Bản tin chào buổi sáng Binancians 20/08/2021

BTC đã hồi phục nhẹ sau tin tức xấu về việc sàn giao dịch Liquid của Nhật bị hack hơn 80 triệu đô. Những tin tức nổi bật trong ngày sẽ có trong bản tin dưới đây, đừng bỏ lỡ nó:

1. Kusama đã thông báo chính thức về việc khởi động cuộc đấu giá crowdloan trên Kusama lần thứ 2. Ngay lập tức KSM, DOT đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

2. Người quản lý quỹ VanEck đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên ethereum (ETF) vào thứ Tư, quỹ này sẽ tìm cách vượt qua sự phong tỏa, kiềm chế Ethereum ETF của các nhà quản lý Hoa Kỳ bằng cách giao dịch gián tiếp Ethereum. Nếu được thông qua, đây sẽ là bước nhảy vọt của toàn bọ thị trường tiền điện tử. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

3. Số lượng Etherum trên sàn đang ở mức ATL – All Time Low, mức thấp nhất mọi thời đại. Tổng số lượng ETH bị burn sau mỗi một giao dịch cũng đang ngày một tăng, ETH đang có rất nhiều lý do để tăng trưởng trong thời gian tới.

4. Coinbase chính thức ra mắt tại Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác mới với một trong những ngân hàng lớn nhất trong nước, Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG). Sự hợp tác này sẽ cho phép 40 triệu khách hàng của MUFG nhanh chóng truy cập và bắt đầu giao dịch mua/bán Bitcoin trên Coinbase. Coinbase đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang Châu Á. Trước đó là Ấn Độ – quốc gia đông dân thứ 2 thế giới. Binance thì liên tục gặp FUD ở các nước Châu Âu. Những sự việc rất liên quan đến nhau nếu xâu chuỗi các sự kiện lại.

5. Sàn giao dịch Liquid của Nhật Bản bị hacker tấn công, tổng thiệt hại ước tính là hơn 80 triệu đô la tiền điện tử. Trong một Tweet , Liquid đã chỉ định bốn địa chỉ blockchain – Bitcoin, Ethereum, Tron và XRP – được cho là có liên quan đến tin tặc cụ thể như sau : Địa chỉ Bitcoin đã nhận được 106 BTC, trị giá 4,7 tr$ và địa chỉ Ethereum đã nhận được số ETH trị giá 69 tr$. Tài sản trên địa chỉ Tron và XRP với tổng trị giá hơn 10 tr$. Hãy chú ý đến các dự án bảo hiểm trên Blockchain trong thời gian tới

6. Gary Gensler – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã nói rằng cơ quan này có thể điều chỉnh, giám sát các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Đây có thể là một tin xấu trong ngắn hạn đối với sự phát triển của DeFi.

7. Trong vòng 30 ngày qua, số lượng BTC rời khỏi sàn là 111,033 BTC, là con số rời khỏi nhiều nhất trong lịch sử của BTC. BTC + 🙌 = 💎

8. Ngân Hàng Wells Fargo (lớn thứ 3 USA) ra mắt Quỹ đầu tư Bitcoin thụ động cho những khách hàng giàu có. JPMorgan ( Ngân hàng số 1 Hoa Kì) cũng đã đăng ký quỹ bitcoin với SEC, Bank of America (Ngân hàng lớn thứ 2 Hoa Kì) cũng hướng về BTC, giờ đến ngân hàng top 3 tham gia đầu tư vào BTC… Rồi ai cũng sẽ phải fomo thôi. BTC is the KING.

9. Waller – Thống đốc FED mạnh mẽ phản đối tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương. Ông cũng tuyên bố ủng hộ các hệ thống thanh toán tư nhân dựa trên tiền tệ thay thế như Stablecoin.

10. Những cá voi ETH liên tục gửi thêm ETH vào smartcontract 2.0, bất chấp sự tăng giá của ETH cho thấy kì vọng về ETH của họ còn lớn hơn hiện tại. Theo dữ liệu onchain từ Crypto Quant cho thấy, hơn 95,000 ETH (287 triệu đô) đã được gửi vào smartcontract của ETH chỉ trong 1 ngày.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.