Bản tin chào buổi sáng Binancians 011/9/2021

Dòng tiền đang lần lượt đổ vào các “Blockchain Platform”, thời gian khởi chạy Smartcontract của ADA đã đến gần, tin tức về các hệ sinh thái… Tất cả có trong bản tin dưới đây.

1. Binance US bổ nhiệm giám đốc mới là Brian Shroder – cựu giám đốc của Uber và công ty Fintech Ant Group thuộc tập đoàn Alibaba. Brian Shroder chính là CEO giúp Uber và Ant Group list Nasdaq thành công. Cũng trong cùng thời điểm thì CZ đã đưa ra thời gian nghỉ hưu chính là sau khi Binance US được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ thành công, nên động thái bổ nhiệm này có thể chính là hỗ trợ thúc đẩy việc Binance US trở thành công ty đại chúng ở thị trường chứng khoán Mỹ. Binance US cũng đang có kế hoạch IPO

2. Algorand Foundation, dự án blockchain đằng sau Algorand (ALGO) đã công bố ra mắt quỹ đầu tư trị giá $300M. để tập trung vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi)

3. Harmony $ONE công bố quỹ đầu tư trị giá $300M. Quỹ này nhằm mục tiêu hỗ trợ trong việc xây dựng các ứng dụng và protocols trong nền tảng Harmony. Harmony sẽ triển khai $180M vào quý 3 năm 2022 và $300M – xuyên suốt trong 4 năm tới. Giá $ONE hiện đã tăng 30% từ khi news này được công bố. Trước đó, AVAX, Polygon, FTM, CELO cũng đã nhận được lượng lớn tiền kể trên. Đặc điểm chung của chúng đều là “Coin nền tảng”. Vậy, cái tên nào sẽ được sướng danh? Hãy comment trong nhóm chat và tag @miline08 nhé.

4. Gần một nửa số người Brazil muốn biến Bitcoin thành tiền tệ chính thức: Theo một cuộc thăm dò mới được trích dẫn bởi tờ báo địa phương Globo, 48% người Brazil muốn biến Bitcoin trở thành tiền tệ chính thức trong nước, tương tự như El Salvador. Tỷ lệ người Brazil nói rằng họ sẽ không đầu tư vào tiền điện tử cũng đã giảm đáng kể từ 33% vào năm 2020 xuống chỉ còn 12% vào năm 2021. Ai rồi cũng sẽ phải fomo thôi.

5. Rick Rieder – CIO của BlackRock phát biểu trên Squawk Box của CNBC rằng anh ấy sở hữu Bitcoin và anh ấy tin rằng giá của nó có thể tăng “đáng kể” trong tương lai.

6. Bản Hardfork Alonzo của Cardano (ADA) sẽ được phát hành vào chủ nhật tuần này, mang lại cho mạng lưới ADA hợp đồng thông minh và hỗ trợ cho việc phát hành NFT.

7. Cơ quan quản lý của Thụy Sĩ bật đèn xanh cho sàn giao dịch kỹ thuật số SIX hoạt động.

8. Ngân hàng lớn nhất của El Salvador sẽ hỗ trợ cho các khoản cho vay, thẻ tín dụng và các dịch vụ khác bằng BTC.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.