Bản tin chào buổi sáng Binancians 02/9/2021

“Bà Hoàng” và Vị Vua của chúng ta đang quay trở lại. ETH đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt mốc $3700, mốc cao nhất trong vài tháng trở lại đây. Cuối ngày thì BTC đã bull trở lại, chạm mốc $49,000. Lý do ETH tăng trưởng, tình hình KSM/DOT như thế nào, thị trường crypto thế giới có tin tức gì nổi bật, cùng đón đọc bản tin dưới đây:

1. DotMarketCap 2.0 – Index Hub On Polkadot tổ chức sự kiện Giveaway với tổng giải thưởng lên đến gần 50 triệu VNĐ. Chỉ với 3 phút bạn là bạn đã có cơ hội giành được giải thưởng rồi, Chi tiết cách tham gia đọc tại đây.

2. Nhà phát triển mạng xã hội di động Twitter Alessandro Paluzzi đã rò rỉ phiên bản beta mới của Twitter, cho thấy Twitter có thể sẽ giới thiệu tính năng sử dụng Bitcoin để thanh toán tiền tips trong phiên bản mới. Ở phiên bản mới, Twitter sẽ đang thử nghiệm phiên bản beta dịch vụ lightning network Bitcoin.

3. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã tuyên bố quyền tài phán đối với XRP, không có quy định nào chống lại việc nắm giữ hoặc giao dịch tiền điện tử theo một email của SEC. Sự thừa nhận này được đưa ra trong vụ kiện tại Tòa án Quận phía Nam của New York, nơi Ripple và SEC đang tham gia vào việc quản lý hồ sơ sau khi SEC cáo buộc Ripple là một bảo mật chưa đăng ký.

4. ETH tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ dù cho BTC có giảm giá. Nếu chú ý theo dõi bản tin, anh em sẽ thấy mình đã nói về tiềm năng tăng giá của ETH trong rất nhiều bản tin trước đó rồi. Trong bối cảnh volume NFT vẫn luôn tăng, lượng ETH bị burn càng ngày càng nhiều, ETH được lock trong ETH 2.0 ngày càng lớn… Sự tăng giá của ETH trong mấy ngày gần đây là có cơ sở.

5. Gensler – lãnh đạo của của SEC nói rằng Crypto cần phải có những quy định để có thể “tồn tại”. Gensler thừa nhận sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với không gian tài sản kỹ thuật số, nhưng cảnh báo rằng nếu không có sự giám sát quy định chặt chẽ hơn, ngành này sẽ không phát triển.

6. Nigeria hợp tác với công ty FinTech để ra mắt CBDC – đồng tiền kĩ thuật số của quốc gia.

7. Kết thúc ngày đấu giá đầu tiên, 1/9, KILT Protocol đã giữ vững vị trí thứ nhất và đã đạt mục tiêu Crowdloan của họ: 220,000 KSM. KILT đang có cơ hội chiến thắng vị trí đầu tiên trong lần đấu giá thứ 2 này của Kusama. Cập nhật live time của cuộc đấu giá tại đây.

GIVEAWAY: WELCOME DOTMARKETCAP 2.0

Hướng dẫn tham gia sự kiện IDO của Cyclos trên Solanium

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.