Bản tin chào buổi sáng Binancians 15/12/2021

1. Cuộc đua giành vị trí thứ 5 trong cuộc đấu giá Crowdloan trên Polkadot đang diễn rất quyết liệt và gay cấn. Clover và Efinity vẫn đang có cuộc chiến “không khoan nhượng” khi đang bám đuổi nhau rất sát. Cả hai đều đang hoà nhau về số lượng DOT được góp với con số là 8.3M DOT. Tuy nhiên, Clover hiện đang có tỷ lệ thắng cao hơn với 68.3% trong khi Efinity chỉ là 31.7%. Bạn nghĩ rằng ai sẽ là người chiến thắng? Đừng bỏ lỡ diễn biến của cuộc đấu giá Crowdloan trên Polkadot tại: https://dotmarketcap.com/auction/polkadot

2. Hôm qua sau khi lên bìa tạp chí TIME cũng như việc trả lời phỏng vấn về việc ông coi trọng DOGE hơn trong việc chuyển cũng như thanh toán thì hôm nay, anh dai Elon Musk lại tiếp tục shill DOGE bằng 1 Tweet với nội dung Tesla sẽ thử chấp nhận Doge cho một số phụ phẩm xe (như quần áo có thương hiệu Tesla), $DOGE cũng đã pump hơn 30% kể từ khi có tin. Chúa tể fomo vẫn chưa bị ai soán ngôi =]]]

3. Polygon sẽ tích hợp EIP 1559 lên testnet của họ. Dự kiến sau khi triển khai trên mainnet thì mỗi năm Polygonsẽ burn tầm 0.27% tổng cung của MATIC ~ 27 triệu MATIC/năm. Chi tiết

4. NYDIG, công ty con tiền điện tử của Stone Ridge, một quỹ có tài sản hơn 10 tỷ đô la được quản lý đã huy động được 1 tỷ đô la trong vòng tài trợ do WestCap dẫn đầu. Vòng tài trợ đưa ra định giá của công ty ở mức 7 tỷ đô la. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm Bitcoin thể chế mới.

5. Nhà cung cấp dữ liệu thời tiết AccuWeather kết nối với Chainlink để truyền dữ liệu thời tiết cho các ứng dụng Blockchain. Càng ngày có càng nhiều tổ chức sử dụng mạng lưới Oracle của Chainlink.

6. Solana Ventures, chi nhánh đầu tư của Solana Labs công bố quỹ mới trị giá 150 triệu đô la sẽ dùng để ươm mầm, phát triển các dự án về lĩnh vực trò chơi blockchain. Quỹ đã được ra mắt với sự hợp tác của Forte, một công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain gần đây đã huy động được 725 triệu đô la vốn mới và Griffin Gaming Partners, một công ty VC tập trung vào lĩnh vực trò chơi và là nhà đầu tư hàng đầu ở Forte. Chi tiết

7. Avalanche (AVAX) hợp tác cùng Circle Pay để tăng tốc DeFi trong hệ sinh thái AVAX. USDC sẽ có sẵn trên C-Chain của Avalanche & hỗ trợ giao dịch chuyển đổi trên hệ ngay từ bây giờ. Các nhà phát triển cũng có thể tận dụng API của Circle để hỗ trợ USDC trên Avalanche. Có thể thấy Ava Labs đang phát triển cho DeFi 2.0 khi càng nhiều tin mới đến từ Float Capital, WOO Network, Circle Pay,… Chi tiết

8. Ngân hàng Trung ương Ukraine thực hiện thí điểm ứng dụng tiền tệ kỹ thuật số bằng cách sử dụng Blockchain của Stellar.  Cụ thể, chuỗi khối Stellar sẽ được sử dụng để thí điểm một phiên bản điện tử của hryvnia, đơn vị tiền tệ quốc gia của Ukraine. Việc thí điểm, do công ty FinTech Bitt và TASCOMBANK thực hiện, sẽ được giám sát bởi ngân hàng trung ương của đất nước với sự khuyến khích của Bộ chuyển đổi kỹ thuật số. Chi tiết

BinanciansVN Community