Bản tin chào buổi sáng Binancians 12/9/2021

Gã khổng lồ DOT/KSM đang trỗi dậy thế nào, ADA dang tiến gần đến D-Day… là những tin tức nổi bật trong bản tin dưới đây:

1. Gã khổng lồ KSM/DOT đã quay trở lại khi nhận được nguồn cung cấp doping Crowdloan. Nhưng dự án canay network đã chiến thắng ở batch 1 của cuộc đấu giá trên KSM dã có sự tăng trưởng mạnh mẽ như SDN (+90%), KAR (+40%), Moonriver (~đạt mốc 500$)… Dòng tiền đang đổ về hệ sinh thái Polkadot. Đừng quên tham gia, trao đổi những thông tin hot nhất trong hệ sinh thái Polkadot tại đây.

2. Quỹ hưu trí công của bang Virginia quay trở lại và tiếp tục bỏ tiền đầu tư vào thị trường Crypto

3. Bưu điện Vương Quốc Anh đã hợp tác với Swarm Markets để cho phép người dân mua Bitcoin thông qua đổi, mua bán. Swarm Markets là sàn điện tử có trụ sở tại Đức. Bất kì người dùng đã xác minh danh tính của họ thông qua ứng dụng Post Office EasyID đều có thể truy cập trực tiếp và mua Crypto trên Swarm.

4. Ngày mai có lẽ sẽ là một ngày quan trọng đối với những người đang nắm giữ Cardano (ADA) vì bản hardork Alonzo sẽ được cập nhật. Thành hay bại của ADA sẽ được quyết định trọng hôm nay. Thời gian để ADA upgrade để có Smart Contract là 4:44 ngày 13 tháng 9. Nếu smart contract được update thành công và hoạt động 1 cách trơn tru, có lẽ chúng ta sẽ có new ATH.

5. Rick Rieder, giám đốc điều hành của BlackRock, Inc. đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên “Squawk Box” của CNBC hôm thứ Năm rằng ông có thể thấy giá Bitcoin (BTC) “tăng đáng kể”.

6. Lại thêm một thương vụ mua NFT đình đám khi Công ty tư vấn/đầu tư Moonrock Capital đã mua một trong những NFT của Học viện Degenerate Ape (Degen Ape #7225) với giá 5,980 SOL (trị giá 1,1 triệu đô la). Bạn có biết giá khởi điểm của NFT này khi chúng được bán công khai trước đó không? Đó là 1 SOL. Crypto thật điên rồ.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.