Bản tin chào buổi sáng Binancians 21/10/2021

BTC đã vượt ATH cũ, xác lập ATH mới. Thị trường đang tràn ngập màu xanh ở cả mặt trận tin tức. Đừng bỏ lỡ những tin tức nổi bật trong ngày trong bản tin dưới đây:

1. Các cổ phiếu liên kết với tiền điện tử toàn cầu đang vượt trội so với các lĩnh vực vốn cổ phần truyền thống. Chúng đang đứng đầu bảng xếp hạng thị trường chứng khoán năm nay, nhờ sự phục hồi của Bitcoin lên đỉnh cao kỷ lục. Điều này cho thấy lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường crypto là lớn hơn so với các thị trường còn lại.

2. Huobi Japan, Inc. (Huobi Japan) đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản để đăng ký là Doanh nghiệp Công cụ Tài chính Loại I, như được chỉ định theo Đạo luật Trao đổi và Công cụ Tài chính. Điều này sẽ cho phép Huobi Japan tham gia vào việc giao dịch, bảo lãnh phát hành và quản lý các tài sản tiền điện tử cũng như vận hành các hệ thống giao dịch phái sinh. Cơ quan Dịch vụ Tài chính là cơ quan quản lý chính về các dịch vụ tài chính ở Nhật Bản, giám sát các lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, các sàn giao dịch và bảo hiểm. Như vậy, Huobi đã hoàn toàn được cấp phép ở Nhật Bản, đây là một tín hiệu rất tích cực với sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới kể từ vụ việc ‘China Ban Crypto Again’. HT cũng đã có sự tăng trưởng lớn.

3. Rumor News: VanEck cũng đã được chấp thuận để khởi chạy BTC ETF, sẵn sàng để giao dịch vào tuần tới: Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), có khả năng đã phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Strategy (BTC ETF) của nhà quản lý tài sản VanEck, với giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Hai. Như vậy, chỉ 1 ngày sau khi quỹ BTC ETF đầu tiên được chấp nhận, chúng ta đã có thể có quỹ ETF chính thống như đã mong chờ bao lâu nay? Nếu tin này là chính xác, thì chúng ta sẽ bắt đầu mua bull run từ bây giờ. BTC đã có sự bứt phá, vượt ATH cũ lên mốc 67,000.

4. Ủy ban Úc vạch ra các biện pháp để thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử: Ủy ban quốc hội đang xem xét việc sử dụng tài sản kỹ thuật số. Vì lý do đó, ngành công nghiệp tiền điện tử của Úc cần một chính sách và khuôn khổ quy định mạnh mẽ nếu quốc gia này muốn cạnh tranh với các trung tâm tài chính toàn cầu khác đang nhắm mục tiêu vào một trong những lĩnh vực tài chính phát triển nhanh nhất.

5. Vốn hóa của Tether (USDT) vừa đạt đỉnh mới, chạm mốc $70B. Nếu so sánh với những dữ liệu lịch sử thì mỗi lần vốn hóa stablecoin tạo đỉnh, chúng ta sẽ có bull run.

6. Khối lượng giao dịch của BITO – BTC ETF đầu tiền đã cán mốc 1 tỷ $ chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày trong khi GLD làm điều đó mất 3 ngày. BTC đang rất được quan tâm.

7. Tạm biệt FUD đến từ Trung Quốc: Hoa Kỳ tiếp quản việc khai thác Bitcoin. Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với khai thác bitcoin và tiền điện tử là một đòn đau cho thị trường trong năm nay. Trung Quốc đã quyết định loại bỏ các khu vực hoạt động khai thác bitcoin (đang chiếm tới 70% sản lượng khai thác BTC trên toàn cầu vào thời điểm đó) trên lãnh thổ của mình đã gây ra FUD lớn, kéo thị trường đi xuống một thời gian dài. Các “thợ mỏ” lần lượt rời khỏi Trung Quốc để đến những vùng đất mới. Hoa Kì đã chớp lấy thời cơ này, nới lỏng nhiều chính sách và có nơi còn khuyến khích các thợ đào. Vì lý do đó mà tổng hashrate khai thác BTC của Hoa Kì đã tăng từ 16.8% lên 35% tổng hashrate BTC của thế giới. We dont need China!

8. Thị trường tiền điện tử vừa đạt mức vốn hóa 2,6 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử trong bối cảnh đang có rất nhiều những tin tức tốt đến với thị trường. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap.com, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã đạt 2,613 nghìn tỷ đô la, tăng 5,6% so với ngày trước đó. Hơn nữa, tổng khối lượng thị trường trong 24 giờ qua đã tăng lên 94,75 tỷ đô la, tăng 4%. Thị trường đang rất bull run 🚀🚀🚀

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận