Bản tin Binancians ngày 15/02/2022

1: CryptoPunk #5822 đã được bán với giá kỉ lục là 8.000 ETH (23 triệu đô la). CryptoPunks mới nhất này đã được mua bởi Giám đốc điều hành của Chain, Deepak Thapliya. Chúng ta cũng có thể sở hữu NFT trị giá 23 triệu đô này bằng cách click chuột phải và chọn “Save Imagine” =]]. Thị trường crypto thật điên rồ phải ko anh em

2. Coinbase tốn $16 triệu đô để quảng cáo trên Superbowl để người ta scan mã QR tới website. Ngay sau đó, Do số lượng người truy cập quá lớn, website của Coinbase đã bị sập.  Superbowl là sự kiện thể thao lớn nhất tại Hoa Kì với 96.4 triệu người xem năm ngoái và năm nay bên cạnh Coinbase sẽ có thêm 5 quảng Crypto đến từ: FTX, Crypto com, eToro, Bitbuy, Bud Light ft. Nouns NFT. Sẽ có rất nhiều người biết đến crypto qua sự kiện này.

3. BlockFi đã đồng ý nộp phạt 100 triệu USD và cũng ngừng tạo tài khoản mới cho cư dân Hoa Kỳ. BlockFi cung cấp cho khách hàng dịch vụ lãi suất cao để khóa các tài sản tiền điện tử của họ như Bitcoin, Ethereum và Tether vào các tài khoản tiết kiệm giống như ngân hàng truyền thống. Những tài sản tiền điện tử này sau đó được cho các khách hàng khác vay với lãi suất cao hơn. Theo SEC, các hành động của BlockFi được coi là khiến khách hàng Hoa Kỳ của họ tiếp xúc với chứng khoán chưa được đăng ký. SEC đã tiến hành điều tra và ban hành lệnh cấm với BlockFi cung cấp dịch vụ cho công dân Hoa Kì.

4. BTC Hashrate (chỉ số hashrate đào BTC) vừa đạt mức ATL (All Time High) mới. Điều này có nghĩa là liên tục có thêm những “thợ đào” mới. Chỉ số BTC Hashrate theo lịch sử thì sẽ đi cùng chiều với BTC. Lượng BTC trên sàn cũng đang ở mức ATL (All Time Low) trong 3 năm trở lại đây. Chúng ta có thể lạc quan về tình hình BTC trong thời gian sắp tới.

5. DBS, Ngân hàng lớn nhất của Singapore đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch Crypto cho các khách hàng bán lẻ vào cuối năm nay. Theo Piyush Gupta, CEO của DBS, họ sẽ xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến 24/7 có sẵn cho tất cả khách hàng. Các dịch vụ Crypto của Ngân hàng hiện chỉ bị giới hạn ở các nhà đầu tư tổ chức.

BinanciansVN Community

Facebook | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận