Không giống như các sản phẩm hiện có, như Bitcoin Trust của Grayscale, các quỹ mới của Cambrian có kế hoạch quản lý rủi ro đối với sự giảm giá của Bitcoin và Ether ngoài việc cung cấp khả năng hiển thị.

6. COO của sàn RobinHood thông báo sẽ thêm các tài sản crypto vào bảng cân đối tài chính công ty. Đây có thể là bước tiếp theo để đưa Robinhood thành công ty Crypto.

7. Twitter vừa kích hoạt chức năng thanh toán và tips bằng BTC cho người dùng iOS. Twitter cũng có kế hoạch triển khai tính năng xác thực NFT cùng nhiều tính năng khác nữa.Tính năng này cho phép người dùng kiếm tiền cho người sáng tạo thông qua các dịch vụ của bên thứ ba như CashApp, được điều hành bởi Square, một công ty thanh toán do Jack Dorsey thành lập.

8. Hội nghị thượng đỉnh Cardano Summit 2021 sẽ được tổ chức vào cuối tuần này ở nhiều các thành phố khác nhau. Trong hội nghị thượng đỉnh, Cardano sẽ giới thiệu những thành tựu của mình cho đến nay cũng như đưa ra những thông báo quan trọng. Những người tham gia trong ngành đang mong đợi các thông báo về giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Cardano, Hydra.

Hiện tại các cuộc đấu giá parachain trên Kusama vẫn đang diễn ra, nếu chưa biết cách tham gia, xem video dưới đây:

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.