Bản tin Binancians ngày 23/12/2021

1. Cập nhật chung tình hình Crowdloan batch 2 trên Polkadot ngày 21/12/2021: TVL Batch 2: 9,6 triệu DOT (252 triệu đô) tăng 64% so với hôm qua. 6 dự án đang dẫn đầu hiện tại:

1. Efinity (3,3 triệu DOT)

2. Composable (3,2 triệu DOT)

3. Centrifuge (1,6 triệu DOT)

4. Interlay (582k DOT)

5. Nodle (390k DOT)

6. Equilibrium (388k DOT)

Đấu giá Batch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 23/12 và kéo dài đến 11/3/2022 để chọn ra 6 parachain tiếp theo. Theo dõi và tham gia crowdloan cho dự án yêu thích tại: https://dotmarketcap.com/auction/polkadot

2. Donald Trump nói crypto ‘rất nguy hiểm’ và Cảnh báo về ‘vụ nổ như chúng ta chưa bao giờ thấy’. Nhưng Melania – vợ ông thì đang bán NFT trên Solana. Chi tiết

3. Hãng thông tấn Nhà nước Tân Hoa xã của Trung Quốc sẽ phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên vào thứ Sáu tuần này. Bộ sưu tập NFT bao gồm các bức ảnh về những khoảnh khắc quan trọng mà cơ quan này đã chụp được vào năm 2021. Việc ra mắt diễn ra bất chấp cuộc đàn áp toàn quốc của Trung Quốc đối với thị trường tài sản kỹ thuật số.

4. Opera một trình duyệt internet có hỗ trợ ứng dụng Web 3.0 và một ví tiền điện tử tích hợp với Polygon để mở ra hệ sinh thái DApp cho 80 triệu người dùng. Thông qua sự tích hợp này, hơn 80 triệu người dùng Opera sẽ có thể truy cập các ứng dụng phân quyền Polygon hoặc DApps, chẳng hạn như Sushiswap, Curve và Aave, cũng như các trò chơi blockchain và nền tảng mã thông báo không thể sử dụng như Decentraland, OpenSea và TheSandbox. Chi tiết

5. Nayib BukeleTổng thống El Salvador đã thông báo rằng quốc gia này đã mua thêm BTC vào nguồn dự trữ của mình. Giao dịch mua được thực hiện vào ngày 21 tháng 12, với 21 BTC được mua vào lúc 21h. Việc mua bán được thực hiện để đánh dấu ngày thứ 21 của năm thứ 21 của thế kỷ 21 và hoàn toàn mang tính chất tượng trưng. Mua BTC chỉ để vui =]]. Chi tiết

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter